Lovecrafts Untold Stories Mod

Lovecraft’s Untold Stories (Mod + Hack)

. Lovecrafts Untold Stories Mod v1.36

Update: 16/05/2022
Giá gốc: 27.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
32M

Tải Lovecrafts Untold Stories Mod 1.36 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Lovecraft’s Untold Story là một tựa game hành động giống như thật với các yếu tố RPG. Bạn khám phá các cấp độ được tạo ngẫu nhiên dựa trên HP. Câu chuyện về Lovecraft, chiến đấu với những người sùng bái thần thoại và nhiều quái vật khác nhau, cải tiến vũ khí và trang bị của bạn, giải các câu đố và thử thách, đồng thời tìm kiếm manh mối và truyền thuyết để đánh bại Old Ones và Outer Gods vĩ đại.

LIVE HP. Câu chuyện của Lovecraft

Câu chuyện chưa kể của Lovecraft dựa trên câu chuyện của H.P. Lovecraft. Bạn sẽ được tận mắt trải nghiệm những nỗi kinh hoàng của vũ trụ do thiên tài Providence tạo ra. Mỗi nhân vật sẽ trải qua một cuộc điều tra đưa họ đến một địa điểm khác nhau, từ một dinh thự cổ thời Victoria rùng rợn đến một bệnh viện bỏ hoang nơi thực hiện các thí nghiệm bị cấm hay khu rừng rậm nơi một bộ lạc đã mất tổ chức các nghi lễ bị lãng quên, chẳng hạn như một vài cái tên. Các cấp độ được tạo ngẫu nhiên: mỗi khi bạn chơi trò chơi, bạn sẽ có một trải nghiệm khác nhau. Ngoài ra, chúng khác nhau dựa trên nhân vật bạn đang chơi. Tìm các vật phẩm và manh mối để mở khóa bí mật và những câu chuyện mới.

5 nhân vật, 5 cách chiến đấu với huyền thoại

Bạn có thể nhập vai 5 nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có một lối chơi và cốt truyện khác nhau. Điều tra viên tư nhân, phù thủy, kẻ trộm, giáo sư và thậm chí cả ma cà rồng – mỗi người có các thuộc tính, vũ khí và động tác chiến đấu khác nhau, tạo ra năm trải nghiệm chơi game hoàn toàn khác nhau. Thám tử đưa ra một lối chơi cân bằng với sức khỏe và sức chịu đựng ở mức trung bình. Giáo sư là một chuyên gia trong chiến đấu tầm xa, có sức khỏe thấp và vũ khí của ông là Tillinghast cung cấp một lá chắn đặc biệt. Witch gây ra rất nhiều sát thương, có khả năng dịch chuyển tức thời và một lá chắn nguyên tố lửa và băng, nhưng lại có lượng máu rất thấp. Thief là một chuyên gia trong chiến đấu cận chiến, sử dụng khả năng tàng hình của mình để tối đa hóa sát thương của mình. Ghoul gây nhiều sát thương cận chiến, có lượng máu cao và có thể tự phục hồi, nhưng hoàn toàn không thể sử dụng medk.

Các tính năng chính
* Chiến đấu với hàng trăm quái vật khác nhau từ thần thoại Cthulhu trong roguelite hành động gay cấn này
Khám phá câu chuyện của Lovecraft: mỗi nhân vật có một cốt truyện trải dài các cấp độ được tạo ngẫu nhiên từ các địa điểm khác nhau trong Câu chuyện về tình yêu, chẳng hạn như bệnh viện, rừng rậm hoặc thành phố cảng, v.v.

* Đối đầu với các Đại Cổ tộc: Cthulhu Đại đế, Nyarlathotep, Dagon, Shub-Nicholat và Azatos đang chờ bạn ở các cấp độ đặc biệt

* Điều tra kỹ lưỡng: Khám phá mọi ngóc ngách để tìm hiểu về các Cấp độ bí mật và Lore of the Dominators ngày xưa tuyệt vời

* Tìm hiểu huyền thoại để chống lại chúng: để có cơ hội chiến đấu với kẻ thống trị cũ, bạn cần phải hiểu biết về chúng, nếu không sự hiện diện của chúng sẽ khiến bạn phát điên lên

* Chờ đợi điên cuồng: Trong cuộc phiêu lưu, bạn sẽ phải đưa ra một số quyết định, và việc đưa ra một quyết định sai lầm sẽ làm mất đi sự tỉnh táo của bạn. Nếu nó xuống quá thấp, bạn sẽ bắt đầu mất trí – nếu bạn phát điên, bạn sẽ dùng mạng sống của mình để thoát khỏi nỗi kinh hoàng

* CHỌN ANH HÙNG CỦA BẠN: Chọn giữa 5 nhân vật khác nhau, thám tử, trộm cắp, giáo sư, phù thủy và ma cà rồng

* CÁC PHONG CÁCH TRÒ CHƠI KHÁC NHAU: Mỗi điều tra viên có một phong cách và kỹ năng chiến đấu khác nhau, nhưng cấp độ cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào người bạn chơi cùng – Vì vậy, trải nghiệm trò chơi hoàn toàn khác nhau

* Thu thập và cải thiện vũ khí, vật phẩm và hiện vật. Mỗi nhân vật có một bộ vũ khí và vật phẩm, ngoài ra còn có hàng trăm vật phẩm khác để bạn tìm và sử dụng!

* Tìm manh mối và các vật phẩm đặc biệt để mở khóa bí mật và những câu chuyện mới

Tải miễn phí Lovecraft’s Untold Stories (Mod + Hack) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 32M) - Phiên bản 1.36. Phát hành vào ngày 20 tháng 4, 2021. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Blini Games. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.

Tính Năng Hack Game Lovecraft's Untold Stories MOD

 • - No All ADS
 • - Free Purchase
 • - Không Quảng Cáo
 • - All Mở Khóa
 • - No Reload

Phiên Bản Game Lovecraft's Untold Stories Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
 • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Down Về Điện Thoại Free
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Ghi chú vá phiên bản 1.36 – ngày 20 tháng 4 năm 2021

Người dùng thân mến, cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy và khắc phục sự cố liên quan đến màn hình đen và / hoặc hồng mà một số người dùng có mẫu điện thoại thông minh và máy tính bảng mới mắc phải.

Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và vui lòng, nếu bạn là một trong những người gặp sự cố này, hãy cập nhật trò chơi của mình lên phiên bản 1.36 và trò chơi sẽ hoạt động tốt.

Nhóm Những câu chuyện chưa được kể của Lovecraft.

Bình luận mới

 1. Nguyễn Duy: What a stuuupit game. Really? The teleporter appears in the middle of the room and if you miss step into that, you will be teleported straight to next room - no way back. And there are not even a manual save, or something that could control your save files..
 2. Sơn Hùng Lê: Game xịn vl.
 3. Duy Thông: I'm a fan of Lovecraft's fiction so this game is excellent for me. But I only can play it online. If I play without connection, the game will be very lagging and cannot be played. Please fix it!.

Hướng dẫn download Lovecrafts Untold Stories phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Lovecrafts Untold Stories mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file lovecrafts-untold-stories-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Blini Games.

- Tải Lovecrafts Untold Stories mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file lovecrafts-untold-stories-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Lovecrafts Untold Stories phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Lovecrafts Untold Stories phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Lovecrafts Untold Stories cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Blini Games cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Lovecrafts Untold Stories file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Lovecrafts Untold Stories Mod Apk trên Android & Lovecrafts Untold Stories Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Lovecrafts Untold Stories Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=26565

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file lovecrafts-untold-stories-mod-hack.APK & lovecrafts-untold-stories-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file lovecrafts-untold-stories-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Lovecrafts Untold Stories trên điện thoại của bạn.

Download Lovecraft’s Untold Stories (Mod + Hack) Apk + iOS 32M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.36.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho người dưới 16 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Blini Games.
Phiếu bầu: 979.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan