Jenny mod for Minecraft PE Mod

Jenny mod for Minecraft PE [Mod,Hack]

Hãy thử mod Jenny này cho Minecraft PE. Addon thực sự hoạt động, thêm một người bạn gái tuyệt vời!. Jenny mod for Minecraft PE Mod v1.0

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
52M

Tải Jenny mod for Minecraft PE Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Jenny cho Minecraft PE sẽ thêm một cô gái xinh đẹp vào thế giới của bạn. Sử dụng mô-đun này, bạn sẽ có cơ hội đi dạo với cô gái xinh đẹp, mời cô ấy hẹn hò, vui chơi và sống cùng cô ấy. Trình cắm Jenny cho MCPE là mô-đun được mong đợi nhất.

Tải xuống và cài đặt bản mod tuyệt vời này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thưởng thức bộ sưu tập của Jenny! Có rất nhiều bản đồ và bản đồ thú vị khác có thể được kết hợp với người bạn ảo Jenny mới của bạn. Nếu bạn mơ ước được trải nghiệm cảm giác tuyệt vời nhất trong cuộc sống, thì ứng dụng này là dành cho bạn! Các mô-đun và trình cắm thêm này có thể được cài đặt mà không cần bất kỳ chương trình nào khác.

Đơn đăng ký này không được chấp thuận và không được liên kết với Mojang AB. Tên, nhãn hiệu và các khía cạnh khác của đơn đăng ký là nhãn hiệu và tài sản đã đăng ký của chủ sở hữu tương ứng. Ứng dụng này tuân thủ các điều khoản do Mojang đặt ra. Tất cả các mục, tên, địa điểm và các khía cạnh khác của trò chơi được mô tả trong ứng dụng này đều được đăng ký nhãn hiệu và thuộc sở hữu của chủ sở hữu tương ứng. Chúng tôi không đưa ra khiếu nại đối với bất kỳ nội dung nào ở trên, cũng như không có bất kỳ quyền nào.

Tải miễn phí Jenny mod for Minecraft PE [Mod,Hack] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 52M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 2 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hãy thử mod Jenny này cho Minecraft PE. Addon thực sự hoạt động, thêm một người bạn gái tuyệt vời!. Được phát triển bởi Crafty Builder Games. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Jenny mod for Minecraft PE MOD

 • - Unlocked Pro
 • - Unlocked Prime
 • - No All ADS
 • - Extra
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Ứng Dụng Jenny mod for Minecraft PE Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Down Về Máy Miễn Phí
 • - Down Cho Điện Thoại Free
 • - No All ADS
 • - Mở Khóa Pro

Hãy thử mod Jenny này cho Minecraft PE. Tham gia với chúng tôi và tận hưởng !.

Bình luận mới

 1. ༺113༒Nαм༻Tạ nam: Ok.
 2. Anh Minh: Được thật nha!.

Hướng dẫn download Jenny mod for Minecraft PE phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Jenny mod for Minecraft PE mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file jenny-mod-for-minecraft-pe-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Crafty Builder Games.

- Tải Jenny mod for Minecraft PE mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file jenny-mod-for-minecraft-pe-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Jenny mod for Minecraft PE phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Jenny mod for Minecraft PE phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Jenny mod for Minecraft PE cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Crafty Builder Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Jenny mod for Minecraft PE file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Jenny mod for Minecraft PE Mod Apk trên Android & Jenny mod for Minecraft PE Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Jenny mod for Minecraft PE Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20768

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file jenny-mod-for-minecraft-pe-modhack.APK & jenny-mod-for-minecraft-pe-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file jenny-mod-for-minecraft-pe-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Jenny mod for Minecraft PE trên điện thoại của bạn.

Download Jenny mod for Minecraft PE [Mod,Hack] [Mở Khóa Full Version] 52M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Crafty Builder Games.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan