Happy Song Survival Mod

Happy Song Survival Game Mod Vô Hạn Tài Nguyên Apk + iOS

Happy Song Survival được tối ưu hóa cho thiết bị di động từ nội dung đến điều khiển. Happy Song Survival Mod v1.0

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
3,0M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Happy Song Survival Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Trò chơi Happy Song Survival Tái hiện những phần hay nhất của trò chơi nhập vai thành những phần nhỏ trong một cuộc phiêu lưu giao hàng thú vị.

Truyện kể về cuộc phiêu lưu của Happy Song Survival Game-một hiệp sĩ được giao một nhiệm vụ khó khăn hoặc giao hàng nguy hiểm-tại vương quốc Kuestal vĩ đại. Thông qua giao hàng, Happy Song Survival Game sẽ chạm trán với các nhân vật khác từ các hoàn cảnh khác nhau trong khi phiêu lưu ở Vương quốc Kuressal và những nơi khác.

Happy Song Survival Game hướng đến mục tiêu trở thành một game nhập vai vui nhộn dành cho người dùng di động, được tối ưu hóa cho thiết bị di động: từ nội dung đến cách điều khiển, nó thường phù hợp với những người chơi khó tính và bình thường cho đến khi game xuất hiện. Game Happy Song Survival cung cấp cho bạn những phần chơi nhỏ và thú vị thay vì bạn phải mất nhiều thời gian để trải nghiệm những phần thú vị của cuộc phiêu lưu RPG.

• Làm đẹp phần thưởng của bạn
Những bộ giáp và vũ khí khó kiếm được của bạn không chỉ cải thiện chỉ số chiến đấu của bạn mà còn trông rất tuyệt trong trò chơi Happy Songs Survival. Mát mẻ và quyến rũ trong trận chiến!

• Tích hợp hoàn hảo
Trộn các loại thuốc đáng tin cậy theo ý muốn: hồi máu cao hơn, thời gian hồi chiêu thấp hơn, hay phép thuật triệu hồi hiệu quả hơn?

• Tốt hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn
Mỗi lần giao hàng sẽ làm tăng trải nghiệm của trò chơi sinh tồn song ca vui vẻ, cũng như sức mạnh, sự nhanh nhẹn, trí tuệ và sức sống. Chỉ định các đặc điểm quan trọng nhất đối với bạn.

• Chọn kỹ năng chiến lược
Trang bị cho trò chơi sinh tồn bài hát vui vẻ với các kỹ năng và đặc quyền phù hợp nhất với chiến lược chiến đấu của bạn!

• Cuộc phiêu lưu thú vị
Bắt tay vào một cuộc hành trình thư giãn và mạo hiểm đến nhiều thị trấn thú vị khác nhau và gặp gỡ những cư dân đa dạng của họ. Trong thời gian này, bạn cũng có thể thu thập chiến lợi phẩm kỳ lạ và trang bị tuyệt vời!

• Nhỏ và ngoạn mục
Happy Song Survival Game hứa hẹn sẽ không tham gia vào các trận chiến kéo dài, nhưng hứa hẹn rằng chúng sẽ thú vị không kém – đặc biệt là trong các trận đấu trùm!

• Số phận và Ngày tháng
Trong suốt hành trình của trò chơi sinh tồn Ode to Joy, những gương mặt mới sẽ trở thành những mối quan hệ lâu dài. Tất nhiên, mọi mối quan hệ đều đòi hỏi nỗ lực, cho dù dưới hình thức một món quà hay chỉ là một chuyến thăm hàng ngày.

• Thời gian không chờ đợi một ai, nhưng …
Ngay cả khi bạn không chơi, thời gian của trò chơi sinh tồn bài hát vui vẻ sẽ trôi qua: các vật phẩm sẽ được gửi khi bạn trở về và phần thưởng sẽ chờ bạn!

Những cô gái có quan hệ với bạn sẽ muốn biết bạn đã ở đâu, vì vậy hãy thỉnh thoảng đến xem để thư giãn tâm hồn.

———-

Bắt đầu cuộc phiêu lưu giao hàng của bạn ngay bây giờ!

Nó phù hợp nhất để chơi trò chơi Happy Song Survival trên các thiết bị có RAM 1GB trở lên.
Nếu bạn chơi trò chơi trên thiết bị có ít bộ nhớ hơn, bạn sẽ gặp phải tình trạng trò chơi không đạt yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi trên thiết bị đáp ứng yêu cầu.

Tải miễn phí Happy Song Survival Game Mod Vô Hạn Tài Nguyên Apk + iOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 3,0M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 22 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Happy Song Survival được tối ưu hóa cho thiết bị di động từ nội dung đến điều khiển. Được phát triển bởi Private company. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Happy Song Survival Game MOD

  • - No ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Boosters
  • - Tăng Tốc
  • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game Happy Song Survival Game Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mở Khóa Premium
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Happy Song Survival phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Happy Song Survival mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file happy-song-survival-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Private company.

- Tải Happy Song Survival mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file happy-song-survival-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Happy Song Survival phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Happy Song Survival phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Happy Song Survival cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Private company cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Happy Song Survival file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Happy Song Survival Mod Apk trên Android & Happy Song Survival Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Happy Song Survival Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18149

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file happy-song-survival-game-mod.APK & happy-song-survival-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file happy-song-survival-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Happy Song Survival trên điện thoại của bạn.

Download Happy Song Survival Game Mod Vô Hạn Tài Nguyên Apk + iOS 3,0M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 227.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Private company.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide