Mobile Im Fish 2 game Mod

Mobile Im Fish 2 game [HACK – MOD]

Im Fish là một trò chơi điện tử phiêu lưu vui nhộn. Mobile Im Fish 2 game Mod v1.0

Update: 03/10/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
100+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Mobile Im Fish 2 game Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0

Im Fish là một trò chơi video phiêu lưu vui nhộn, nơi bạn phải giúp những chú cá thoát khỏi bát của chúng và đến đại dương. Mô phỏng 3D dựa trên vật lý này từ Bossa Studios là một trò chơi platformer kỳ quặc, nơi bạn lăn một thùng chứa đầy nước vào một con đường nguy hiểm để giải thoát một con cá.

Ứng dụng I Am Fish Abundance này giúp bạn hiểu được bản chất của Wiki Tôi Là Người Cá và hiểu được các phần của trò chơi này khiến bạn ngạc nhiên.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng này được điều khiển bởi “người hâm mộ”, nó không phải là ứng dụng chính thức của I Am Fish Horrible Nếu bạn vi phạm bản quyền, hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ xóa nó càng sớm càng tốt, cảm ơn!

Tính năng của ứng dụng:

– Hoàn toàn miễn phí cho mọi người, Tôi là Cá

– Dễ đọc Tôi là Cá

– Dễ sử dụng Tôi là Cá bất cứ lúc nào Fish

Tuyên bố từ chối trách nhiệm / Thông báo pháp lý Tôi là Cá

1. Đây không phải là một trò chơi .. Tôi là Cá

2. Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi Tôi Là Người Cá để giúp những người chơi Tôi Là Người Cá khác giành chiến thắng trong trò chơi; đây không phải là một trò chơi hay một ứng dụng chính thức. Tôi là một con cá

3. Đây là trò chơi Game For I Am Fish không chính thức và ứng dụng tuân thủ luật bản quyền “sử dụng hợp pháp” của Hoa Kỳ. Tôi là một con cá

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Tôi là một con cá mới bất ngờ

Ứng dụng này không phải là một trò chơi, nó là người tạo ra Tôi là một con cá

Người hâm mộ của người hâm mộ, không phải

chính thức của những người tạo ra I Am Fish, nếu bạn tìm thấy bất kỳ bản quyền nào đối với I Am Fish, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề với Am Fish.

Nó chỉ chứa thông tin, câu cá không phải là một trò chơi đối với tôi.

Xin lưu ý rằng đây không phải là ứng dụng “TÔI LÀ” chính thức. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển của I Fish.

Tải miễn phí Mobile Im Fish 2 game [HACK – MOD] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Im Fish là một trò chơi điện tử phiêu lưu vui nhộn. Được phát triển bởi Anne App. Yêu cầu hệ điều hành 5.0. Tất cả mọi người.

Tính Năng Hack Game Mobile Im Fish 2 game MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Unlocked VIP
  • - No All ADS
  • - Boosters
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Mobile Im Fish 2 game Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Không Tính Tiền
  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Mobile Im Fish 2 game phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Mobile Im Fish 2 game mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file mobile-im-fish-2-game-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Anne App.

- Tải Mobile Im Fish 2 game mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file mobile-im-fish-2-game-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Mobile Im Fish 2 game phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Mobile Im Fish 2 game phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Mobile Im Fish 2 game cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Anne App cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Mobile Im Fish 2 game file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Mobile Im Fish 2 game Mod Apk trên Android & Mobile Im Fish 2 game Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Mobile Im Fish 2 game Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=41491

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file mobile-im-fish-2-game-hack-mod.APK & mobile-im-fish-2-game-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file mobile-im-fish-2-game-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Mobile Im Fish 2 game trên điện thoại của bạn.

Download Mobile Im Fish 2 game [HACK – MOD] [ALL MỞ KHÓA APK + IOS]

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0.
Đánh giá: 0.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 100+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Anne App.
Phiếu bầu: 0,0.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X