Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Mod

Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Game [ MOD MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS ]

Đây là trò chơi Popoppy Playtime hay nhất trò chơi ôm buggy wuggy. Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Mod v0.2

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
81M

Tải Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Mod 0.2 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với trò chơi kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime của chúng tôi.
Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố / kinh dị. Bạn cần điều tra cơ sở ngành công nghiệp đồ chơi trong khi tránh những phim hoạt hình có tính chất lan truyền.
Bạn phải sống sót sau cuộc phiêu lưu kinh dị / câu đố này. Cố gắng sử dụng nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang trong Poppy Playtime để chờ món đồ chơi trả thù của bạn sống sót. Sử dụng GrabPack của bạn trong Poppy Playtime để bẻ khóa mạch hoặc thu thập bất cứ thứ gì từ xa. Khám phá các cơ sở bí ẩn … Đừng để bị cuốn vào Poppy Game Time: Chương 2.

Đồ chơi cho Poppy Playtime. Đó là một nhóm sống động! Từ Bot đến Huggy, Catbee đến Poppy Playtime, Poppy Playtime: Chapter 2 đã làm nên tất cả! Miễn là bạn đang ở Poppy Playtime, tại sao không đi đến Đồ chơi? Bạn có thể chỉ cần kết bạn với một vài người bạn …
Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố / kinh dị, nơi bạn phải khám phá nhà máy sản xuất đồ chơi trong khi tránh xa các trò chơi điện tử điên rồ.
Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Ứng dụng poppy time này là của “người hâm mộ” chứ không phải là ứng dụng chính thức của poppy time. Nếu bạn vi phạm bản quyền, vui lòng cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa nó trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn càng sớm càng tốt!

Tải miễn phí Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Game [ MOD MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 81M) - Phiên bản 0.2. Phát hành vào ngày 6 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đây là trò chơi Popoppy Playtime hay nhất trò chơi ôm buggy wuggy. Được phát triển bởi WOBOLT LTD. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Game MOD

  • - No ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - All Mở Khóa
  • - Free ADS
  • - No Reload

Phiên Bản Game Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Game Trả Phí MOD

  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Không Tính Tiền
  • - No Reload

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file huggy-wuggy-poppy-playtime-horror-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành WOBOLT LTD.

- Tải Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file huggy-wuggy-poppy-playtime-horror-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà WOBOLT LTD cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Mod Apk trên Android & Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17979

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file huggy-wuggy-poppy-playtime-horror-game-mod.APK & huggy-wuggy-poppy-playtime-horror-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file huggy-wuggy-poppy-playtime-horror-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror trên điện thoại của bạn.

Download Huggy Wuggy Poppy Playtime Horror Game [ MOD MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS ] 81M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 0.2.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 2,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: WOBOLT LTD.
Phiếu bầu: 306.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan