Indies Lies Mod

Indies’ Lies MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS

Indies 'Lies là một trò chơi xây dựng boong theo kiểu roguelike một người chơi.. Indies Lies Mod v1.3.7

Update: 19/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
849M

Tải Indies Lies Mod 1.3.7 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Tương truyền, các vị thần cổ đại là cội nguồn của sự sáng tạo.
Trong số đó, thần Strokanos chính là chúa tể của vũ trụ. Anh cũng là người đã tạo ra lục địa từ sự hỗn loạn và tàng hình của vũ trụ. Ba vị thần của sự sống, số phận và cái chết là những người bảo vệ đại lục và là nguồn gốc của phép thuật bí mật.
Dưới lớp đất dày của lục địa, Strokanos tự tiêm cho mình dòng máu cháy.
Máu và các kỹ thuật huyền bí là nguồn gốc của sự sống trên thế giới này.

Qua nhiều năm, loài người đã trở thành “chúa tể của vạn vật” trên đất liền, từ những thị tộc cổ xưa ban đầu của Alayans, đến những người Elruips di cư, đến những người Norman bị “đày ải” đến ngày tận thế. Nhân loại đã phát triển nhiều nền văn minh khác nhau, bao gồm cả nền văn minh núi cao, nền văn minh đồng bằng và nền văn minh du mục.
Bất chấp những xung đột giữa các nền văn minh và các giáo phái tôn giáo khác nhau, niềm tin vào các vị thần cũ (chủ yếu là Strokanos) ban đầu vẫn nhất quán theo thời gian.

Tuy nhiên, sự xuất hiện của “vị thần mới” Ấn Độ không chỉ mang lại niềm tin mới mà còn mang đến một “kỷ nguyên” mới cho nền văn minh nhân loại và toàn bộ lục địa.

hướng dẫn trò chơi
Vượt qua ngưỡng, siêu dễ sử dụng! Indies ‘Lies là một trò chơi chơi đơn kết hợp các yếu tố Roguelike và xây dựng thẻ làm lối chơi cốt lõi. Nội dung cấp độ được tạo ngẫu nhiên, hệ thống tài năng phong phú và đa dạng, hệ thống phụ bản được thiết kế thông minh, hệ thống rune bất ngờ, kết hợp với hàng trăm thẻ bài chuyên nghiệp được thiết kế đẹp mắt, cho phép người chơi trải nghiệm hoàn toàn khác biệt mỗi khi vào cấp độ.
Trò chơi có nhiều chương nội dung câu chuyện và người chơi cũng sẽ chơi một chế độ câu chuyện mở khóa các nhân vật trong một bước đột phá thú vị, tiếp cận thế giới bị kẹp giữa các vị thần cũ và mới.

Tính năng trò chơi
-Fun cho người mới bắt đầu, kinh nghiệm chuyên sâu
Khác với cách xây dựng kiểu DBG truyền thống, chúng tôi đã điều chỉnh và tối ưu hóa quá trình xây dựng thẻ ở nhiều khía cạnh. Thẻ có thể thay thế trực tiếp thẻ gốc và các rune miễn phí được khảm để làm cho thẻ phù hợp hơn với thể loại. Quá trình xây dựng thể loại sẽ mượt mà hơn và nhìn chung, nhiều người chơi sẽ trải nghiệm niềm vui của DBG nhanh hơn.

-Những nhân vật có thể chơi được khác nhau
Ba nghề nghiệp đã được lên kế hoạch ở đầu trò chơi. Trong số đó, mỗi nghề dự định sẽ có ba vai trò để trải nghiệm. Xung quanh mỗi ngành nghề khác nhau, ngay cả những nhân vật khác nhau do những vai trò khác nhau của cùng một nghề, sẽ có những tài năng và bổ trợ khác nhau để phù hợp, luôn có một thân hình như ý!

– Tuyển một trung úy
Người chơi có thể mời tối đa hai trung úy tham gia cùng đội trong trò chơi. Các đại biểu khác nhau có các lộ trình định vị và phát triển riêng, điều này sẽ mang lại cho bạn không chỉ một lá chắn thịt, mà còn là các lựa chọn chiến lược đa dạng và phong phú hơn, và niềm vui cuối cùng khi khuếch đại thể loại này.

– Trồng cây phát tài của bạn
Các tài năng được thiết kế để phù hợp với các nghề và công việc khác nhau. Ngay cả trong cùng một nghề, mỗi trò chơi sẽ có các lựa chọn tài năng khác nhau. Có tới hơn 200 thiết kế tài năng để đáp ứng mọi nhu cầu phát triển của bạn ở các thể loại và giai đoạn khác nhau.

-Khóa một thế giới hấp dẫn
Trò chơi có một thế giới quan nguyên bản và một chế độ câu chuyện độc đáo, cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi với các nhân vật khác nhau trong khi chơi chế độ phiêu lưu, thu thập manh mối để mở khóa chế độ câu chuyện độc quyền của nhân vật và đưa bạn sâu hơn vào thế giới giữa cũ và mới niềm tin của các vị thần.

theo chúng tôi
Twitter: https://twitter.com/IndiesLies
Facebook: https://www.facebook.com/IndiesLies
Bất hòa: https://discord.gg/GN4Dfq52AD

Tải miễn phí Indies’ Lies MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 849M) - Phiên bản 1.3.7. Phát hành vào ngày 14 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Indies 'Lies là một trò chơi xây dựng boong theo kiểu roguelike một người chơi.. Được phát triển bởi FunCun Indie Game Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Indies' Lies MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Boosters
  • - Tăng Tốc
  • - Sprint

Phiên Bản Game Indies' Lies Trả Phí MOD

  • - Setup Free
  • - FREE
  • - Unlocked ALL
  • - Unlocked VIP
  • - Free Premium

Cập nhật Nhật ký 10.13
1. Hỗ trợ chơi game ngoại tuyến (Ps: Cần có mạng cho lần đầu tiên đăng nhập, mở khóa cấp độ mới, chương mới và thành tích.)
2. Giao diện trò chơi được tối ưu hóa và thêm thông tin thông báo
3. Trang giới thiệu DLC cập nhật
4. Thêm quyền truy cập vào cộng đồng người chơi
5. Tối ưu hóa khó khăn của quái vật ở cấp độ 0
6. Tăng sát thương cho một số loại thẻ cụ thể
7. Văn bản được tối ưu hóa trong tất cả các phiên bản ngôn ngữ
8. Sửa lỗi.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Indies Lies phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Indies Lies mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file indies-lies-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành FunCun Indie Game Studio.

- Tải Indies Lies mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file indies-lies-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Indies Lies phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Indies Lies phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Indies Lies cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà FunCun Indie Game Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Indies Lies file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Indies Lies Mod Apk trên Android & Indies Lies Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Indies Lies Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=10272

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file indies-lies-mod.APK & indies-lies-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file indies-lies-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Indies Lies trên điện thoại của bạn.

Download Indies’ Lies MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS 849M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.3.7.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 73.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: FunCun Indie Game Studio.
Phiếu bầu: 270.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan