Layton Mod

Layton: Pandora’s Box in HD [ Mod All Mở Khóa ]

Mục thứ 2 trong Series LAYTON nổi tiếng, hiện đã có trên thiết bị di động!. Layton Mod v1.0.3

Update: 29/11/2021
Giá gốc: 219.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
989M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Layton Mod 1.0.3 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

“Có một câu chuyện về một chiếc hộp sẽ mang lại cái chết cho bất cứ ai dám mở nó. Nói cho tôi biết, bạn có nghĩ những lời đồn đại đó là sự thật không?”

Giáo sư Layton và Pandora’s Box đã bán được hơn 17 triệu chiếc trên toàn thế giới. Đây là phần thứ hai trong loạt phim nổi tiếng của Giáo sư Layton, một phiên bản làm lại kỹ thuật số độ nét cao dành cho thiết bị di động.

Nhà khảo cổ học nổi tiếng thế giới, Giáo sư Layton và trợ lý đáng tin cậy của ông là Luke đã giải đáp được một số bí ẩn khó giải nhất trên thế giới. Khi Tiến sĩ Andrew Schrader, bạn và là người cố vấn của Giáo sư Layton, qua đời cùng với Chiếc hộp bí ẩn Elysian, manh mối duy nhất còn lại là tấm vé cho chuyến tàu Molentary Express sang trọng. Layton và Luke bắt đầu một cuộc hành trình khám phá mà không nhận ra những khúc quanh bất thường đang chờ đợi họ.

Mang phong cách nghệ thuật độc đáo, mang nét quyến rũ thế giới cũ của loạt phim Layton trở nên sống động, cuộc phiêu lưu thú vị này sẽ cho phép bạn bước vào thế giới vô định cùng với Giáo sư Layton và Luke. Hãy chú ý đến những gương mặt quen thuộc, nhưng đừng ngạc nhiên nếu bạn cũng gặp phải những gương mặt mới.

Giáo sư Layton và Pandora’s Box đã tập hợp hơn 150 câu đố đầy thử thách, bao gồm câu đố trượt, câu đố que diêm và thậm chí cả thủ thuật, để rèn luyện kỹ năng quan sát, logic và tư duy phản biện của người chơi. Người chơi không chỉ có thể chọn các thử thách từ danh sách mà còn có thể khám phá các câu đố bằng cách nói chuyện với các nhân vật mà họ gặp phải hoặc điều tra môi trường xung quanh.
• Hơn 150 câu đố, câu đố và câu đố logic mới, được thiết kế bởi Akira Tago
• Bản làm lại có độ nét cao tinh tế, phù hợp với các thiết bị di động
• Các trò chơi nhỏ hấp dẫn bao gồm những chú chuột hamster có cân nặng, trà pha trà ngon và một chiếc máy ảnh có thể chụp một số bức ảnh khó hiểu
• Hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Ý, Đức và Tây Ban Nha
* Yêu cầu hệ điều hành Android 4.4 trở lên

Tải miễn phí Layton: Pandora’s Box in HD [ Mod All Mở Khóa ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 989M) - Phiên bản 1.0.3. Phát hành vào ngày 26 tháng 7, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mục thứ 2 trong Series LAYTON nổi tiếng, hiện đã có trên thiết bị di động!. Được phát triển bởi LEVEL-5 Inc.. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Layton: Pandora's Box in HD MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Mở Khóa Premium
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Free ADS
  • - No Reload

Phiên Bản Game Layton: Pandora's Box in HD Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Down Free
  • - Free Down
  • - Mở Khóa Paid

Hỗ trợ cho các thiết bị Android 64-bit đã được thêm vào.
Không có thay đổi nào đối với nội dung trò chơi ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Layton phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Layton mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file layton-pandoras-box-in-hd-mod-all-mo-khoa.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành LEVEL-5 Inc..

- Tải Layton mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file layton-pandoras-box-in-hd-mod-all-mo-khoa.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Layton phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Layton phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Layton cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà LEVEL-5 Inc. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Layton file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Layton Mod Apk trên Android & Layton Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Layton Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17099

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file layton-pandoras-box-in-hd-mod-all-mo-khoa.APK & layton-pandoras-box-in-hd-mod-all-mo-khoa.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file layton-pandoras-box-in-hd-mod-all-mo-khoa vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Layton trên điện thoại của bạn.

Download Layton: Pandora’s Box in HD [ Mod All Mở Khóa ] 989M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.3.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,5.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: LEVEL-5 Inc..
Phiếu bầu: 688.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide