Love Story Romance Mod

Love Story ® Romance Games Mod Mở Khóa All

Các câu chuyện tương tác không giới hạn với các chủ đề cấm kỵ - nhiều tập, lựa chọn của bạn!. Love Story Romance Mod v1.4.6

Update: 01/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
45M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Love Story Romance Mod 1.4.6 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Trong trò chơi câu chuyện của chúng tôi, bạn chọn sự lựa chọn của mình!

Có rất nhiều âm mưu trò chơi để lựa chọn, và không có điều gì cấm kỵ! Câu chuyện tình yêu của bạn là gì? Đưa ra quyết định, chọn câu chuyện của bạn và thưởng thức tiểu thuyết lãng mạn giả tưởng dành cho người lớn! Một bộ sưu tập các câu chuyện tương tác tuyệt vời, nơi bạn có thể lựa chọn số phận của mình: chủ đề cấm kỵ, trò chơi hẹn hò và sự lãng mạn thực sự đang chờ đợi bạn trong Love Story ®!

Truyện tương tác không giới hạn phù hợp với khẩu vị của mọi người! Đây chưa bao giờ là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng khi chọn tiểu thuyết lãng mạn từ bộ sưu tập của chúng tôi, không có lựa chọn sai. Bạn có thể bắt đầu bằng những câu chuyện lãng mạn thuần túy cổ điển, chẳng hạn như Kiêu hãnh và Định kiến ​​ Magic Jane Eyre , hoặc một số chương hấp dẫn và phiêu lưu hơn và các tập nổi tiếng, chẳng hạn như những câu bạn có thể lựa chọn được tìm thấy trong MAFIA BABY DADDY , Đề xuất của tỷ phú, Giám đốc điều hành quyến rũ , v.v.

Chọn câu chuyện của bạn và hiện thực hóa tưởng tượng của bạn thông qua những câu chuyện tương tác:

* Bạn là nhân vật chính của một trò chơi cấm kỵ!
* Tất cả các câu chuyện lãng mạn đều có nhiều kết thúc!
* Nhiều cốt truyện hơn làm cho niềm vui đọc của bạn kéo dài!
* Một sự lựa chọn hấp dẫn để thay đổi câu chuyện trong một trò chơi câu chuyện tương tác!
* Tiểu thuyết tình cảm, truyện người lớn, trò chơi cấm kỵ hay mối quan hệ với những anh chàng đẹp trai …
* Trò chơi ra quyết định đa lựa chọn, mang đến cho bạn sự tự do mà bạn hằng mơ ước!
* Truyện tình cảm dành cho người lớn cấp nhãn hiệu mới luôn được tung ra-không cần cập nhật, các câu chuyện và chương tình yêu sẽ tự động được thêm vào!
* Chủ đề mới nóng hàng ngày!

Đã đến lúc cho một câu chuyện tình yêu Hollywood phiêu lưu – trải nghiệm sự lãng mạn và hẹn hò thuần túy hơn bao giờ hết! Lắng nghe những lời thì thầm lãng mạn và sẵn sàng để bị sốc bởi bí mật của tình yêu! Với rất nhiều truyện, chương và tùy chọn dành cho người lớn, khi bạn cài đặt Love Story ®: Những câu chuyện tương tác và trò chơi lãng mạn , bạn sẽ không thể bỏ điện thoại xuống.

Bạn muốn thoát khỏi thực tế phũ phàng và bước vào khung cảnh thần tiên lãng mạn? Đắm mình trong trò chơi hẹn hò thú vị, quyết định của bạn sẽ thay đổi diễn biến của tập phim! Trò chơi tương tác, cho phép bạn cảm nhận sức mạnh của vẻ đẹp và tình yêu đích thực! Đưa ra những lựa chọn mà bạn không dám thực hiện trong cuộc sống thực.

Hóa thân thành một nghệ sĩ trẻ đầy triển vọng, chấp nhận những lời cầu hôn hàng tỷ đô la, và khám phá lối sống thanh lịch và giàu có của những người giàu yêu nghệ thuật và những thứ đẹp đẽ. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu hai người có thể đấu với nhau hay không.

Với FRIENDS FOR HIRE, bạn phải an ủi những người thân yêu của mình trong khi giả vờ đang ở trong một mối quan hệ hạnh phúc. Nhưng bạn sẽ sớm thấy rằng nhiệm vụ chỉ là một nửa công việc và một nửa thú vị. Bạn sẽ khuất phục trước sự lãng mạn hay mê đắm như mơ – đó chỉ là sự lựa chọn của bạn!

Trong môi trường đại học, bạn sẽ sống trong một cuộc phiêu lưu khiêu dâm mà bạn không thể tưởng tượng được! Bạn sẽ tán tỉnh những người dễ thương và vui tính. Nhưng bạn cũng sẽ gặp được người đàn ông hoàn hảo, thậm chí bạn có cơ hội gọi anh ta là kẻ thất bại, bởi vì anh ta đã trưởng thành rất nhiều! Bạn đã sẵn sàng để phá vỡ điều cấm kỵ này?

Bạn cảm thấy mệt mỏi với những cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhàm chán? Câu chuyện tình yêu cấm kỵ của chúng tôi đi kèm với các chương tương tác nóng, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ. Bạn có thể kiểm soát mọi thứ xảy ra trong các trò chơi quan hệ người lớn này, vì vậy hãy đưa ra quyết định cẩn thận. Hãy nhớ rằng: Trò chơi Love Story® là sự lựa chọn trò chơi tối ưu!

Chọn câu chuyện của bạn và hiện thực hóa tưởng tượng của bạn!

Cộng đồng Love Story®:
instagram.com/webelinx_love_story
facebook.com/WebelinxLoveStoryGames
twitter.com/WebelinxStory
youtube.com/channel/UCNDk6T-QvoacWWRF-UUjYcw

Tải miễn phí Love Story ® Romance Games Mod Mở Khóa All cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 45M) - Phiên bản 1.4.6. Phát hành vào ngày 25 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Các câu chuyện tương tác không giới hạn với các chủ đề cấm kỵ - nhiều tập, lựa chọn của bạn!. Được phát triển bởi Webelinx Games. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Game Love Story ® Romance Games MOD

 • - Unlimited Money
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Mua Sắm Miễn Phí
 • - Free ADS

Phiên Bản Game Love Story ® Romance Games Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Không Mất Tiền
 • - Không Quảng Cáo
 • - Mở Khóa VIP
 • - Unlocked Paid

V 1.4.6 – Sửa các lỗi đã biết.

Bình luận mới

 1. Đat Tran van: Đat ket ban.
 2. nguyen pham: Nạp mặt sự hòa vayb.

Hướng dẫn download Love Story Romance phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Love Story Romance mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file love-story-romance-games-mod-mo-khoa-all.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Webelinx Games.

- Tải Love Story Romance mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file love-story-romance-games-mod-mo-khoa-all.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Love Story Romance phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Love Story Romance phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Love Story Romance cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Webelinx Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Love Story Romance file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Love Story Romance Mod Apk trên Android & Love Story Romance Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Love Story Romance Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=16793

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file love-story-romance-games-mod-mo-khoa-all.APK & love-story-romance-games-mod-mo-khoa-all.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file love-story-romance-games-mod-mo-khoa-all vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Love Story Romance trên điện thoại của bạn.

Download Love Story ® Romance Games Mod Mở Khóa All 45M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.4.6.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.300.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Webelinx Games.
Phiếu bầu: 79.186.
Tương tác: Mua hàng trong ứng dụng.
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide