Legend of Hero M-Anh Hùng Mod

Legend of Hero M-Anh Hùng {MOD & HACK}

"Legend of Hero M" là một game chiến thuật và tương tác bằng thẻ bài.. Legend of Hero M-Anh Hùng Mod v1.1.130

Update: 29/04/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
1,1G

Tải Legend of Hero M-Anh Hùng Mod 1.1.130 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Chủ thành có giỏi chiến lược “địch ít, địch nhiều”? Lãnh chúa thành phố thông thái phát triển nền văn minh đế quốc đến đỉnh cao? Hãy đến với Hero M Legends để thành lập liên minh của bạn và khám phá nhiều điều bất ngờ!
Legend of Heroes M là một trò chơi có chứa nội dung SLG. Người chơi phải thu thập tài nguyên, “thăng cấp”, gia tăng kỹ năng, thiết lập đội hình và nhiều thứ “bí mật” khác để có thể khám phá toàn thế giới.
-Tính năng-
Nhiều loại chủng tộc, anh hùng và tín ngưỡng khác nhau
Trò chơi bao gồm nhiều chủng tộc khác nhau, mỗi chủng tộc có những anh hùng đặc biệt của riêng họ. Bất chấp sự khác biệt về chủng tộc của họ, cũng có một mối liên kết bí ẩn giữa các anh hùng.

Thành phố Bí ẩn
Hầm ngục có nhiều trò chơi nhỏ như câu đố đền thờ, mê cung và trò chơi mạo hiểm. Sự nguy hiểm. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra.

Kiểm soát quân đội của bạn, sử dụng chiến thuật
Duy trì sức mạnh hoặc chủ động? Chọn chiến lược phù hợp để giành chiến thắng.

Thu thập tài nguyên và nâng cao sức mạnh của chúa tể
Bạn muốn giành lấy ngai vàng? Trước tiên, bạn phải nắm bắt các nguồn lực, có được các nguồn lực xây dựng, đẩy nhanh tốc độ phát triển thành trì và duy trì vị trí thống trị của mình.

Liên minh mạnh nhất giúp bạn sống lại
Gaia gặp nguy hiểm, tham gia liên minh mạnh nhất và phát triển nhanh nhất và đánh bại kẻ thù cùng với các đồng minh của bạn!

Đăng nhập để tận hưởng vô số lợi ích
VIP4 miễn phí, đặc quyền sang trọng và những lợi ích tuyệt vời như anh hùng SSR. Đăng nhập ngay bây giờ để thưởng thức, chờ đợi cho bạn để yêu cầu!

Tải miễn phí Legend of Hero M-Anh Hùng {MOD & HACK} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 1,1G) - Phiên bản 1.1.130. Phát hành vào ngày 10 tháng 2, 2022. Bởi GameMOD.VN. "Legend of Hero M" là một game chiến thuật và tương tác bằng thẻ bài.. Được phát triển bởi TravelletVN. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Hack Game Legend of Hero M-Anh Hùng MOD

  • - No ADS
  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - No Reload

Phiên Bản Game Legend of Hero M-Anh Hùng Trả Phí MOD

  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Mở Khóa All
  • - Sprint

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Legend of Hero M-Anh Hùng phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Legend of Hero M-Anh Hùng mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file legend-of-hero-m-anh-hung-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành TravelletVN.

- Tải Legend of Hero M-Anh Hùng mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file legend-of-hero-m-anh-hung-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Legend of Hero M-Anh Hùng phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Legend of Hero M-Anh Hùng phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Legend of Hero M-Anh Hùng cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà TravelletVN cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Legend of Hero M-Anh Hùng file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Legend of Hero M-Anh Hùng Mod Apk trên Android & Legend of Hero M-Anh Hùng Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Legend of Hero M-Anh Hùng Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=22931

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file legend-of-hero-m-anh-hung-mod-hack.APK & legend-of-hero-m-anh-hung-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file legend-of-hero-m-anh-hung-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Legend of Hero M-Anh Hùng trên điện thoại của bạn.

Download Legend of Hero M-Anh Hùng {MOD & HACK} [MỞ KHÓA ALL] 1,1G

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.130.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: TravelletVN.
Phiếu bầu: 914.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan