Merchant Master Mod

Merchant Master MOD MỞ KHÓA ALL

Một trò chơi mô phỏng. Bắt đầu từ đầu để xây dựng một đế chế thương gia.. Merchant Master Mod v1.0.17

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
477M

Tải Merchant Master Mod 1.0.17 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Có một chàng trai trẻ mơ ước trở thành một doanh nhân giàu có và quyền lực, hy vọng trở thành người giàu nhất thế giới. Tuyển dụng nhân tài, nhận thú cưng và gặp gỡ những người đẹp được yêu mến. Từ một thương gia khiêm tốn trở thành ông chủ của một đế chế thương gia, đây là con đường của các thương gia!

-Tính năng trò chơi-

1. Phong cảnh hoài cổ và cảnh đẹp:
Trò chơi này giới thiệu cho bạn một thị trấn cổ xưa và thịnh vượng được tái hiện đầy đủ với đồ họa tranh vẽ bằng mực hoàn chỉnh.

2. Quản lý hoạt động kinh doanh tốt nhất trong thị trấn:
Trong thị trấn phồn hoa này, có đủ các loại hình kinh doanh: ngân hàng, cửa hàng tạp hóa, quán rượu. Bắt đầu từ đầu và đi tất cả các con đường!

3. Tuyển dụng:
Pháp sư, Taylors, chú hề, nhà thơ, tất cả tài năng của mọi ngành nghề đều ở đây để giúp bạn. Họ là những người giỏi nhất trong thời đại của họ, và bây giờ là lúc để bạn tỏa sáng trong thời đại cổ đại này.

4. Gặp người bạn yêu:
Đi du lịch khắp thế giới và gặp gỡ tất cả những người đẹp quyến rũ. Cô hầu gái đáng yêu, công chúa kỳ lạ, nữ tướng quân, ai sẽ cùng bạn đi đến đỉnh cao?

5. Nuôi con:
Nuôi dạy con cái với những người thân yêu; đàn ông, phụ nữ, và thậm chí cả các cặp song sinh. Sau đó, ông tìm kiếm các đối tác phù hợp trong ngành và sử dụng hôn nhân như một sợi dây liên kết, từ đó thành lập một đế chế kinh doanh vững mạnh.

6. Những con thú thần thoại và vật nuôi tâm linh:
Cho dù đó là một con mèo nhà hay một con thú thần thoại, bạn có thể thu thập chúng trong trò chơi này. Khám phá rừng sâu, biển trời bao la, thú cưng sẽ mang đến cho bạn động lực to lớn trong một thế giới đầy rẫy chiến tranh thương mại.

Tải miễn phí Merchant Master MOD MỞ KHÓA ALL cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 477M) - Phiên bản 1.0.17. Phát hành vào ngày 8 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một trò chơi mô phỏng. Bắt đầu từ đầu để xây dựng một đế chế thương gia.. Được phát triển bởi Young Phoenix Co., Limited. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Merchant Master MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Free Purchase
  • - All Mở Khóa
  • - Free ADS
  • - Mở Khóa Paid

Phiên Bản Game Merchant Master Trả Phí MOD

  • - Download Miễn Phí
  • - Cài Đặt Free
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Mở Khóa All
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Cập nhật:
1. Tối ưu hóa trò chơi
2. Máy chủ mới cho khu vực Châu Á
3. Tính năng mới: Câu lạc bộ cờ vua.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Merchant Master phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Merchant Master mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file merchant-master-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Young Phoenix Co., Limited.

- Tải Merchant Master mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file merchant-master-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Merchant Master phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Merchant Master phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Merchant Master cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Young Phoenix Co., Limited cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Merchant Master file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Merchant Master Mod Apk trên Android & Merchant Master Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Merchant Master Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=10007

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file merchant-master-mod.APK & merchant-master-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file merchant-master-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Merchant Master trên điện thoại của bạn.

Download Merchant Master MOD MỞ KHÓA ALL 477M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.17.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 22.000 ₫ - 2.199.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Young Phoenix Co., Limited.
Phiếu bầu: 22.333.
Tương tác: Người dùng tương tác.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan