Idle Summoners: AFK Heroes Go Mod

Idle Summoners: AFK Heroes Go {HACK – MOD}

Thưởng thức game nhập vai nhàn rỗi hoành tráng, hình thành anh hùng của bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang trong cuộc chiến đụng độ!. Idle Summoners: AFK Heroes Go Mod v1.0.0

Update: 25/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Danh mục
Kích cỡ
184M

Tải Idle Summoners: AFK Heroes Go Mod 1.0.0 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Thẻ anh hùng Idle RPG được chờ đợi từ lâu “Idle Summoners” đã có mặt ở đây!
Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác trên khắp thế giới và bắt đầu cuộc hành trình tưởng tượng của bạn. Dẫn dắt anh hùng của bạn để đánh bại các thế lực tà ác và cứu thế giới!
Là một triệu hồi sư, bạn có thể dẫn dắt siêu anh hùng của mình tiêu diệt thây ma. Tạo huyền thoại của bạn trong vương quốc!

Trò chơi Triệu hồi sư nhàn rỗi Các tính năng:
★ Chiến lược, Anh hùng Tự động chiến đấu
Nghiên cứu chiến lược xung đột AFK, chọn anh hùng và triển khai đội hình. Chiến đấu không dừng lại khi ngoại tuyến. Khi bạn AFK, các anh hùng của bạn sẽ tự động chiến đấu vì bạn!

★ , 唤醒 你 的 才能
将 你 的 超级 英雄 提升 到 传奇 品质 , 在 AFK 冲突 战 中 解锁 他们 的 专属 神器Đánh thức tài năng anh hùng, cải thiện toàn diện thuộc tính chiến đấu và xây dựng đội mạnh hơn! Tiêu diệt zombie trong vương quốc và tạo ra huyền thoại của bạn.

★ 召唤 , 创建 超级 小队
从 六个 派系 中 收集 超级 英雄 , 并 在 AFK 冲突 战 中 组建 你 的 超级 小队Đập zombie và tạo ra huyền thoại của bạn trong vương quốc! Thử thách trong đấu trường đỉnh cao, tạo đội hình tối thượng và chiến đấu đến đỉnh cao!

★ WONDERLAND , 乐趣 挑战
深入 秘密 空间 , 在 AFK 冲突 战 中 开始 随机 探索 , 书写 你 的 传奇。 Mọi lựa chọn của bạn đều có thể ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến cuối cùng. Đánh bại zombie và trùm để nhận được kho báu của vương quốc!

召唤 师 们 , 快来 加入 我们 的 僵尸 王国 , 创造 你 的 传奇。

Tải miễn phí Idle Summoners: AFK Heroes Go {HACK – MOD} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 184M) - Phiên bản 1.0.0. Phát hành vào ngày 26 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. Thưởng thức game nhập vai nhàn rỗi hoành tráng, hình thành anh hùng của bạn và chiến đấu để giành lấy vinh quang trong cuộc chiến đụng độ!. Được phát triển bởi Legend Idle Game. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Hack Game Idle Summoners: AFK Heroes Go MOD

 • - No ADS
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - No All ADS
 • - Mua Hàng Miễn Phí

Phiên Bản Game Idle Summoners: AFK Heroes Go Trả Phí MOD

 • - Down Về Điện Thoại Free
 • - Free Down
 • - Unlocked Download
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - No All ADS

.

Bình luận mới

 1. Trọng Phúc Trần Văn: Game đc.
 2. Video Games Tv: k có code.
 3. Ngọc tài: Ok.
 4. Nguyên Võ: Game hay mà ko có ngôn ngữ Việt Nam là sao.
 5. Tan phat Huynh: Game rất tốt rất nhiều ưu đãi ae vào chơi.
 6. Điềm Đặng: Ok.

Hướng dẫn download Idle Summoners: AFK Heroes Go phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Idle Summoners: AFK Heroes Go mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file idle-summoners-afk-heroes-go-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Legend Idle Game.

- Tải Idle Summoners: AFK Heroes Go mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file idle-summoners-afk-heroes-go-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Idle Summoners: AFK Heroes Go phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Idle Summoners: AFK Heroes Go phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Idle Summoners: AFK Heroes Go cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Legend Idle Game cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Idle Summoners: AFK Heroes Go file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Idle Summoners: AFK Heroes Go Mod Apk trên Android & Idle Summoners: AFK Heroes Go Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Idle Summoners: AFK Heroes Go Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=22120

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file idle-summoners-afk-heroes-go-hack-mod.APK & idle-summoners-afk-heroes-go-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file idle-summoners-afk-heroes-go-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Idle Summoners: AFK Heroes Go trên điện thoại của bạn.

Download Idle Summoners: AFK Heroes Go {HACK – MOD} FULL TÍNH NĂNG 184M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.0.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.250.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Legend Idle Game.
Phiếu bầu: 135.
Tương tác: Người dùng tương tác, Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan