Idle Wonderland - Gzone Mod

Idle Wonderland – Gzone (MOD + HACK)

Triệu hồi và nâng cấp! Game thẻ bài idle huyền thoại hắc ám. Cùng khám phá nào!. Idle Wonderland - Gzone Mod vVARY

Update: 06/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
Danh mục
Kích cỡ

Tải Idle Wonderland - Gzone Mod VARY cho android apk & iphone ios

Đây không phải là câu chuyện cổ tích quen thuộc của bạn. Tận hưởng cảm giác hồi hộp của “Idle Wonderland”!

Bạn là một người mơ mộng và bắt đầu câu chuyện của riêng mình trong The Wizard of Oz. Đi vào một cuộc phiêu lưu với các anh hùng và khám phá những bí mật ẩn sau bóng tối.

[Trò chơi siêu rảnh tay]
Thành lập một đội anh hùng và chờ đợi chiến thắng mà không cần chạm vào điện thoại của bạn. . Các anh hùng của bạn không ngừng chiến đấu, vì vậy đừng quên nhận phần thưởng của bạn khi bạn trở lại. Nói lời tạm biệt với tất cả những lần chạm và di chuyển bổ sung đó và kết thúc trận chiến chỉ với một vài thao tác.
[Huấn luyện anh hùng dễ dàng]
Trải nghiệm cảm giác phấn khích khi thăng cấp cho anh hùng của bạn. anh hùng. Và với kho báu trong tay, hãy luôn mạnh mẽ từng phút.
[Khám phá thêm câu chuyện]
Ở xứ Oz, có rất nhiều bí mật ẩn chứa trong những góc khuất, đang chờ những kẻ mộng mơ khám phá. ngắt lời. Chơi nhiều chế độ khác nhau để tìm hiểu thêm về The Wizard of Oz.
[Chiến đấu vì Danh dự]
Hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất được gọi đến đây. Tinh chỉnh và khám phá đội hình để cạnh tranh với những người trong mộng khác trong PVP. Mang về phần thưởng và danh dự với các anh hùng của bạn!

Tải miễn phí Idle Wonderland – Gzone (MOD + HACK) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản VARY. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Triệu hồi và nâng cấp! Game thẻ bài idle huyền thoại hắc ám. Cùng khám phá nào!. Được phát triển bởi IDEA GAME VIỆT NAM. Yêu cầu hệ điều hành . Mọi người từ 10 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Idle Wonderland - Gzone MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Mở Khóa All
  • - Boosters
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Idle Wonderland - Gzone Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - FREE
  • - Mở Khóa Premium
  • - Speed

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Idle Wonderland - Gzone phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Idle Wonderland - Gzone mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file idle-wonderland-gzone-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành IDEA GAME VIỆT NAM.

- Tải Idle Wonderland - Gzone mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file idle-wonderland-gzone-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Idle Wonderland - Gzone phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Idle Wonderland - Gzone phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Idle Wonderland - Gzone cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà IDEA GAME VIỆT NAM cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Idle Wonderland - Gzone file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Idle Wonderland - Gzone Mod Apk trên Android & Idle Wonderland - Gzone Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Idle Wonderland - Gzone Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=31487

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file idle-wonderland-gzone-mod-hack.APK & idle-wonderland-gzone-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file idle-wonderland-gzone-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Idle Wonderland - Gzone trên điện thoại của bạn.

Download Idle Wonderland – Gzone (MOD + HACK) [All]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: VARY.
Cần có Android: .
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Mọi người từ 10 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: .
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: IDEA GAME VIỆT NAM.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan