Hồng Đồ Chi Hạ Mod

Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War MOD APK + IOS

Mùa giải thứ 4: Thế giới hỗn loạn đã lên sóng! Game chiến lược hay nhất năm 2021. Hồng Đồ Chi Hạ Mod v1.2.1

Update: 19/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
78M

Tải Hồng Đồ Chi Hạ Mod 1.2.1 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Phiên bản tiếng Việt đã sẵn sàng!
Đã đến lúc trải nghiệm game chiến thuật Tam Quốc cực đỉnh bằng tiếng Việt. Dễ học hơn, dễ học hơn, tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời khi chinh phục và dẫn đầu! Trong Red Do Chi Ha-Epic War, bạn có thể cạnh tranh với các lãnh chúa từ khắp nơi trên thế giới. Chỉ huy, hãy đi chinh phục và chiếm lấy ngai vàng!

Trở thành một lãnh chúa trong thời kỳ Tam Quốc và dẫn đầu một đội quân chinh phục thế giới hỗn loạn. Xây dựng vốn của riêng bạn, nghiên cứu chiến lược và mở rộng lãnh thổ của bạn để thúc đẩy sản xuất tài nguyên. Trang bị cho các tướng lĩnh trung thành với các kỹ năng hạng nhất và thách thức hàng ngàn người chơi khác trực tuyến trong thời gian thực! Bạn có thể tham gia liên minh để phát triển và chinh phục cùng đồng đội, hoặc trở thành bạo chúa xâm lược như một con sói đơn độc. Hong Do Chi Ha-Epic War, được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4, sẽ mang đến trải nghiệm cấp PC cho các thiết bị di động. Đắm mình trong khung cảnh và thời tiết thực tế và áp dụng chúng vào chiến lược của bạn.

** Tính năng trò chơi **
[Trận chiến quy mô lớn lên đến hàng trăm người chơi]
Tham gia cùng hàng trăm người chơi trong các trận chiến thời gian thực nảy lửa. Mọi quyết định đều quan trọng! Tấn công toàn diện hay tấn công bất ngờ? Đồng minh hay kẻ thù? Chọn chiến lược của bạn một cách cẩn thận. Chiếm các cảng và đường mòn để củng cố vị trí của bạn và tranh giành mạng lưới tài nguyên để tăng sản lượng. Thống lĩnh chiến trường như một vị tướng thực thụ.

[Tái hiện thế giới Tam Quốc]
Đi theo lịch sử nổi tiếng của thời kỳ Tam Quốc và bước vào cuộc chinh phục một ngàn năm trước. Chứng kiến ​​những cuộc xung đột giữa các sứ quân, chiến thuật của Tôn Tử, và cuộc đối đầu giữa vô số danh tướng huyền thoại. Liệu bạn có thể đứng vững trong vùng đất hỗn loạn này và chiếm lấy ngai vàng?

【Thu thập Bậc thầy】
Vô số danh tướng huyền thoại của Tam Quốc sẵn sàng phục vụ bạn! Họ là Quan Vũ hùng mạnh, Khương Duy trung thành, một lòng vì quân chủ đến cuối cùng. Mỗi vị tướng đều có những kỹ năng và đội quân riêng biệt, hãy sử dụng chúng để tạo nên một đội quân hùng mạnh! Mỗi tướng đều được mô phỏng rất chi tiết trong game. Trong quá khứ, họ đã làm nên lịch sử, và bây giờ những huyền thoại đó đang chờ lệnh của bạn!

【Liên minh, Phe phái, Chúa tể Độc lập】
Bạn là người chơi đồng đội hay bạn muốn trở thành một con sói đơn độc? Trong một liên minh, bạn có thể chiến đấu với đồng đội của mình, đánh bại kẻ thù mạnh mẽ và hỗ trợ sự phát triển của nhau. Hoặc, bạn có thể trở thành một chúa tể yên tĩnh và di động, một con sói đơn độc đột kích trên chiến trường, một kẻ săn mồi thực thụ. Định hình lối chơi của riêng bạn.

[Thế giới thực với nhiều địa hình và thời tiết]
Khám phá bản đồ rộng lớn với hơn 4 triệu ô vuông, đi qua núi, sông, sa mạc, rừng và các vùng băng tuyết. Hệ thống thời tiết toàn cầu sẽ ảnh hưởng đến quân đội, tướng lĩnh và hiệu quả chiến đấu tổng thể. Sử dụng lợi thế về địa hình và thời tiết, bạn có thể đánh bại những kẻ thù mà trước đây bạn không thể tiếp cận.

[Chiến thuật không giới hạn]
Hàng trăm kỹ năng chung, 28 biến thể của 4 loại vũ khí, 6 đội hình khác nhau và vô số chiến thuật khác nhau có thể sử dụng thời tiết để tăng cường sức mạnh cho quân đội. Chiến thuật xuất hiện không ngừng, hãy sử dụng thông minh để thể hiện sự khéo léo của bạn!

Đồng xuất bản với Hồng Hà Games

** Epic Wars: Cập nhật tin tức về sức mạnh **
Facebook: https://www.facebook.com/EpicWarVN
Trang chủ: https://hongdochiha.hhgame.vn/

**Những yêu cầu thiết bị**
Phiên bản hệ thống: Android 5.0 trở lên
Bộ nhớ: 2GB trở lên
CPU: Qualcomm Snapdragon 660 trở lên

Tải miễn phí Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War MOD APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 78M) - Phiên bản 1.2.1. Phát hành vào ngày 25 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mùa giải thứ 4: Thế giới hỗn loạn đã lên sóng! Game chiến lược hay nhất năm 2021. Được phát triển bởi HONG HA LTD. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - No All ADS
  • - Free Premium
  • - Sprint
  • - Không Quảng Cáo

Phiên Bản Game Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Miễn Phí Down
  • - Free Purchase
  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked Paid

Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Hồng Đồ Chi Hạ phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Hồng Đồ Chi Hạ mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file hong-do-chi-ha-epic-war-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành HONG HA LTD.

- Tải Hồng Đồ Chi Hạ mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file hong-do-chi-ha-epic-war-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Hồng Đồ Chi Hạ phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Hồng Đồ Chi Hạ phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Hồng Đồ Chi Hạ cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà HONG HA LTD cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Hồng Đồ Chi Hạ file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Hồng Đồ Chi Hạ Mod Apk trên Android & Hồng Đồ Chi Hạ Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Hồng Đồ Chi Hạ Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15121

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file hong-do-chi-ha-epic-war-mod.APK & hong-do-chi-ha-epic-war-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file hong-do-chi-ha-epic-war-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Hồng Đồ Chi Hạ trên điện thoại của bạn.

Download Hồng Đồ Chi Hạ – Epic War MOD APK + IOS 78M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.1.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: HONG HA LTD.
Phiếu bầu: 72.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan