KongFu on Finger Mod

KongFu on Finger-stickman [ MOD UNLOCK FULL VERSION ]

Khả năng vô hạn, hạnh phúc dễ dàng nằm trong kongfu trên ngón tay.. KongFu on Finger Mod v1.1.0

Update: 30/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
38M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải KongFu on Finger Mod 1.1.0 cho android apk & iphone ios 7.0 trở lên

Sitck Man trò chơi chiến đấu khiến bạn cười! Dễ dàng nhấp để sử dụng các loại võ thuật khác nhau, cảm giác tấn công thực sự, kỹ năng tuyệt vời! Thao tác đơn giản mang đến khả năng vô hạn và niềm vui kung fu ngón tay dễ dàng.

Đây là một trò chơi hành động chỉ sử dụng hai phím. Bạn có thể thực hiện hơn 500 hành động như phòng thủ tấn công, di chuyển né tránh, ném, nhặt và bắn mà không cần phím mũi tên. Bạn có thể thực hiện nhiều hành động như né đạn, nhặt vũ khí và thay đổi thú cưỡi. Trò chơi cung cấp rất nhiều cách điều khiển đơn giản, chiến đấu có chiều sâu, các hành động chân thực và những con cào cào thú vị.

Thiết kế điều khiển đơn giản, có thể thao tác bằng hai ngón tay hoặc ngón cái. Hầu hết đầu vào là thao tác chạm, giúp bạn dễ dàng chơi như các trò chơi cảm ứng tốt nhất, trong khi vẫn giữ được chiều sâu của trò chơi hơn hầu hết các trò chơi stickman.

Bạn có thể lấy vũ khí từ kẻ thù. Các loại vũ khí khác nhau có các kỹ năng sử dụng vũ khí khác nhau. Người chơi có thể nâng cao hiệu quả chiến đấu của mình bằng cách tăng cường các kỹ năng khác nhau và các hiệu ứng đặc biệt.

Bạn có thể chọn các giao diện khác nhau. Họ có thể biến đổi không chỉ thành cướp biển hoặc robot, mà còn thành thiên thần, ác quỷ, rồng lửa và các nhân vật khác. Trong trường hợp cấp độ đặc biệt, bạn thậm chí có thể nhận được thú cưỡi và cưỡi khủng long để đánh bại tất cả kẻ thù.

Có nhiều phong cách chiến đấu khác nhau, bao gồm đánh thẳng, đấm bốc và côn đồ khổng lồ.

Ngoài các phong cách chiến đấu khác nhau, các trang bị khác nhau làm cho mỗi cây gậy chiến đấu trở nên độc đáo.

Tải miễn phí KongFu on Finger-stickman [ MOD UNLOCK FULL VERSION ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 38M) - Phiên bản 1.1.0. Phát hành vào ngày 25 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Khả năng vô hạn, hạnh phúc dễ dàng nằm trong kongfu trên ngón tay.. Được phát triển bởi BG-GAME. Yêu cầu hệ điều hành 7.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game KongFu on Finger-stickman MOD

 • - Unlimited Money
 • - Unlocked VIP
 • - Boosters
 • - Vô Hạn Tài Nguyên
 • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game KongFu on Finger-stickman Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Down
 • - Down Về Điện Thoại Free
 • - Free Premium
 • - Mở Khóa Premium
 • - Vô Hạn Tài Nguyên

Tối ưu hóa phiên bản.

Bình luận mới

 1. Natsuki Nanako: Game hay nhưng nhà phát triển sớm Tạo ra tính năng ĐĂNG NHẬP để ko bị mất acc.
 2. Thạnh Phạm trần minh: Game k thể vô chơi đc.

Hướng dẫn download KongFu on Finger phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải KongFu on Finger mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file kongfu-on-finger-stickman-mod-unlock-full-version.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành BG-GAME.

- Tải KongFu on Finger mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file kongfu-on-finger-stickman-mod-unlock-full-version.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải KongFu on Finger phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải KongFu on Finger phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải KongFu on Finger cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà BG-GAME cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt KongFu on Finger file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt KongFu on Finger Mod Apk trên Android & KongFu on Finger Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: KongFu on Finger Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17551

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file kongfu-on-finger-stickman-mod-unlock-full-version.APK & kongfu-on-finger-stickman-mod-unlock-full-version.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file kongfu-on-finger-stickman-mod-unlock-full-version vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của KongFu on Finger trên điện thoại của bạn.

Download KongFu on Finger-stickman [ MOD UNLOCK FULL VERSION ] 38M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.0.
Cần có Android: 7.0 trở lên.
Đánh giá: 4,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: BG-GAME.
Phiếu bầu: 571.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide