Layton Curious Village Mod

Layton: Curious Village in HD [ MOD FULL TÍNH NĂNG ]

Được trao giải thưởng trò chơi cầm tay hay nhất năm 2008. Khám phá tiêu đề đã phát hành một di sản!. Layton Curious Village Mod v1.0.5

Update: 06/12/2021
Giá gốc: 219.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
50.000+
Danh mục
Kích cỡ
557M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Layton Curious Village Mod 1.0.5 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Giành giải thưởng Game cầm tay hay nhất năm 2008. Khám phá một trò chơi đã trở thành một huyền thoại!

Hơn 17 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới, khám phá các trò chơi gốc định hình thể loại phiêu lưu giải đố và tạo ra di sản. Với khả năng chỉnh sửa kỹ thuật số độ nét cao và các đoạn cắt cảnh hoạt hình hoàn toàn mới, chưa từng có dành cho thiết bị di động, đã đến lúc cho một cuộc chạy marathon đáng kinh ngạc với Giáo sư Layton và Làng Tò mò.

Câu chuyện bắt đầu với Giáo sư Leiden người Anh có thật. Quý ông nổi tiếng và nhà khảo cổ học, cùng với người học việc Luke, lái xe đến khu định cư xa xôi của St. Mistral để đáp ứng yêu cầu của góa phụ của một nam tước giàu có. Di chúc của nam tước chỉ ra rằng kho báu của gia đình, Golden Apple, được cất giấu ở đâu đó trong làng và những ai tìm thấy nó sẽ được thừa kế toàn bộ Reinhold Manor. Giáo sư và Luke phải lục soát thị trấn để tìm manh mối của những vật gia truyền quý giá.

Với phong cách nghệ thuật độc đáo toát lên vẻ quyến rũ của thế giới cũ, đội hình nhân vật kỳ quặc của trò chơi ngay lập tức trở nên sống động. Các đoạn phim cắt cảnh hoạt hình, tái sản xuất độ nét cao, kể phần quan trọng của câu chuyện với các chi tiết đáng kinh ngạc. Và luôn ở phần nền, nhạc nền được nhiều người chơi yêu thích thể hiện rõ nét những cung bậc cảm xúc của vũ trụ Layton.

Giáo sư Layton và Làng Tò mò đã thu thập hơn 100 câu đố đầy thử thách, bao gồm các slide giải đố, câu đố que diêm và thậm chí cả các câu hỏi kỹ năng để thể hiện kỹ năng quan sát, logic và tư duy phản biện của bạn. Ngoài ra, người chơi không chỉ có thể lựa chọn các thử thách từ danh sách mà còn có thể khám phá các câu đố thông qua đối thoại với dân làng hoặc khảo sát môi trường xung quanh.

Nếu bạn nghiện những câu đố khó hiểu, Giáo sư Layton và Ngôi làng Tò mò là dành cho bạn!

Tính năng trò chơi:
• Số đầu tiên của loạt bài Layton
• Hơn 100 câu đố, được thiết kế bởi Akira Tago, có thể được giải quyết trên đường phá án
• Mới! Những cảnh anime độc ​​quyền, chưa từng có
• Tái tạo đẹp với độ nét cao cho thiết bị di động
• Các trò chơi nhỏ hấp dẫn, bao gồm thu thập các tiện ích và mảnh vỡ của các bức tranh bí ẩn, cũng như truy đuổi các nhân vật phụ
• Chơi ngoại tuyến sau lần tải xuống đầu tiên

Trò chơi này có thể chơi bằng tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha.
* Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên

Tải miễn phí Layton: Curious Village in HD [ MOD FULL TÍNH NĂNG ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 557M) - Phiên bản 1.0.5. Phát hành vào ngày 26 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. Được trao giải thưởng trò chơi cầm tay hay nhất năm 2008. Khám phá tiêu đề đã phát hành một di sản!. Được phát triển bởi LEVEL-5 Inc.. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Layton: Curious Village in HD MOD

  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Vô Hạn Tài Nguyên
  • - All Mở Khóa
  • - Mở Khóa VIP
  • - No Reload

Phiên Bản Game Layton: Curious Village in HD Trả Phí MOD

  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Down Về Máy Free
  • - No ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Mở Khóa Paid

Hỗ trợ cho các thiết bị Android 64-bit đã được thêm vào.
Không có thay đổi nào đối với nội dung trò chơi ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Layton Curious Village phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Layton Curious Village mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file layton-curious-village-in-hd-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành LEVEL-5 Inc..

- Tải Layton Curious Village mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file layton-curious-village-in-hd-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Layton Curious Village phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Layton Curious Village phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Layton Curious Village cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà LEVEL-5 Inc. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Layton Curious Village file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Layton Curious Village Mod Apk trên Android & Layton Curious Village Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Layton Curious Village Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=12602

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file layton-curious-village-in-hd-mod.APK & layton-curious-village-in-hd-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file layton-curious-village-in-hd-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Layton Curious Village trên điện thoại của bạn.

Download Layton: Curious Village in HD [ MOD FULL TÍNH NĂNG ] 557M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.5.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 3,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 50.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: LEVEL-5 Inc..
Phiếu bầu: 1.796.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide