Lang Kingdom Mod

Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Mod Không Quảng Cáo

Công cụ thực hành phản xạ tiếng Anh - nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền. Lang Kingdom Mod v3.7.6

Update: 26/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
76M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Lang Kingdom Mod 3.7.6 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Lang Kingdom-ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến duy nhất giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành từng chữ trong từng câu, cấu trúc câu, ngữ pháp và văn hóa địa phương thông qua việc nghe giảng. Sau đó, bằng cách thực hành nhập vai, tăng tốc độ phản ứng, nghe hiểu và phản ứng trong vòng 7 giây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói tiếng Anh trong mọi tình huống!

Học rất đơn giản: chỉ 1 lần nhạy, sau đó 1 lần chạm:
-Nghe bài giảng chi tiết từng câu, từng từ tiếng Việt
-Thực hành nói như thể bạn đang luyện tập với giáo viên bản ngữ
-Kiểm tra phản xạ định lượng, kiểm tra tốc độ nghe 7 giây

Điều này sẽ giúp bạn:
Hiểu ngữ nghĩa, ngữ pháp, từ, cụm từ, câu và cách sử dụng bản ngữ.
Ghi nhớ nhanh và sâu, phát âm tiếng Anh chuẩn xác.
Phản xạ tự nhiên được hình thành trong vòng 7 giây: bạn có thể hiểu khi bạn nghe, nói khi bạn mở miệng, không cần suy nghĩ và không sợ mắc lỗi.

Bạn học tiếng Anh đã lâu, bạn đã thử và mua nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến nhưng chưa có một khóa học nào chi tiết và cụ thể. Bạn hiểu qua loa và không theo kịp khóa học nên mất nền tảng. Càng học lên cao, bạn càng mất căn bản tiếng Anh khiến bạn không còn nắm vững được khóa học. Kiến thức bây giờ rời rạc, ai bảo bạn không hiểu. Khi cần nói, bạn không rõ đúng sai nên ngại giao tiếp tiếng Anh trong mọi tình huống.

Lang Kingdom là ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến duy nhất có thể giúp bạn hiểu rõ ngọn ngành từng câu từng chữ! Học từ vựng qua các bài giảng từ vựng, nếu gặp cụm từ sẽ có bài giảng về cụm từ, nếu gặp câu sẽ có bài giảng về ngữ pháp câu, cách đặt câu, văn hóa địa phương trong câu, và làm thế nào để áp dụng nó Bài giảng về ngữ cảnh của câu.

Nghe học tiếng việt

Để hiểu từng câu từng chữ, bạn không cần phải nỗ lực rất nhiều như các ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến khác. Chỉ cần bấm nút, đeo tai nghe và nằm xuống để nghe bài giảng tiếng Việt. Chỉ sau khi nghe một bài giảng tiếng Việt, bạn mới có thể hiểu được nghĩa của các từ đã học và áp dụng chúng vào thực tế. Bạn có thể làm những việc khác trong khi nghe trên lớp mà không cần tốn thêm thời gian học. Không cần chú ý, chương trình sẽ phát nhiều lần cho đến khi bạn muốn đóng lại.

Học phải có môi trường thực hành tiếng anh

Sau khi nghe giảng và nắm vững các thủ thuật, chúng tôi đã thiết kế công cụ nhập vai tự động bằng giọng nói để giúp bạn luyện phản xạ đáp lại giọng nói do giáo viên thu âm. Công cụ sẽ làm việc với bạn để hoàn thành bất kỳ khóa học nào cho đến khi bạn nắm vững cách đặt và trả lời câu hỏi cho từng ngữ cảnh tiếng Anh đàm thoại.

Học tiếng Anh trực tuyến bằng hàng ngàn ngôn ngữ

Tại sao bạn đã học rất nhiều tiếng Anh nhưng vẫn không thể giao tiếp trong các tình huống thực tế? Đó là bởi vì bạn cần ghi nhớ vốn liếng hàng nghìn câu giao tiếp tiếng Anh trong đầu, khi cần nói điều gì đó, bạn có thể nói ngay trong vài giây! Tất nhiên, bạn cũng phải hiểu điểm mấu chốt. Với vốn từ này, khi giao tiếp tiếng Anh thực tế, bạn có thể tháo rời và lắp ghép một cách hợp lý để tạo thành bất kỳ câu giao tiếp nào.
Languo có hàng nghìn ngữ cảnh giao tiếp và được trang bị các công cụ luyện giọng tự động để giúp bạn đạt được các mục tiêu trên theo cách đơn giản nhất: thao tác một phím; chỉ một lần học!

Kiểm tra phản xạ định lượng, kiểm tra thính giác trong 7 giây

Ở Vương quốc Lang, chúng tôi không muốn kết quả định tính. Cảm thấy tốt chưa chắc đã tốt mà phải có công cụ đo lường.
Thông qua Lang Kingdom, chúng tôi đã thiết lập một bài kiểm tra phản xạ định lượng để kiểm tra tốc độ nghe và phản xạ nói trong vòng 7 giây. Nếu quá thời hạn, bạn sẽ không thể vượt qua bài kiểm tra. Giống như đi chơi ngoài thực tế, người bản ngữ nói mà bạn không thể hiểu và trả lời được trong vòng 7 giây thì làm sao gọi là giao tiếp tiếng Anh được.

Học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng hơn tại Lang Kingdom!

Hotline: 097 397 9109
www.facebook.com/langkingdomvietnam
https://langkingdom.com

Tải miễn phí Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Mod Không Quảng Cáo cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 76M) - Phiên bản 3.7.6. Phát hành vào ngày 22 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Công cụ thực hành phản xạ tiếng Anh - nghe là hiểu ngay, mở miệng nói liền. Được phát triển bởi Lang Kingdom Pte. Ltd.. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online MOD

 • - Mở Khóa Prime
 • - Unlocked Paid
 • - Extra
 • - Unlocked ALL
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Ứng Dụng Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Setup Free
 • - Không Tính Tiền
 • - No ADS
 • - Mở Khóa All

Sửa lỗi crash khi bật chế độ “Do Not Disturb”.

Bình luận mới

 1. Thuong Tran: Tui rất thích ứng dụng này, từ khi có nó tui học tiếng anh tiến bộ hơn cảm ơn nhà sản xuất nha! ^^.
 2. Yen Mai: Tốc độ tải khi luyện tập đọc 200 lần quá chậm cho mỗi lần lập lại 1cau,xin vui lòng cho chạy nhanh hơn để tiết kiệm thời gian, Cảm ơn..
 3. Hoa Le: Rất dễ hiểu và nhớ bài..
 4. dung tran: Ôi cái app này không giỏi cũng lạ. Vừa không phiền ai giúp, vừa rèn tính kiên trì, vừa tập cơ mặt. Hoàn thành xong 1 bài là thấy mình giỏi thật sự chứ không phải là giỏi ảo. Ông Thầy này đúng là khó thật, biết ơn Thầy lắm, chỉ có như vầy em mới giỏi được..
 5. Oai Trần: Tuyệt vời!.
 6. Ke Dinh Trong: Good.
 7. hoàng nha dang: Good.
 8. Thị Bích Diệp Phạm: Good.
 9. Phuong Mai thi hoang: Mình thì lười học lắm. Chỉ học để vui lòng ông xã. Mà mỗi ngày vô trả bài cho có. Mà thấy hiệu quả ko cần ép mình học thuộc nhưng vẫn nhớ đc nhiều câu..
 10. Nhân Đỗ: App rất hay ạ.
 11. Hang Nguyen: Ứng dụng hay những giao diện hơi rối mắt..
 12. Yến Nguyễn: Máy tôi vào hơi chậm.
 13. buiduy ngocvuong: Phần mềm rất bổ ích.
 14. Hung Lam Hoang: Ứng dụng rất tiện lợi. Tuy nhiên giao diện hơi lộn xộn.
 15. Tươi Trần: Sát với việc phản xạ, ứng dụng rất hữu ích.
 16. Phạm Phước Lộc: Very good.
 17. Trọng Vũ: Great.
 18. Nguyen Thanh Xuan: right.
 19. Khoi Nguye: Rất tốt.
 20. Ngô Ngọc Khuyến DH20KTO02: Con rất ít khi đánh giá app. Nhưng do app này tuyệt vời quá nên không thể không cho lời khen được. Phải nói là app dạy rất cặn kẽ và dễ hiểu lắm ạ. Không nói nhiều nữa. Cho 5 sao luôn ạ, hihi ^^.
 21. Thị Hải Lê: Thật sự đây là một app rất hay để học tiếng anh từ trước đến giờ tôi biết đến. Một app rất bổ ích như này mong mọi người sẽ biết đến nhiều hơn.
 22. Xuyen Nguyen Thach: App is good to learn English.
 23. Nguyễn Sơn Tùng: Cảm ơn lang kingdom đã cho ra phẩm tốt đến như vậy xin lang kingdom hãy thêm một số quy tắc cần ghi nhớ trong tiếng anh ak.
 24. bang bang: Cảm ở thầy Thắng Phạm đã mang lại một chuonge trình học tiếng anh thật hiểu quả . Cảm ơn đội ngũ. Cảm ơn cảm ơn cảm ơn.
 25. Phuctho Nguyen: App rất tốt. Cảm ơn đội ngũ Pt cho ng VN học EL..
 26. Định Đỗ: Tôi thấy hài lòng về app plang kingdom 1.
 27. Nguyet Duong: Ok.
 28. Mến Nguyễn: App học quá hay. Cám ơn đội ngũ phát triển.
 29. Anh Tuan Hoang: Ứng dụng rất tốt.
 30. Ny Nguyen: Tôt hơn những app tôi từng học.
 31. Lê Vinh: Rất vui mừng khi biết đến langkingdom. Thanks.
 32. Thái Tô: Quá tuyệt vời.
 33. thuan dinhvan: Good.
 34. Thủy Hà: Ap ko hay tí nào nói mà còn ko nghe lại còn bị lag nữa ap này các bạn đừng tải làm gì cho nặng máy.
 35. Luong Hoang: Phần mềm này giúp tôi lấy lại căn bản tiếng anh mà tôi đã học trong một thời gian dài và đã thất bại vị khg giao tiếp đc nhiều. Cám ơn thầy Thắng Phạm và Lang Kingdom..
 36. Dũng Từ: App học rất vui và bổ ích.
 37. Tuyen Kim: App học rất tốt..
 38. Như Ý Ngô: Very good. I'm really like this app.
 39. Võ Thị Quỳnh Lê: Rất tốt, cách học có trình tự bài bản, tập đối đáp phản xạ trong 7 giây. Mình thấy có sự tiến bộ rõ rệt. Rất cảm cảm ơn đội ngũ phát triển app..
 40. Man Phan thi: Rất dễ học ạ,cảm ơn team thầy Thắng.
 41. ngọc Phan: App mặc dù mất phí nhưng rất đáng giá sử dụng. Giải thích cặn kẽ, thấu đáo. Mình thấy ưu điểm vượt trội của ap là cách hướng dẫn đọc kĩ càng, phần luyện nói dễ sự dụng. Làm cho 1 ng ngại nói tiếng anh như mình có phần tự tin khi phát âm. Nhược điểm: mấy cái huy chương, kim cương gì đó rối mắt quá. Và k hiểu do đt của mình hay ap mà nó bị đơ, lác liên tục. Sau 4 ngày dùng, hôm nay mới bị lần đầu. Hi vọng ap chạy dc trơn chu hơn. Xin gửi lời cảm ơn đến ng sáng lập phần mền này. Rất hữu ích..
 42. Cuong Pham: Chương trình học rất hay, để học, hiểu sâu và rất hứng thú cho việc..
 43. Hoang Hai Vuong: Rất hữu ích cho tất cả những ai học tiếng Anh..
 44. Cam N: Rất hay ah.
 45. Tài Trần: great.
 46. Hiền Phạm Đức: Very Good.
 47. Tuấn Anh Hà Đình: Ứng dụng rất hay.
 48. Tất Huỳnh văn: Ứng hay.
 49. Hương Trần: Tôi rất thích ứng dụng này.
 50. Tuấn Khanh Lê: Good.
 51. Thien An Tran: Tuyệt vời.
 52. Huế Bùi: Nên cải thiện thêm phần nhận biết giọng nói ( nghe). Nói quài k nghe, mệt xỉu. Mà app hay..
 53. huy bao: Ok nha, cho app 5 sao.
 54. Trang Phan: Học bằng cách đọc đi đọc lại câu nhiều lần làm mình nhớ lâu và nói lưu loát, mọi người thử tải về học nhé.
 55. Văn Thuận: Good.
 56. Hinee 149: Cảm ơn thầy Thắng và team đã tạo ra một app học tiếng anh tốt đến như vậy. Đối với những ng mất gốc tự học lại tiếng anh như chúng em thì đây quả thực là 1 app quý giá. Nó như phao cứu sinh chúng em vậy..
 57. My Lien: App học tiếng Anh yêu thích nhất.
 58. Ken Bui: Rất hay.
 59. Khanh Ngoc: App quá tuyệt vời ( trc khi hc ở lang) I just want to said it very wonderful ( sau khi trải nghiệm ) Mọi người nên chon app này để nâng cao khả năng tiếng anh của mk nhaaaa, app rất hay, rất sát vs cuộc sống thật, và đáp ứng tất cả nhu cầu của mình như là lc mk đang có thầy dạy bên cạnh luôn PERFECT !!!! 🥰🥰🥰.
 60. NGUYÊN THẢO: Ứng dụng học tiếng anh khá hay.
 61. Hùng Nguyễn Việt: app rất hay, luyện từng câu, chữ, cách phát âm chuẩn bản ngữ, cách thức luyện nghe dễ học và dễ nhớ. Chân thành cảm ơn Lang Kingdom..
 62. Van Dat: Very good.
 63. Sanh Do: Đọc quoài mà có vài từ không ăn Cứ nói là không nghe rõ.
 64. Bùi Minh Khuê: Kiên trì mới được.
 65. Chung Nguyen: 👍.
 66. Son Kim: Tốt nhưng phần đánh giá phát âm mình thấy không giống với từ điển oxford . phát âm theo kiểu oxford thì nó đánh giá sai miết. Hoang mang phần đánh giá..
 67. Minh Do: ứng dụng học tiếng anh có tâm, giúp học tốt.
 68. Note 10 Mapletree: Học rất hay.
 69. Hiếu Nguyễn Sỹ: Tym.
 70. Chien Nguyen: ok.
 71. Liem Bui: Rất hay. Thầy Thắng Phạm dạy rất chi tiết và dễ hiểu.
 72. nguyen hoang Vu: Đây là app học tiếng Anh toàn diện, hay nhất mà tôi từng biết. Mong là App này được ngày càng nhiều bạn sử dụng. Vì rất thân thiện cho mọi người, dù là người mới nhất. Cảm ơn chủ App rất nhiều..
 73. Hien Nguyen: Good star.
 74. minhquan nguyen: Good.
 75. Oanh Tran: Ứng dụng hay.
 76. Son ngo tri: Good.
 77. Ngữ 3500-KTV HCM: Quite good.
 78. Tran Phuoc: i love this. iam in hcm city.
 79. Trần Đăng Khoa: App thật sự rất tuyệt vời, đầu tư chỉnh chu và rất có tâm huyết với app. App sử dụng miễn phí thật sự rất đỉnh luôn. Mọi người muốn cải thiện tiếng anh thì nên tải app về học ngay. 1000 sao cho app. Mong mọi đều thành công sẽ đến với nhà phát triển..
 80. Phan Pham: Good.
 81. Mộc Ân Channel: Sao tải về vô là dăng ra????.
 82. V.Thống Phan: App vào chậm, đôi khi load không vào được!!!!.
 83. TARA Channel: I love it. It helps me to improve speaking skill day by day. I just need work hard on repeating anytime I am free. I knew Hellochao years ago and I appreciated the How teacher Thang design the here detailed routine for learners to improve speaking skill. I am also a trainer and I think this is the best way and best app to confidently learn to speak English at the beginning and for the ones who have learned English for a long time without much improvement. Thanks..
 84. minh dung do thi: Chương trình học thật hay, rất cảm ơn..
 85. Tina Phạm: ⭐⭐⭐⭐⭐.
 86. Hồ Văn Lành: Good good 👍👍👍.
 87. Bác sỹ Nụ cười: Bài học hay. Dễ học. Cảm ơn rất nhiều. Hy vọng mình sẽ giỏi tiếng anh..
 88. Mr Đầu trọc: Học hết app sẽ đánh giá thêm,còn bây giờ khá tốt.
 89. Dosidiot: Trải nghiệm rất thiết thực.
 90. Thomas Nguyen Tran: Tuyệt vời.
 91. Thu Hoai: Xuat sac.
 92. Thang Quoc: App hay cho mn học tiếng anh.
 93. Chau Nguyen: Sắp xếp bài giảng rất khoa học, dễ hiểu. Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình..
 94. Hoàng Nguyễn: Em cảm ơn thầy thằng phạm và thầy cô khác ạ.
 95. hong le: Ứng dụng thật tuyệt vời, bao gồm các kỹ năng nghe, nói. Cám ơn app rất nhiều.
 96. Phi Trần: Verry good..
 97. bich thuy: Ok nhé.
 98. Yên Phạm: Very good!.
 99. cu pham an: Rất tốt . Tôi muốn nói lời cảm ơn chân thành nhất của tôi đến quí vị Thầy Cô . Vì nhờ App này mà tôi mới tiếp thụ tiếng anh một cách say xưa chưa từng có.
 100. ha nguyen hung: Một ứng dụng học tiếng Anh rất tuyệt vời! Thanks!.
 101. ĐẮC LỢI NGÔ: Quá tuyệt vời.
 102. thuan470 Phan: rất thú vị và hữu ích, cứ xem như một trò chơi và học tập bất cứ lúc nào, cảm ơn thầy nhiều..
 103. Thien Lai: Very good.
 104. Huu Bien Nguyen: Tuyệt.
 105. thi mai: very good.
 106. Kim Thảo Chau Thị: Phân mềm hay.
 107. son vodinh: Good app.
 108. tho tho: 👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍😘😘.
 109. Son Jacki: Good app.
 110. luong tran thi thuy: Ok.
 111. HUONG LE: Good app. Tuy nhiên phần đầu có bài giảng postcard, phần sau không. Mong là app sơm cập nhật thêm bài giảng postcard đee thuận tiện cho việc học hơn..
 112. Thiên Phú PHAN: Good.
 113. Vi Doan: ứng dụng đã giúp tôi cải thiện phát âm tiếng anh của mình rất nhiều. ứng dụng rất tốt mọi người nên học thử.
 114. Hung Pham Tony: This is a very good app to learn English....
 115. Trung Thành Phạm: Nice app.
 116. Kim Yen Nguyen: Tôi biết được App này qua youtube của thầy Thangpham Thầy ấy dạy hay quá nhất là 33 bài về ngữ pháp đó. Cảm ơn thầy ThangPham rất nhiều..
 117. Hửu Tài nguyễn: App không thu âm được.
 118. Phi Thach: Mọi thứ đều ok cho tới phần đọc ghi âm. Ức chế muốn đập luôn điện thoại. Đọc cả ngàn lần vẫn sai rồi máy lại hiểu 1 từ khác hoàn toàn không liên quan. Chán..
 119. Ns Tesla: Mình ước biết app sớm hơn và tất nhiên mình đã giới thiệu cho người quen của mình..
 120. Ánh Nguyễn: Xuất sắc 🥰🥰🥰.
 121. Bình Vũ: Tôi rất thích ứng dụng này .Xin cảm ơn nhiều.
 122. Nguyễn Hà Phương Vy: App rất hữu ích.
 123. Thuy Nguyen: Tôi thích ứng dụng này, rất dễ hiểu,dễ học..
 124. Thạch Nguyễn Hữu: Thật tuyệt vời.
 125. Tâm Nguyễn Thị Thanh: Excellent 😊.
 126. Trang Ha: Có thể thêm tính năng tắt màn hình để luyện nghe nữa ko ạ. Chứ ko ko nghe dc.
 127. Hằng Lê: Rất tốt,có thầy hướng dẫn tường tận,nên học dễ tiếp thu.Mẹ học phát âm trên app,con gái 4 tuổi rưỡi cũng thích và muốn đọc cùng,hay cái là nghe vài lần con đọc được luôn.Câu khó thì con chưa đọc được. Yêu thầy và team Lang Kingdom..
 128. 27_11A9_ Hà Thiên Phúc: App Lang Kingdom thật quá tuyệt vời so với nhiều app tôi đã học trước đây. Sau hơn 20 năm mò mẫm học tiếng Anh không thành công , lần này với App Lang Kingdom tôi tin tưởng mình sẽ thành công, sẽ xóa bỏ được nỗi xấu hổ, lo sợ về tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Anh. Xin cám ơn Lang Kingdom, cám ơn thầy Thắng Phạm rất nhiều!.
 129. Phương Thu: Mình vừa tải xong và đã thử. App hướng dẫn rất chi tiết và tỉ mỉ. Nhưng giao diện hơi khó nhìn 1 chút. Cám ơn rất nhiều ạ.
 130. Dương Minh Thành: This app is so great.
 131. Quyên Phạm: Xuất xắc.
 132. Dinh Nguyen Duc: Cần cải thiện chức năng AL thu âm.
 133. Hữu Hà: Mới lạ nhưng đặc biệt. Good!!.
 134. Tân Trần Nhật: Ok.
 135. Minh Duy: Rất tốt.
 136. Nguyên Nguyễn: Perfect.
 137. HƯỜNG PHẠM THỊ BÍCH: Ok.
 138. Mai Vo: Rat tot.
 139. Hà Liên: Đây là một ứng dụng học tiếng Anh cực kì chi tiết và dễ hiểu, những bạn mới tiếp cận cũng có thể học được. Cách phát âm chuẩn qua phương pháp đọc tách ghép âm, giúp học viên hiểu rõ ngọn ngành về từ, cụm từ, câu, ứng dụng trong thực tiễn mà k phải học vẹt. Ngoài ra đây là một môi trường luyện nghe, nói tuyệt vời trước khi bạn giao tiếp thực tế. Thật sự rất hài lòng và xin cảm ơn app Lang Kingdom đã cho mình trải nghiệm thú vị, kích thích lòng ham thích học tiếng Anh của mình..
 140. Xuân Phạm: Lần đầu sử dụng app mất phí nhưng thấy đáng..
 141. Duc Tran: Ứng dụng rất hữu ích.
 142. Dao Van Minh: Phần nhận diện giọng nói cực kỳ kém, cùng một câu đọc mỗi lần lại ra kết quả khác nhau. Đề nghị cải thiện phần này, chúng tôi trả phí chứ ko phải dùng free đâu. Đừng làm kiểu vứt con bỏ chợ như thế..
 143. Long Phanvan: App rất hay và bổ ích..
 144. Mạnh Đinh Văn: Good app.
 145. thao ho: Không biết nói gì hơn ..thật sự rất cảm ơn thầy Thắng đã tạo ra app lang kingdom. Đây là app học tiếng anh cực kỳ hiệu quả và nhất là học phí không quá đắt để em có thể tiếp cận và học Tiếng Anh . Bao nhiêu năm học TAnh trên ghế nhà trường và nhất là ở vùng nông thôn em thật sự k có điều kiện để tiếp cận nguồn học tiếng Anh hiệu quả và cho đến khi tình cờ thấy thầy trên Youtube ... Thật thật tuyệt vời. Thank you so much..❤️❤️❤️❤️❤️❤️.
 146. thanh le: app hay nhất mình từng biết.
 147. Phạm Phương An: App rất hay.
 148. pocarisweat dms: Ứng dụng rất hữu ích. Định hướng học rõ ràng. May mắn khi biết đến thầy Thắng Phạm ạ. Thầy rất tâm huyết chỉ dẫn. Em cảm ơn đội ngũ thành viên đã sáng lập app Lang Kingdom..
 149. milktea sans: Đây là ứng dụng dỡ tệ.
 150. Tiến Đỗ Như: Quá hay.

Hướng dẫn download Lang Kingdom phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Lang Kingdom mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file lang-kingdom-luyen-phan-xa-hoc-tieng-anh-online-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Lang Kingdom Pte. Ltd..

- Tải Lang Kingdom mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file lang-kingdom-luyen-phan-xa-hoc-tieng-anh-online-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Lang Kingdom phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Lang Kingdom phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Lang Kingdom cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Lang Kingdom Pte. Ltd. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Lang Kingdom file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Lang Kingdom Mod Apk trên Android & Lang Kingdom Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Lang Kingdom Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=3822

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file lang-kingdom-luyen-phan-xa-hoc-tieng-anh-online-mod.APK & lang-kingdom-luyen-phan-xa-hoc-tieng-anh-online-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file lang-kingdom-luyen-phan-xa-hoc-tieng-anh-online-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Lang Kingdom trên điện thoại của bạn.

Download Lang Kingdom: Luyện phản xạ, học tiếng Anh online Mod Không Quảng Cáo 76M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.7.6.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,7.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 24.000 ₫ - 2.650.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Lang Kingdom Pte. Ltd..
Phiếu bầu: 2.903.
Tương tác: Người dùng tương tác.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide