Jigsaw Wood Blockdom Mod

Jigsaw Wood Blockdom: Classic Block Puzzle MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN APK + IOS

💎 Trò chơi xếp hình gỗ vui nhộn! Rèn luyện trí não của bạn và cố gắng không điền vào lưới!. Jigsaw Wood Blockdom Mod v1.0.6

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
68M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Jigsaw Wood Blockdom Mod 1.0.6 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Jigsaw Wood Blockdom: Classic Block Puzzle là một trò chơi xếp hình khối xây dựng theo phong cách bằng gỗ. Có nhiều chế độ chơi để bạn rèn luyện trí não mỗi ngày. Hãy thử nó, bạn sẽ thích trò chơi khối gỗ này

Xếp hình khối gỗ là một trò chơi xếp hình khối cổ điển và một trò chơi giải đố đầy thử thách. Dễ dàng để chơi, nhưng khó để làm chủ. Càng đập vỡ nhiều mảnh, bạn càng nhận được nhiều điểm. Hãy thử nó, bạn sẽ thích trò chơi xếp hình khối này🎮

🔥Tính năng
👉3 chế độ chơi đa dạng và hấp dẫn
👉 Khối gỗ đẹp.
👉Quiet giọng nói.
👉 Không giới hạn thời gian.
👉Có sách hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, rất dễ sử dụng.

Nếu bạn không tải trò chơi câu đố của chúng tôi ngay bây giờ, bạn còn chờ gì nữa. Khi đặt khối gỗ vào đúng vị trí, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc! Tôi chắc chắn! 👏

Tải miễn phí Jigsaw Wood Blockdom: Classic Block Puzzle MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 68M) - Phiên bản 1.0.6. Phát hành vào ngày 9 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. 💎 Trò chơi xếp hình gỗ vui nhộn! Rèn luyện trí não của bạn và cố gắng không điền vào lưới!. Được phát triển bởi PHOENIX GLOBAL. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Jigsaw Wood Blockdom: Classic Block Puzzle MOD

  • - Unlocked ALL
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Không Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Jigsaw Wood Blockdom: Classic Block Puzzle Trả Phí MOD

  • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Free Down
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Đã có bản cập nhật hữu ích mới. Phiên bản tiếp theo sắp ra mắt!
– Cập nhật cấp độ mới
– Cải thiện hiệu suất
Chúng tôi đã đọc kỹ bài đánh giá của bạn, vì vậy hãy viết về các tính năng bạn đã trải nghiệm trong trò chơi và đề xuất những gì bạn muốn thay đổi.
Cảm ơn bạn rất nhiều <3.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Jigsaw Wood Blockdom phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Jigsaw Wood Blockdom mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file jigsaw-wood-blockdom-classic-block-puzzle-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành PHOENIX GLOBAL.

- Tải Jigsaw Wood Blockdom mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file jigsaw-wood-blockdom-classic-block-puzzle-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Jigsaw Wood Blockdom phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Jigsaw Wood Blockdom phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Jigsaw Wood Blockdom cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà PHOENIX GLOBAL cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Jigsaw Wood Blockdom file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Jigsaw Wood Blockdom Mod Apk trên Android & Jigsaw Wood Blockdom Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Jigsaw Wood Blockdom Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17975

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file jigsaw-wood-blockdom-classic-block-puzzle-mod.APK & jigsaw-wood-blockdom-classic-block-puzzle-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file jigsaw-wood-blockdom-classic-block-puzzle-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Jigsaw Wood Blockdom trên điện thoại của bạn.

Download Jigsaw Wood Blockdom: Classic Block Puzzle MOD VÔ HẠN TÀI NGUYÊN APK + IOS 68M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.6.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 69.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: PHOENIX GLOBAL.
Phiếu bầu: 6.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide