Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Mod

Hunt Royale: PvP Hoành Tráng [ MOD ALL MỞ KHÓA APK + IOS ]

Săn lũ quái vật cực ngầu đang tấn công mọi người! Đứng đầu những kẻ sống sót!. Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Mod v1.2.6

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
171M

Tải Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Mod 1.2.6 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Bắt đầu đi săn! Trong trò chơi sinh tồn kiểu mới này, hãy trở thành một trong bốn chiến binh tiến vào bãi săn và sống sót sau trận chiến với những kẻ thù đáng sợ, độc đáo và bí ẩn.

Bao gồm:
-30 Nhiều nhà vô địch để mở khóa và nâng cấp!
-Nhiều kẻ thù duy nhất để chiến đấu
-Các kỹ năng mạnh mẽ để sử dụng và thành thạo
-Sự kiện đặc biệt và bất ngờ
-Đồ họa khối 3D thú vị
-Chế độ trò chơi phối hợp
-Nhiều kiểu trò chơi khác nhau

Mở khóa và học cách chơi hơn 30 nhà vô địch độc đáo với các kỹ năng và khả năng độc đáo. Nâng cấp trong game để tướng mạnh hơn và chuẩn bị cho cuộc thi sắp tới. Mỗi khi bạn chơi trò chơi, hãy thử các phương pháp khác nhau để lên cấp bằng cách mở khóa các kỹ năng khác nhau!

Bí quyết là … bạn không chỉ phải sống sót mà còn phải giết nhiều kẻ thù hơn những người chơi khác. Chỉ có cân nhắc kỹ lưỡng về cách xây dựng tướng và nhiều kỹ năng mới có thể giúp bạn giành chiến thắng.

Khả năng vô hạn-niềm vui vô hạn! Chọn giữa cận chiến, súng ống, ma thuật, cơ bắp, tốt, xấu và hơn thế nữa!

Tìm nhân vật yêu thích của bạn và bước vào cảnh chiến đấu cao trào thường xuyên xuất hiện trong những trường hợp khẩn cấp.

Tải miễn phí Hunt Royale: PvP Hoành Tráng [ MOD ALL MỞ KHÓA APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 171M) - Phiên bản 1.2.6. Phát hành vào ngày 6 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Săn lũ quái vật cực ngầu đang tấn công mọi người! Đứng đầu những kẻ sống sót!. Được phát triển bởi BoomBit Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Game Hunt Royale: PvP Hoành Tráng MOD

  • - Unlimited Money
  • - No All ADS
  • - Mua Hàng Miễn Phí
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Setup Free
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - No All ADS

CHÚNG TÔI KỶ NIỆM NỬA MỘT NĂM VUI VẺ! Hàng tấn nội dung mới sắp ra mắt:

– Chế độ mới: Dungeons
Bắt tay vào một cuộc hành trình xuyên qua ngục tối. Thu thập kinh nghiệm và trang bị đặc biệt trong khi chiến đấu với quái vật với những người chơi khác.

– Đi săn Kraken
Lập nhóm với những người bạn trong Clan của bạn để sửa chữa một con tàu, trốn thoát khỏi một hòn đảo hoang và đánh bại một con quái vật khổng lồ trong vùng biển rộng lớn.

– Vật phẩm trong ngục tối
Khám phá các vật phẩm sử thi mới và thu thập các bộ mạnh mẽ để nhận phần thưởng đặc biệt sẽ hỗ trợ bạn trong các trận chiến trong tương lai ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Hunt Royale: PvP Hoành Tráng phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Hunt Royale: PvP Hoành Tráng mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file hunt-royale-pvp-hoanh-trang-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành BoomBit Games.

- Tải Hunt Royale: PvP Hoành Tráng mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file hunt-royale-pvp-hoanh-trang-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Hunt Royale: PvP Hoành Tráng phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Hunt Royale: PvP Hoành Tráng phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Hunt Royale: PvP Hoành Tráng cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà BoomBit Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Hunt Royale: PvP Hoành Tráng file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Mod Apk trên Android & Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Hunt Royale: PvP Hoành Tráng Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=8733

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file hunt-royale-pvp-hoanh-trang-mod.APK & hunt-royale-pvp-hoanh-trang-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file hunt-royale-pvp-hoanh-trang-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Hunt Royale: PvP Hoành Tráng trên điện thoại của bạn.

Download Hunt Royale: PvP Hoành Tráng [ MOD ALL MỞ KHÓA APK + IOS ] 171M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.6.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 29.000 ₫ - 2.350.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: BoomBit Games.
Phiếu bầu: 49.166.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan