Merge Animals 3D Mod

Merge Animals 3D – Mutant race [ Mod ]

Hợp nhất DNA của các loài động vật khác nhau và tạo ra người chạy đột biến cuối cùng!. Merge Animals 3D Mod v1.0.8

Update: 20/11/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
90M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Merge Animals 3D Mod 1.0.8 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Liên hệ với các nhà khoa học điên rồ trong khu vực … 💉👹

Hãy đến phòng thí nghiệm để thực hiện một cuộc phiêu lưu, để trí tưởng tượng của bạn bay bổng, kết hợp DNA của các loài động vật khác nhau🦍 🧬 và tạo ra người chạy đột biến cuối cùng🏃🏻‍♂️, sau đó kiểm tra thí nghiệm bằng cách đặt chúng lên các chướng ngại vật khác nhau. quái vật -limbed sống sót là khỏe mạnh nhất trong cuộc cạnh tranh cuối cùng của sự tiến hóa. Bỏ xót.

Một trò chơi chạy độc đáo và thú vị, Merge Animals 3D kết hợp chiến lược, tư duy phụ và khoa học điên rồ để kích thích trí tưởng tượng và kích thích adrenaline của bạn. Thể hiện thiên tài xấu xa của bạn, hoàn thiện từng pixel của người chạy và để họ bắt tay vào theo dõi thành công về mặt tiến hóa.

🐙 Giành vị trí cạnh tranh đột biến

Survival of the Fittest-Hơn 20 chướng ngại vật ở các cấp độ khác nhau, các khía cạnh khác nhau tạo ra những lợi thế tiến hóa khác nhau. Hãy cẩn thận sửa đổi người chạy đột biến của bạn trong phòng thí nghiệm và nếu bạn không giành chiến thắng trong lần đầu tiên, hãy cố gắng kết hợp các biến thể di truyền khác để tạo ra sự kết hợp phù hợp cho khóa học. Hãy tiếp tục thử nghiệm!

★ Lucky Rabbit’s Feet-Tiêm DNA từ hơn 10 loài động vật khác nhau vào đường chạy của bạn để tạo ra hàng trăm biến thể di truyền, mỗi biến thể có những ưu điểm di truyền riêng biệt, giúp khắc phục những điểm yếu và các yếu tố cụ thể của rào cản thức ăn. Cung cấp cho vận động viên của bạn đôi cánh của một con đại bàng để bay lên trong trò chơi, cánh tay của một con nhện đang chèo thuyền trên bề mặt gồ ghề, cổ của một con hươu cao cổ kéo dài xung quanh đích và một đôi chân thỏ chỉ là để may mắn.

★ Thiết kế đồ họa đầy màu sắc DNA và thiết kế nhân vật thú vị, kết hợp với những chướng ngại vật giàu trí tưởng tượng và hình ảnh động bắt mắt, làm cho thế giới của Merge Animals 3D trở thành một trò chơi hoàn hảo về điểm ảnh. Đây cũng là một trò chơi vui nhộn và sôi động. Đây cũng là nơi bạn có thể chơi trò chơi với những nhà khoa học điên rồ.

Kết hợp địa lý chung được tối ưu hóa

Những tiến bộ trong bộ gen có ý nghĩa gì đối với tương lai của nhân loại? Trong trò chơi bình thường điên rồ này, bạn có cơ hội thực hiện một số thay đổi đáng kinh ngạc đối với cơ thể con người chỉ với một vài thao tác.

Sử dụng những tiến bộ tuyệt vời này trong kỹ thuật sinh học, hãy tải xuống trò chơi ngay lập tức và hợp nhất các gen động vật để tạo ra trò chơi giải đố chiến lược tốc độ nhanh của vận động viên đột biến cuối cùng trong một trò chơi chạy độc đáo kết hợp các cuộc đua, kết hợp các đặc điểm của các động vật thí nghiệm khác nhau để tạo ra mỗi vận động viên Vượt chướng ngại vật tốt nhất.

Trong trò chơi chạy nhanh, vui nhộn và hay thay đổi này, hãy biến giấc mơ nhà khoa học điên rồ của bạn thành hiện thực và thực hiện những thí nghiệm di truyền điên rồ nhất. Cuộc đua tiến hóa đã bắt đầu!

Tải miễn phí Merge Animals 3D – Mutant race [ Mod ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 90M) - Phiên bản 1.0.8. Phát hành vào ngày 5 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hợp nhất DNA của các loài động vật khác nhau và tạo ra người chạy đột biến cuối cùng!. Được phát triển bởi SayGames Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Merge Animals 3D - Mutant race MOD

 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Free Premium
 • - Mở Khóa All
 • - Không Quảng Cáo
 • - No Reload

Phiên Bản Game Merge Animals 3D - Mutant race Trả Phí MOD

 • - Free Download
 • - Unlocked Miễn Phí
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Sprint
 • - No Reload

Thêm chướng ngại vật.
Thêm cảm xúc cho nhân vật.
Máy ảnh mới.
Cải tiến phòng thí nghiệm.
Cải tiến gen.
Sửa lỗi ..

Bình luận mới

 1. _Duckki _: quảng cáo nhiều vl.
 2. Thoa Pham: Omaigob.
 3. Anh Luong: Game ít quá, mới 1 h phá đảo game rùi.
 4. Anh Nguyen: 👎👎👎👎👎ko thích.
 5. Trang Trang: Duu.
 6. Hong anh Vu: Hay vãi.
 7. Lâm Gia: Tôi chỉ cần nhìn vẻ bề ngoài thôi cx thấy hay lắm r.
 8. Huong Chau: game rất hay nhưng mình thấy trên ảnh có cua , con bướm mà sao lại trong game không có là sao? game nên cho chọn bộ phận của mấy con vật chọn vào con người có thể thay dổi.
 9. Vinh Nguyễn: Game như lon cũng đi tạo Kêu hacker đánh sập đi.
 10. Thuý Hằng Lê Thị: Game này rất dễ chơi 5 sao.
 11. Hung Fam: I love it.
 12. Ngoại Bà: chơi hay vãi.
 13. du ly phi: Như cc.
 14. Tin Nguyen: ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💞❤️💞💞 nó rất vui ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💓💜💜💜💜💜♒♒♒♒♒♒♒❤️❤️❤️❤️❤️❤️♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒♒.
 15. Thạch Luân: yddhu.
 16. Hai Pham: Ôi bạn ơi game này chỉ có tiêm được 2 lần thôi nhưng bên cạnh là nước bay đám các kiểu nhưng chủ tiêm được2 lần.
 17. Ngoc anh nguyễnthingocanh: Tôi cũng có phái cho chơi game cùng bạn.
 18. Nguyên Nguyễn: Nhân vật rất hay và thú vị nữa cho 5 sao.
 19. Trung Nguyễn văn: Cho 5 seo.
 20. Thiem Pham: Ty Ư Ư 2 E D D R.
 21. Men Nguyen: 😄tôi là hủ nên🌚🌑🍌.
 22. Thu Ngân Nguyễn: vui.
 23. Phúc Trần: Game này rất hay.
 24. phượng nguyễn: Rất hay.
 25. Ngọc Bích: 🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬🤬.
 26. Phượng Nguyễn: 😲.
 27. Mạnh 282cm: Là nhất nha tôi thích khóa học và tôi thích cái này.
 28. Thanh Thao Tran Thi: tuiên vơi.
 29. Nam Phạm Hoàng: hay quá.
 30. Anh Kiều: Game này rất hay lên tôi cho 5 sao.
 31. Nhóc Nhi: tuyệt vời.
 32. Phượng Nguyễn: Cảm ơn bạn nhiều lắm.
 33. 10a2.25.ThanhNhàn: Ok.
 34. Bão Bão Nguyễn: Rất tốt để giải chí.
 35. Yurikino Jessi: 🥰🥰🥰🥰🥰🥰☺☺☺☺☺🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗🤗☺☺☺☺☺😚😚😚😗.
 36. Đát Th: Giá trị của gian hàng của mình có truen 🥰😊.
 37. tram982002 Ng: 😲😲😲😲😲😲😲😲😲❤❤❤❤❤❤❤❤👍👍👍👍👍👍.

Hướng dẫn download Merge Animals 3D phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Merge Animals 3D mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file merge-animals-3d-mutant-race-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành SayGames Ltd.

- Tải Merge Animals 3D mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file merge-animals-3d-mutant-race-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Merge Animals 3D phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Merge Animals 3D phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Merge Animals 3D cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà SayGames Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Merge Animals 3D file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Merge Animals 3D Mod Apk trên Android & Merge Animals 3D Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Merge Animals 3D Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15296

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file merge-animals-3d-mutant-race-mod.APK & merge-animals-3d-mutant-race-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file merge-animals-3d-mutant-race-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Merge Animals 3D trên điện thoại của bạn.

Download Merge Animals 3D – Mutant race [ Mod ] 90M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.8.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: SayGames Ltd.
Phiếu bầu: 10.013.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide