HeroesTD Mod

HeroesTD: Esport Tower Defense [MOD + HACK]

HeroesTD - Trò chơi Esport Tower Defense. HeroesTD Mod v0.1.0

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
101M

Tải HeroesTD Mod 0.1.0 cho android apk & iphone ios 4.4W trở lên

Hàng ngàn năm trước, khi Aeon Plate là tên của hành tinh chúng ta, một nền văn minh tiên tiến bao gồm các thực thể tâm linh cao cai trị thế giới. Với kiến ​​thức và công nghệ của mình, họ đã tạo ra một thế giới nơi mọi người có thể phát triển mạnh mẽ trong nhiều thế kỷ.

Trong Aeon Disk, xã hội được chia thành 2 tầng lớp xã hội: tầng lớp thượng lưu sống trong Cloudspire và tầng lớp thấp sống trong không gian xanh mát bên dưới Cloudspire – Vườn địa đàng. Tuy nhiên, trong mắt những người thuộc tầng lớp thượng lưu, Vườn Địa Đàng chỉ là một khu vườn của những người thấp kém hoặc bị gia đình bỏ rơi.

Trong những năm qua, sự phân chia này đã gây ra xung đột không thể cứu vãn trong xã hội Aeon Disk, đặc biệt là dẫn đến các sự kiện của Vargans trong Kỷ nguyên thứ nhất.

Trong thời đại đầu tiên, rất nhiều anh hùng đã xuất hiện trên vùng đất xa xôi này. Với sức mạnh to lớn của họ đã đến nhiều năm nội chiến và tàn phá. Aeon Disk tan vỡ và sau đó trở thành một thế giới tan vỡ – chỉ người anh hùng uyên bác nhất, với vinh quang lớn nhất và sức mạnh tuyệt đối, mới có thể chiến thắng.

Để bảo vệ quyền lực của mình, tầng lớp thượng lưu đã thành lập một Hội đồng gồm bảy anh hùng mạnh nhất thời bấy giờ: Blanka – Mystic, Phiroth – Paladin, Fadur – Viking, Fahn – Master, Montblanc – Claw, Glenn – Juggernaut , Balthazar – Chưởng môn.

Họ bắt đầu một chiến dịch để loại bỏ những anh hùng mới được tạo ra. Khi chiến tranh nổ ra, các anh hùng cùng nhau thành lập liên minh để lấy lại những gì thuộc về mình.

Bạn có phải là lãnh chúa tốt nhất để chỉ huy các anh hùng bảo vệ vùng đất của bạn? Tham gia HeroesTD – trò chơi phòng thủ tháp eSports ngay bây giờ!

Tải miễn phí HeroesTD: Esport Tower Defense [MOD + HACK] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 101M) - Phiên bản 0.1.0. Phát hành vào ngày 11 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. HeroesTD - Trò chơi Esport Tower Defense. Được phát triển bởi CG Studio Pte Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.4W trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game HeroesTD: Esport Tower Defense MOD

 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Boosters
 • - Unlocked Paid
 • - Speed

Phiên Bản Game HeroesTD: Esport Tower Defense Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Miễn Phí Down
 • - Unlocked Premium
 • - Mở Khóa Premium
 • - Mở Khóa All

– Hiệu quả của Multishot Rune với hiệu ứng trúng đích.
– Sửa hành vi chạy sai của hạt giống Fangorn.
– Bị kẹt khi kết nối lại trong trận đấu.
– Tăng sức mạnh phép thuật của Lucia từ 50 lên 70..

Bình luận mới

 1. toan quang: Very good. Thanks HeroesTD.
 2. 24/7 Phim Việt: Game rất hay.
 3. Ka Long: Ứng dụng rất tối nha mọi người.
 4. Vũ Dương: Gg.
 5. Đạt Nguyễn: Great. I like this game ❤️❤️.
 6. ngọc phạm: Good.
 7. Ngọc Hiếu: nice.
 8. Ngân Vũ: Game rất hay, chúc game ngày càng phát triển.
 9. Hung Pham: Good game to earn.
 10. Hiệp Võ: Game hay.
 11. Bảo Long Trịnh: Game rất hay.
 12. tạ hà: Nice.
 13. cao tan: Game ngon.
 14. Phạm Hồng Thái: Game hay đấy.
 15. Anh Khoa Phạm: Game khá cuốn.
 16. duong manh: Ok.

Hướng dẫn download HeroesTD phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải HeroesTD mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file heroestd-esport-tower-defense-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành CG Studio Pte Ltd.

- Tải HeroesTD mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file heroestd-esport-tower-defense-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải HeroesTD phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải HeroesTD phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải HeroesTD cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà CG Studio Pte Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt HeroesTD file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt HeroesTD Mod Apk trên Android & HeroesTD Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: HeroesTD Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21285

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file heroestd-esport-tower-defense-mod-hack.APK & heroestd-esport-tower-defense-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file heroestd-esport-tower-defense-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của HeroesTD trên điện thoại của bạn.

Download HeroesTD: Esport Tower Defense [MOD + HACK] Vô Hạn Tài Nguyên 101M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.1.0.
Cần có Android: 4.4W trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: CG Studio Pte Ltd.
Phiếu bầu: 199.
Tương tác: Giao dịch mua trong trò chơi (bao gồm vật phẩm ngẫu nhiên).
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan