Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Mod

Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Machines Idle Merger Mod Vô Hạn Tiền

Bước vào thế giới xe tăng và tạo ra đội quân của riêng bạn. Hợp nhất kv-44, Gerand và hơn thế nữa!. Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Mod v2.9.0

Update: 27/11/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
75M

Tải Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Mod 2.9.0 cho android apk & iphone ios 6.0 trở lên

Gặp gỡ trò chơi hấp dẫn nhất Merge Tanks 2! Khám phá thế giới phim hoạt hình của xe tăng! Bạn có thể nhận được xe tăng hoành tráng nhất Gerand và kv-44 không? Khám phá tất cả các xe tăng và trở thành vị tướng giỏi nhất trong khu vực chiến tranh. Tất cả những người đam mê quân sự đều được chào đón. Tạo và chơi ngay bây giờ!

Xây dựng các cỗ máy chiến tranh tốt hơn bằng cách hợp nhất và kiếm được nhiều tiền hơn. Trở thành tàu chở dầu tốt nhất trên thế giới! Chấp nhận thử thách và tạo ra đội quân máy chiến tranh mạnh mẽ nhất. Mọi người sẽ ghen tị với bộ sưu tập máy hoạt hình vui nhộn tuyệt vời của bạn.

Bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán. Không có hai bể nào giống nhau. Bước vào thế giới của xe tăng và tìm hiểu các quy tắc chiến đấu trong trò chơi biến hình xe tăng này. Phần hay nhất của trò chơi này là tạo ra các mô hình phi thường mới bằng cách hợp nhất các xe tăng cũ giống nhau. Ai không thích một bất ngờ như vậy? Mọi người chơi đều nóng lòng muốn biết chế độ nào tiếp theo. Leviathan khủng hay mô hình Người nhện dễ thương? Mở khóa thế giới khó quên của xe tăng và nhiều thế giới thú vị.

Merge Tank 2: Các tính năng
▶ Một trò chơi trực quan và đơn giản cho bất kỳ ai!
▶ Nhiều loại xe tăng tuyệt vời như Gerand, kv-44 hoặc Leviathan.
▶ Trò chơi bình thường hay nhất trong số các trò chơi xe tăng.
▶ Kiếm tiền cho tất cả các xe tăng trong quân đội của bạn.
▶ Nhấn để hợp nhất cỗ máy chiến tranh của bạn để xây dựng một cỗ máy tốt hơn.
▶ Xua tan mọi căng thẳng.
▶ Kẻ giết thời gian tuyệt vời.
▶ Trẻ em thích trò chơi này
▶ Trò chơi hợp nhất nhàn rỗi

Marge Tanks 2 là một trò chơi mô phỏng clicker theo phong cách nghệ thuật hoạt hình vui nhộn. Thu thập tất cả xe tăng: kv-44, leviathan, gerand, áo giáp, hổ và hơn thế nữa! Mang tất cả họ đến chiến trường và trở thành ông trùm chiến đấu trong trò chơi hợp nhất nhàn rỗi này.

Trong trình mô phỏng trình nhấp chuột này, bạn có một mục tiêu đơn giản:
Trở thành vị tướng giàu có nhất với quân đội lớn nhất trên thế giới! Kết hợp các cỗ máy chiến tranh giống nhau để có được những cỗ máy tốt hơn, lớn hơn và có lợi hơn. Ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến, mỗi xe tăng có thể kiếm tiền. Do đó, hãy nâng cấp cỗ máy chiến tranh và mở khóa các cỗ máy mới. Đi xe Zeppelin để vui hơn hoặc sử dụng Turbo và nhận phần thưởng giá trị. Tham gia vào thế giới phim hoạt hình xe tăng ngay bây giờ!

Mục đích của trò chơi là để vui chơi. Chọn chiến lược của bạn và thư giãn. Thưởng thức trò chơi xe tăng nhàn rỗi gây nghiện. Sẵn sàng bùng nổ chưa? Cài đặt ngay bây giờ để triển khai đội quân mạnh nhất từ ​​trước đến nay!

Các cô gái có nhiều khả năng hợp nhất động vật. Nhưng trò chơi tốt nhất cho các chàng trai mát mẻ là gì? Cho dù đó là trò chơi kết hợp xe tải, tàu vũ trụ, xe tăng, máy bay hay xe tăng.

Hãy nhớ: Chơi trò chơi Merge Tanks 2 gây nghiện nhất! Khám phá thế giới phim hoạt hình của xe tăng! Bạn có thể nhận được chiếc xe tăng hoành tráng nhất Gerand và kv-44 không? Khám phá các phương pháp chiến đấu khác nhau và trở thành vị tướng giỏi nhất và xe tăng tốt nhất trên thế giới trong trò chơi chiến tranh!

Tạo bởi Noxgames

Tải miễn phí Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Machines Idle Merger Mod Vô Hạn Tiền cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 75M) - Phiên bản 2.9.0. Phát hành vào ngày 17 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Bước vào thế giới xe tăng và tạo ra đội quân của riêng bạn. Hợp nhất kv-44, Gerand và hơn thế nữa!. Được phát triển bởi NOXGAMES. Yêu cầu hệ điều hành 6.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Merge Tanks 2: KV-44 Tank War MOD

  • - Unlimited Money
  • - Unlocked ALL
  • - Sprint
  • - Unlocked Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Down Free
  • - Free Download
  • - Không Mất Tiền
  • - Vô Hạn Tài Nguyên

– Many different types of awesome battle vehicles like Gerand, kv-44 or Leviathan.
– Earn money for all battle vehicles in your army.
– Unlock unforgetable world of tanks and many worlds of fun.
– Explore the world of cartoons about tanks
– Build better war machines by merging and earning more money.

Chưa có bình luận

Download Merge Tanks 2: KV-44 Tank War Machines Idle Merger Mod Vô Hạn Tiền 75M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.9.0.
Cần có Android: 6.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 17.000 ₫ - 1.800.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: NOXGAMES.
Phiếu bầu: 118.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X