LifeSim 2 Mod

LifeSim 2: Career, Business & Life Simulator Games Mod Vô Hạn Tài Nguyên

Một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp, công việc và cuộc sống nơi bạn có thể trở thành một nhân vật nổi tiếng của Hollywood.. LifeSim 2 Mod v1.9.3

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
86M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải LifeSim 2 Mod 1.9.3 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

🎤Bạn có ước mơ trở nên nổi tiếng? Thì LifeSim là trò chơi dành cho bạn! Chỉ với một cú chạm, bạn sẽ được tách biệt khỏi cuộc sống của những người nổi tiếng Hollywood thực sự! ! 🎬

Bạn sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất, trở thành nam diễn viên có doanh thu cao nhất hành tinh và nhận được một album bạch kim! Bạn sẽ trở thành người phát ngôn cho một thương hiệu nổi tiếng, đại sứ cho Liên Hợp Quốc, lên sân khấu với một nhóm người hâm mộ trung thành và thậm chí là đạo diễn một vở nhạc kịch. Bạn có thể làm tất cả những điều này trong trò chơi mô phỏng cuộc sống của chúng tôi!

Đi làm trên một chiếc trực thăng riêng, sống trong lâu đài và trở thành chủ nhân của hòn đảo riêng của bạn. Xây dựng sự nghiệp của bạn: từ làm việc bán thời gian trở thành siêu sao. Hãy tìm một người bạn đời sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và cùng nhau vượt qua mọi trở ngại trong cuộc sống.

👨Chọn nhân vật của bạn👩

Chọn nhân vật giống bạn nhất trong số rất nhiều nhân vật. Chọn một cách khôn ngoan, bởi vì trong trò chơi, bạn sẽ sống cuộc sống thứ hai của mình.

🎬 Đi xuống khỏi sự nghiệp rất được yêu thích và trở thành nhân vật Holly ở Hollywood🎤

Trong mô phỏng này, bạn sẽ bắt đầu trò chơi như một công việc tạm thời như một người lao công hoặc thợ sửa ô tô. Điều quan trọng nhất là nắm bắt được ngọn gió đúng lúc và đặt bước chân đầu tiên trên con đường thành công. Bạn có thể hoàn thành nó đến cùng hay không là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

🚗Chọn chiếc xe và ngôi nhà bạn thích🏡

Trong trò chơi, bạn có thể chọn. Bạn thích lái xe thể thao hay sedan hạng sang? Hoặc bạn có thể mua các sản phẩm thân thiện với môi trường như siêu xe điện. Đối với những người thích đi du lịch nhanh, chúng tôi có máy bay trực thăng riêng. Bạn muốn ngắm nhìn toàn cảnh thành phố này? Căn hộ áp mái đã đăng ký trên tầng cao nhất của một tòa nhà chọc trời. Sợ độ cao? Chọn một biệt thự, không bao giờ cao hơn tầng hai. Bạn muốn tránh xa sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố và tầm ngắm của các tay săn ảnh? Di chuyển đến một hòn đảo tư nhân, nơi bạn sẽ trở thành chủ sở hữu đầy đủ duy nhất. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được khi bạn là một người nổi tiếng ở Hollywood.

❤️ Kiểm tra sức khỏe và sự kỳ diệu của bạn

Cũng giống như ngoài đời, trong trò chơi của chúng tôi, bạn phải có phong độ tốt. Chỉ có một nhân vật khỏe mạnh và vui vẻ mới có thể thực hiện được mọi ước mơ của mình. Sống một lối sống lành mạnh, tập thể dục và thiền định, tham dự các buổi hòa nhạc và viện bảo tàng với bạn bè – hãy làm mọi thứ bạn có thể để giữ cho tính cách của bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ. Cũng giống như trong các trò chơi mô phỏng cuộc sống khác.

👔 Hiện thực hóa ước mơ ấp ủ nhất của bạn trong LifeSim. Trong LifeSim, bạn có thể là bất kỳ ai!
Hãy nhớ rằng, quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến số phận của bạn, và chỉ có bạn mới có thể chọn đúng con đường dẫn đến thành công! 👠

💸Bây giờ bạn biết phải làm gì! Tải xuống miễn phí trình mô phỏng nghề nghiệp, công việc và cuộc sống LifeSim ngay bây giờ! 💸

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình chơi game hoặc muốn góp ý, vui lòng liên hệ: [email protected]

Tải miễn phí LifeSim 2: Career, Business & Life Simulator Games Mod Vô Hạn Tài Nguyên cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 86M) - Phiên bản 1.9.3. Phát hành vào ngày 11 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một trò chơi mô phỏng nghề nghiệp, công việc và cuộc sống nơi bạn có thể trở thành một nhân vật nổi tiếng của Hollywood.. Được phát triển bởi Hypergames, Inc.. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game LifeSim 2: Career, Business & Life Simulator Games MOD

 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Tăng Tốc
 • - Sprint
 • - All Mở Khóa

Phiên Bản Game LifeSim 2: Career, Business & Life Simulator Games Trả Phí MOD

 • - Cài Đặt Miễn Phí
 • - Unlocked Download
 • - No ADS
 • - Mở Khóa Premium
 • - Unlocked Paid

– Sửa một số lỗi
– Chỉnh sửa bản địa hóa nhỏ
– Sửa số dư.

Bình luận mới

 1. ItsRen99 ROBLOX: I love this game!.
 2. Minh Tuấn: Game chán phí thời gian.
 3. Mina Mino: Good game. I like it!.
 4. duong nguyen: good game.
 5. Son Vu: good app.
 6. Nguyễn Thông: Good.
 7. Oanh Lê: Thật tuyệt, tôi đã nghiện game này. I like it.
 8. Canh Phat Mai: Game khá tệ, đưa người vào vị thế bắt buộc phải xem quảng cáo, còn ko thì còn lâu mà đủ tiền. Các chi phí nhà, thức ăn, quần áo, xe, bạn gái tổng lại thì còn vượt hơn mức thu nhập từ công việc kiếm được. Các công việc thu nhập cao hơn thì cũng yêu cầu mức tiêu xài cao hơn nên tạo ra 1 vòng lẩn quẩn là mức thu nhập luôn = 0$, dù cho công việc lương có cao bao nhiêu cũng v. Muốn có dư thì chỉ có 1 cách là xem quảng cáo. Cần bổ sung thêm chức năng đầu tư này nọ để tăng thu nhập như các game khác..
 9. Đưc Vo: Rất thú vị.
 10. Kenl Black: Было бы здорово, если бы мой ребенок мог использовать это приложение, оно очень полезно.
 11. Anh Le: ứng dụng này tôi đã chơi.rất hay.mọi người hãy tham gia.
 12. Quangdao Trinh: Game khá hay, tôi đã chơi thử.
 13. HYIP Hourly: так замечательно.
 14. Minh Anh Trần Đào: I crashed so many times. Its too hard.
 15. Phương Trần Hoàng: Money balance is broken leads to unpleasant felling when play this game. I played the same things before and this is the most unbalance of all..
 16. Thien Son: Too hard, must have difficult's level..
 17. Linh Phuong: It crash so many time. My phone can event play honkai impact !.
 18. Duy Đạt Lê: Excuse me! i want a same sex marriage. Why can't i do it?.
 19. Khanh: Good.
 20. H P: Good.
 21. Van Anh Doan: Good.

Hướng dẫn download LifeSim 2 phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải LifeSim 2 mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file lifesim-2-career-business-life-simulator-games-mod-vo-han-tai-nguyen.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Hypergames, Inc..

- Tải LifeSim 2 mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file lifesim-2-career-business-life-simulator-games-mod-vo-han-tai-nguyen.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải LifeSim 2 phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải LifeSim 2 phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải LifeSim 2 cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Hypergames, Inc. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt LifeSim 2 file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt LifeSim 2 Mod Apk trên Android & LifeSim 2 Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: LifeSim 2 Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16739

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file lifesim-2-career-business-life-simulator-games-mod-vo-han-tai-nguyen.APK & lifesim-2-career-business-life-simulator-games-mod-vo-han-tai-nguyen.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file lifesim-2-career-business-life-simulator-games-mod-vo-han-tai-nguyen vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của LifeSim 2 trên điện thoại của bạn.

Download LifeSim 2: Career, Business & Life Simulator Games Mod Vô Hạn Tài Nguyên 86M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.9.3.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Hypergames, Inc..
Phiếu bầu: 98.779.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide