Lying Flat And Survive Mod

Lying Flat And Survive [HACK & MOD]

Bạn có ở nhà một mình tối nay không? Bên ngoài trời quá tối. Cùng chơi game nào!. Lying Flat And Survive Mod v1.0.8

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
39M

Tải Lying Flat And Survive Mod 1.0.8 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Trong game, người chơi cần phải tránh sự truy đuổi của các hồn ma, tìm một khu tập thể thích hợp, phát triển kinh tế, xây dựng pháo đài và chống lại yêu ma. Trong game, người chơi chỉ có thể xây dựng trong không gian mở của căn phòng. Sau khi người chơi nhấp vào một tầng trống, menu tòa nhà sẽ xuất hiện. Trong game, người chơi cần xây dựng có chọn lọc các công trình theo tình hình kinh tế hiện tại và tìm ra hướng đi phù hợp với sự phát triển của bản thân. Người chơi cần đánh bại hoặc chống lại hồn ma cho đến rạng sáng để giành chiến thắng. Ngược lại, nếu ma bắt người chơi thì người chơi thua.

Tải miễn phí Lying Flat And Survive [HACK & MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 39M) - Phiên bản 1.0.8. Phát hành vào ngày 9 tháng 3, 2022. Bởi GameMOD.VN. Bạn có ở nhà một mình tối nay không? Bên ngoài trời quá tối. Cùng chơi game nào!. Được phát triển bởi Infinite light years. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Hack Game Lying Flat And Survive MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Boosters
  • - Không Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Unlocked Paid

Phiên Bản Game Lying Flat And Survive Trả Phí MOD

  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Unlocked ALL

1. Đã thêm chế độ ghost
2. Đã sửa một số lỗi gây ra sự cố trò chơi
3. Hỗ trợ tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Nhật, tiếng Hàn và các ngôn ngữ khác.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Lying Flat And Survive phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Lying Flat And Survive mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file lying-flat-and-survive-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Infinite light years.

- Tải Lying Flat And Survive mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file lying-flat-and-survive-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Lying Flat And Survive phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Lying Flat And Survive phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Lying Flat And Survive cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Infinite light years cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Lying Flat And Survive file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Lying Flat And Survive Mod Apk trên Android & Lying Flat And Survive Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Lying Flat And Survive Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=23938

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file lying-flat-and-survive-hack-mod.APK & lying-flat-and-survive-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file lying-flat-and-survive-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Lying Flat And Survive trên điện thoại của bạn.

Download Lying Flat And Survive [HACK & MOD] Unlock Full Version 39M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.8.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,8.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Infinite light years.
Phiếu bầu: 55.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan