Merge Master – Adventure Puzzle Mod

Merge Master – Adventure Puzzle Mod Mở Khóa Tất Cả

Khám phá thế giới vương quốc ma thuật! Bị quyến rũ bởi trò chơi hợp nhất phù hợp mới. Merge Master – Adventure Puzzle Mod v1.4.0 (a360)

Update: 08/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100.000+
Danh mục
Kích cỡ
166M

Tải Merge Master – Adventure Puzzle Mod 1.4.0 (a360) cho android apk & iphone ios 7.0 trở lên

Những sinh viên trẻ của Trường Đại học Pháp thuật có thể mong đợi điều gì khác sau khi trở về Trung Quốc? Dự đoán đầu tiên của anh ta sẽ không nhìn thấy lâu đài bị phong tỏa hoàn toàn và toàn bộ vương quốc trở thành đống đổ nát. Nhưng điều này không ngăn cản pháp sư hợp nhất của quá khứ và tương lai – anh ta được chọn làm vị cứu tinh của vùng đất đó. Người được chọn để mang lại sự cân bằng cho vùng đất đó bằng sức mạnh của sự thống nhất!

Merge Master là một trò chơi giải đố hoàn toàn mới, kết hợp các trò chơi hợp nhất thú vị với những câu chuyện giả tưởng về vương quốc và những con rồng xinh đẹp. Merge Master rất dễ học và cung cấp một lối chơi sâu sắc và độc đáo đầy bí ẩn và khám phá. Tham gia vào một cuộc hành trình đầy rẫy những việc làm danh dự, những con quái vật to lớn, những pháp sư quyền năng, những con bò tót bay và những cuộc phiêu lưu sử thi tuyệt vời khác trong Merge Master.

– Đoàn kết! Kết hợp mọi thứ bạn có để có được nhiều công cụ hữu ích hơn.
– phát hiện! Khám phá những địa điểm và đồ vật mới để sử dụng.
– lấy lại! Nâng cao vương quốc của riêng bạn đến vinh quang và thịnh vượng.

Mang đến cho bạn bởi MY.GAMES 🙂

Tải miễn phí Merge Master – Adventure Puzzle Mod Mở Khóa Tất Cả cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 166M) - Phiên bản 1.4.0 (a360). Phát hành vào ngày 13 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Khám phá thế giới vương quốc ma thuật! Bị quyến rũ bởi trò chơi hợp nhất phù hợp mới. Được phát triển bởi My.com B.V.. Yêu cầu hệ điều hành 7.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Merge Master – Adventure Puzzle MOD

  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Premium
  • - Vô Hạn Tiền
  • - Sprint

Phiên Bản Game Merge Master – Adventure Puzzle Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Miễn Phí
  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Paid

Fixes and improvements aimed at making the gameplay more comfortable..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Merge Master – Adventure Puzzle phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Merge Master – Adventure Puzzle mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file merge-master-adventure-puzzle-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành My.com B.V..

- Tải Merge Master – Adventure Puzzle mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file merge-master-adventure-puzzle-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Merge Master – Adventure Puzzle phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Merge Master – Adventure Puzzle phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Merge Master – Adventure Puzzle cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà My.com B.V. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Merge Master – Adventure Puzzle file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Merge Master – Adventure Puzzle Mod Apk trên Android & Merge Master – Adventure Puzzle Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Merge Master – Adventure Puzzle Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1183

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file merge-master-adventure-puzzle-mod.APK & merge-master-adventure-puzzle-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file merge-master-adventure-puzzle-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Merge Master – Adventure Puzzle trên điện thoại của bạn.

Download Merge Master – Adventure Puzzle Mod Mở Khóa Tất Cả 166M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.4.0 (a360).
Cần có Android: 7.0 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 100.000+.
Sản phẩm: 23.000 ₫ - 2.500.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: My.com B.V..
Phiếu bầu: 14.075.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan