Long Kỷ Nguyên Mod

Long Kỷ Nguyên [ Mod All ]

Game Hành Động Chặt Chém Số 1 Châu Á - PK như RỒNG - Bạo Kích Như Rồng. Long Kỷ Nguyên Mod v1.0.143

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
500.000+
Danh mục
Kích cỡ
51M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Long Kỷ Nguyên Mod 1.0.143 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Chào mừng bạn đến với game bom tấn năm 2020 với thể loại game nhập vai hành động. Lạc vào thế giới đồ họa phong cách Châu Âu của thời kỳ đen tối nhất trong lịch sử loài người, khi loài rồng thống trị trái đất và loài người bị áp bức bởi vô số quái vật tàn ác. Để cứu nhân loại, bạn phải hóa thân thành nhân vật chiến binh rồng được chọn làm thủ lĩnh và trải qua nhiều trận chiến gay cấn với quái vật và các chiến binh khác.
1. Tựa game nhập vai hành động hack and slash số 1 Châu Á:
Game Long Kỷ Nguyên đang đứng đầu bảng xếp hạng game nhập vai chặt chém hacker Châu Á, đã được phát hành tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và hiện đã được VTC Mobile bán tại Việt Nam. Vào năm 2020, Asia’s Game Dragon Era sẽ đạt 14 triệu người chơi.

2. PK Rulong-Rulong tấn công:
Trò chơi có 3 nhân vật: ác quỷ, linh hồn và Orc. Cả 3 nhân vật này đều có thể hóa thân thành chiến binh rồng với khả năng chém gió, tốc độ đánh tăng lên gấp nhiều lần, có thể tạo đột biến trong trận hình, săn BOSS chiến trường.

3. Siêu Thần Tướng-Tăng lực chiến không giới hạn:
Game có hệ thống tướng đa dạng, được chia thành R, SR, SSR, UR. Bạn có thể mặc cùng lúc 6 tướng linh hồn để chơi. Việc chọn đúng vị tướng sẽ quyết định kết quả của trận chiến. Cày thuê làm nhiệm vụ và thu thập những vị tướng hiếm có phẩm chất UR, giúp bạn mạnh hơn các đấu sĩ khác gấp nhiều lần.

4. Giao dịch đấu giá độc-lạ:
Không giống như các trò chơi khác trên thị trường giao dịch, bạn chỉ có thể bán những vật phẩm hiếm mà bạn sở hữu, vậy nếu bạn cần mua những vật phẩm hiếm không được bán trên thị trường giao dịch thì sao? Long Ky Nguyen cung cấp một lựa chọn tốt hơn, bạn có thể xuất bản những vật phẩm quý hiếm mà bạn cần, và bất kỳ ai đã xem danh sách có thể gửi nó đến chợ để cung cấp cho bạn những vật phẩm quý hiếm. Thị trường giao dịch tự do và độc đáo chính là điểm khác biệt rất lớn giữa Đồ Long Ký Nguyên và các game hiện nay trong Làng Game Việt.

5. Chi tiền cho VIP-Game For Plowers:
Ai đã từng chơi game nhập vai thì chắc cũng biết sau khi nạp tiền sẽ lên VIP, nhưng bỏ tiền ra mua VIP là tính năng đáng mong đợi của game nhập vai, tu VIP trong Thời Đại Đồ Long không còn là mơ nữa. Mộng không thể chạm tới, game thu thập kiếm vật phẩm quý hiếm thông qua giao dịch miễn phí, bỏ tiền mua VIP để có thể tu luyện lên VIP.

6. Săn Boss – PK xuyên server – Chiến đấu 24/7:
Chơi game nhập vai là phải hiểu PK và đánh BOSS vất vả, khi hoạt động này có nhiều chức năng xuyên server, có thể trao đổi PK giữa các server, tranh đoạt vật phẩm quý khi săn bắn sẽ thú vị hơn. Sếp mới là trải nghiệm thú vị nhất mà bạn mong chờ nhất. Long Era là game được mong đợi nhất năm 2020. Nếu không tải game về máy là bạn có thể trải nghiệm ngay, còn chần chừ gì nữa!

Tải miễn phí Long Kỷ Nguyên [ Mod All ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 51M) - Phiên bản 1.0.143. Phát hành vào ngày 15 tháng 3, 2021. Bởi GameMOD.VN. Game Hành Động Chặt Chém Số 1 Châu Á - PK như RỒNG - Bạo Kích Như Rồng. Được phát triển bởi VTC Mobile Entertainment & Sport Center. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Long Kỷ Nguyên MOD

  • - Unlocked VIP
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Premium
  • - Sprint
  • - Mở Khóa VIP

Phiên Bản Game Long Kỷ Nguyên Trả Phí MOD

  • - Download Free
  • - Mở Khóa Miễn Phí
  • - Free Purchase
  • - No Reload
  • - Unlocked Paid

1. Bộ trang bị Bậc 20
2. Cập nhật Thánh Thuẫn mới
3. Cập nhật Chiến Nỏ mới.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Long Kỷ Nguyên phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Long Kỷ Nguyên mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file long-ky-nguyen-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành VTC Mobile Entertainment & Sport Center.

- Tải Long Kỷ Nguyên mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file long-ky-nguyen-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Long Kỷ Nguyên phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Long Kỷ Nguyên phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Long Kỷ Nguyên cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà VTC Mobile Entertainment & Sport Center cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Long Kỷ Nguyên file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Long Kỷ Nguyên Mod Apk trên Android & Long Kỷ Nguyên Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Long Kỷ Nguyên Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=6569

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file long-ky-nguyen-mod.APK & long-ky-nguyen-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file long-ky-nguyen-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Long Kỷ Nguyên trên điện thoại của bạn.

Download Long Kỷ Nguyên [ Mod All ] 51M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.143.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 500.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 1.100.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VTC Mobile Entertainment & Sport Center.
Phiếu bầu: 8.300.
Tương tác: Người dùng tương tác, Chia sẻ vị trí, Mua hàng trong trò chơi.
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide