IELTS Preparation & Tips Mod

IELTS Preparation & Tips (Mod + Hack)

Ứng dụng này có rất nhiều mẹo để đảm bảo 7 điểm cộng trong IELTS. IELTS Preparation & Tips Mod v1.2

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ

Tải IELTS Preparation & Tips Mod 1.2 cho android apk & iphone ios 5.0

Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế (IELTS) được sử dụng để học tập, nhập cư hoặc làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh. Với kỳ thi IELTS, mọi người có thể đi đến các quốc gia như New Zealand, Anh, Mỹ, Canada và Úc.
IELTS bao gồm nghe, nói, đọc và viết. Hệ thống cho điểm IELTS là 1-9. Nếu bạn sẵn sàng làm việc tại một quốc gia nói tiếng Anh, thì IELTS là dành cho bạn. Người ta phải biết tiếng Anh nâng cao để vượt qua bài kiểm tra.
Bạn có thể nhận tất cả các bài kiểm tra mẫu trên ứng dụng IELTS của chúng tôi. Tải xuống từ Cửa hàng Play và bắt đầu chuẩn bị.
IELTS
Có hai loại IELTS: IELTS Học thuật và IELTS Tổng quát. Cả hai bài kiểm tra đều đánh giá các kỹ năng tiếng Anh của một cá nhân trong việc đọc, nghe, nói và viết.
Mô tả ngắn gọn về cả hai bài kiểm tra như sau:
IELTS Học thuật
IELTS Học thuật là tốt nhất cho những ai muốn theo học tại một trường đại học Anh ngữ. Bài kiểm tra này đánh giá kỹ năng tiếng Anh của bạn. Nó bao gồm một bài kiểm tra từ vựng.
IELTS General Training
Bài thi IELTS General Training phù hợp cho những ai đăng ký vào các trường học hoặc đại học tiếng Anh. Nó cũng có thể được đưa đến các nước như Anh, Úc và Canada. Bài kiểm tra này bao gồm các kỹ năng tiếng Anh cơ bản được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
IELTS Online Test
IELTS đã ra mắt hệ thống kiểm tra trực tuyến. Bạn có thể thi IELTS mọi lúc, mọi nơi. Giống như bài thi trên giấy, bài thi IELTS giúp mọi người dễ dàng làm bài thi.
Điểm thi IELTS
Bạn đã thi IELTS chưa? Chờ đợi kết quả? Nếu có, hãy đọc phần bên dưới và tìm hiểu cách lấy nó.
Nếu bạn làm bài kiểm tra IELTS trên giấy, kết quả của bạn sẽ có sau 13 ngày kể từ khi bạn hoàn thành bài kiểm tra và nếu bạn làm bài kiểm tra IELTS trên máy tính, kết quả của bạn sẽ có từ 3 đến 5 ngày sau khi kiểm tra được cung cấp xung quanh để hoàn thành bài kiểm tra.
IELTS cũng có thể gửi kết quả trực tiếp đến cơ sở của học sinh. Bạn có thể yêu cầu bài kiểm tra IELTS gửi kết quả của bạn cho tổ chức khi bạn đặt bài kiểm tra.
IELTS cũng cho phép người dùng yêu cầu điểm lại. Nếu bạn không hài lòng với điểm của mình, bạn có thể yêu cầu xem xét lại điểm của mình.
IELTS Practice Tests
Ứng dụng Kiểm tra IELTS chứa tất cả các bài kiểm tra thực hành để giúp bạn đạt điểm cao trong bài kiểm tra. Bạn vẫn lo lắng về việc chuẩn bị cho kỳ thi IELTS của mình? Không có thời gian để chuẩn bị? Tại sao phải lo lắng khi bạn mang theo ứng dụng IELTS bên mình. Có hàng trăm bài kiểm tra thực hành có sẵn. Bạn có thể thực hành một cách thuận tiện và dễ dàng.
Ứng dụng IELTS cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ bạn cần để chuẩn bị cho bài kiểm tra. Ứng dụng IELTS rất dễ sử dụng. Chuẩn bị với các chuyên gia tiếng Anh hàng đầu và có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Các câu hỏi thực hành tương tự như những gì bạn nhận được trong bài kiểm tra, vì vậy hãy luyện tập với tất cả trái tim của bạn để đến ngày kiểm tra, bạn biết những loại câu hỏi sẽ xuất hiện trong bài kiểm tra.
Ứng dụng IELTS Miễn phí
Ứng dụng IELTS Miễn phí Sử dụng – Nhận tất cả các tài liệu trợ giúp và các bài kiểm tra thực hành miễn phí. Không cần phải đến cơ sở để học IELTS khi bạn có mọi thứ với ứng dụng IELTS. Thực hành mọi lúc mọi nơi. Lấy điện thoại của bạn, tải xuống ứng dụng IELTS và bắt đầu chuẩn bị trước khi quá muộn.
Bạn có thể nhận miễn phí các mẫu bài kiểm tra đọc, viết, nói và nghe thông qua ứng dụng IELTS để chuẩn bị cho mình.
Ứng dụng IELTS quan tâm đến bạn. Nó đang làm việc chăm chỉ để giúp ngày càng nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận với các bài kiểm tra mẫu để bạn có thể làm bài kiểm tra mà không gặp bất kỳ khó khăn nào và đạt điểm cao.
Các tính năng của ứng dụng IELTS
Dưới đây là các tính năng thú vị của ứng dụng IELTS:
• Miễn phí truy cập hàng trăm bài kiểm tra mẫu
• Ứng dụng dễ sử dụng
• Các mẹo hữu ích cho kỳ thi IELTS
• Các bài tập trắc nghiệm khác nhau
• Giúp đạt điểm cao
• Với ứng dụng IELTS, kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ trở nên phi thường

Tải miễn phí IELTS Preparation & Tips (Mod + Hack) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.2. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Ứng dụng này có rất nhiều mẹo để đảm bảo 7 điểm cộng trong IELTS. Được phát triển bởi DiceX Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0. Thanh thiếu niên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack IELTS Preparation & Tips MOD

  • - Free ADS
  • - Speed
  • - Unlocked ALL
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - No Reload

Phiên Bản Ứng Dụng IELTS Preparation & Tips Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Unlocked Download
  • - Không Mất Tiền
  • - Unlocked Pro
  • - Plus Subscription

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download IELTS Preparation & Tips phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải IELTS Preparation & Tips mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file ielts-preparation-tips-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành DiceX Studio.

- Tải IELTS Preparation & Tips mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file ielts-preparation-tips-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải IELTS Preparation & Tips phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải IELTS Preparation & Tips phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải IELTS Preparation & Tips cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà DiceX Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt IELTS Preparation & Tips file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt IELTS Preparation & Tips Mod Apk trên Android & IELTS Preparation & Tips Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: IELTS Preparation & Tips Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=29883

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file ielts-preparation-tips-mod-hack.APK & ielts-preparation-tips-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file ielts-preparation-tips-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của IELTS Preparation & Tips trên điện thoại của bạn.

Download IELTS Preparation & Tips (Mod + Hack) [Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.
Cần có Android: 5.0.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Thanh thiếu niên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: DiceX Studio.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan