Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Mod

Icon Changer – Aesthetic App Icon & Shortcut [ MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS ]

Icon Changer giúp bạn dễ dàng tạo màn hình chính của riêng mình với các widget, biểu tượng ứng dụng. Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Mod v1.7

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
19M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Mod 1.7 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Icon Changer là sự lựa chọn hàng đầu để tùy chỉnh màn hình chính Android với các chủ đề, biểu tượng và widget của Icon Pack! Nó giúp làm cho các biểu tượng ứng dụng, hình nền và widget của bạn trông giống như Icon Changer AF!

Icon Changer giúp bạn dễ dàng tạo màn hình chính của riêng mình! Hãy thử lại màn hình chính của bạn với các widget, biểu tượng và hình nền! Nắm chặt gánh từng bước, vĩnh biệt màn mệt nhoài!

Icon Changer cung cấp cho bạn một số lượng lớn các phong cách, khung cảnh, vũ trụ, sự sống động, đèn neon … Nếu cần thiết kế riêng, bạn có thể thay đổi kiểu chữ, tông chữ hoặc đặt hình ảnh.

Chọn cẩn thận các chủ đề khác nhau từ các ứng dụng tốt nhất để tùy chỉnh thiết kế màn hình chính của bạn với các biểu tượng và hình nền.

Icon Changer, là một ứng dụng tuyệt vời, bạn có thể tùy chỉnh / hóa trang và thay đổi bất kỳ biểu tượng ứng dụng và tên ứng dụng nào. Bạn có thể đặt ảnh của riêng mình bằng cách thay thế biểu tượng gốc của ứng dụng. Ứng dụng của chúng tôi sẽ tạo một lối tắt đến ứng dụng bạn chọn trên màn hình chính của bạn. Cách dễ nhất để trang trí biểu tượng ứng dụng và điện thoại Android của bạn.

Công cụ chuyển đổi biểu tượng chức năng chính,

-3000+ biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh
-Hơn 300 widget, bao gồm ngày, đồng hồ, lịch, kinh thánh, động lực, pin, widget đếm ngược, v.v.
-Nhiều loại hình ảnh biểu tượng có sẵn
-Cung cấp nhiều loại biểu tượng và kiểu màn hình như tươi mới, khoa học viễn tưởng, phong cảnh và dễ thương.
-Cho phép tải lên hình ảnh từ album để làm biểu tượng
-Cho phép đổi tên ứng dụng
– dễ dàng và thuận tiện
-Sử dụng Icon Changer để tiết kiệm thời gian và công sức cho trình cài đặt chủ đề đặc biệt bằng một cú nhấp chuột cho các biểu tượng ứng dụng tùy chỉnh.

❉ Cách sử dụng App Icon Changer

👉Mở ứng dụng thay đổi biểu tượng.
👉 Chọn một ứng dụng để thay đổi biểu tượng.
👉 Chọn một biểu tượng mới từ Icon Changer hoặc chọn một hình ảnh mới từ máy ảnh hoặc thư viện hoặc các biểu tượng ứng dụng khác. Chọn bất kỳ hình dạng nào từ danh sách cho sẵn theo sự lựa chọn của bạn.
👉 Đặt hình nền đầy màu sắc với các bán kính góc khác nhau.
👉Chỉnh sửa tên mới cho ứng dụng nhưng không được để trống.
👉 Vào màn hình chính / màn hình nền để xem biểu tượng phím tắt mới tạo.

❉ Về việc tránh hình mờ

Trong Android 8.0 trở lên, hệ thống Android sẽ tự động thêm hình mờ vào biểu tượng lối tắt của ứng dụng của bạn. Sử dụng công nghệ widget, chúng tôi đã chứng minh một cách để tránh các biểu tượng hình mờ và các biểu tượng mới tạo trông giống như chuyên nghiệp:

👉Các bước sử dụng công nghệ widget.

1. Vào màn hình nền hoặc màn hình chính của điện thoại di động và nhấn và giữ (giữ) một khoảng trống. Sau đó, nó sẽ mở menu bật lên. Chỉ cần nhấp vào tùy chọn “Widget”.
2. Tìm ứng dụng “Icon Changer” từ trang widget, nhấn và giữ (chạm và giữ) nó và kéo nó vào màn hình chính hoặc trang màn hình của bạn.
3. Tiện ích của ứng dụng của chúng tôi sẽ tự động mở. Sau đó, bạn có thể thay đổi biểu tượng ứng dụng mà không cần bất kỳ hình mờ nào.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các biểu tượng và chủ đề để mang đến cho bạn cảm giác mới vào mỗi tối. Sử dụng Icon Changer để làm đẹp màn hình của bạn!

Chúng tôi cũng đang tìm kiếm phản hồi, đề xuất hoặc khuyến nghị của bạn. Vui lòng cho chúng tôi biết ý kiến ​​từ bạn trong các nhận xét của bạn để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất và cập nhật các ứng dụng Biểu tượng & Phím tắt của Icon Changer-Aesthetic App này.

Tải miễn phí Icon Changer – Aesthetic App Icon & Shortcut [ MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 19M) - Phiên bản 1.7. Phát hành vào ngày 20 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Icon Changer giúp bạn dễ dàng tạo màn hình chính của riêng mình với các widget, biểu tượng ứng dụng. Được phát triển bởi Mobile Smart Growth. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut MOD

  • - Unlocked Pro
  • - No ADS
  • - Extra
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Trả Phí MOD

  • - Mở Khóa VIP
  • - Speed
  • - Mở Khóa Pro
  • - Unlocked Pro
  • - Paid Features

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file icon-changer-aesthetic-app-icon-shortcut-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Mobile Smart Growth.

- Tải Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file icon-changer-aesthetic-app-icon-shortcut-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Mobile Smart Growth cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Mod Apk trên Android & Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=11297

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file icon-changer-aesthetic-app-icon-shortcut-mod.APK & icon-changer-aesthetic-app-icon-shortcut-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file icon-changer-aesthetic-app-icon-shortcut-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Icon Changer - Aesthetic App Icon & Shortcut trên điện thoại của bạn.

Download Icon Changer – Aesthetic App Icon & Shortcut [ MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS ] 19M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.7.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 115.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Mobile Smart Growth.
Phiếu bầu: 330.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide