Mod Demon Slayer For Minecraft PE Mod

Mod Demon Slayer For Minecraft PE [ Mod Mở Khóa Full Version ]

Mod Demon Slayer cho Minecraft + Skinpack mát mẻ cho MCPE. Mod Demon Slayer For Minecraft PE Mod v1.0

Update: 30/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
8,2M

Tải Mod Demon Slayer For Minecraft PE Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Chào mừng bạn đến với Mod Demon Slayer của MCPE, với tư cách là nhân vật KNY yêu thích của bạn, hãy khám phá bản đồ mới của Minecraft PE! Tải xuống ngay bây giờ miễn phí!

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không được liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, thương hiệu Minecraft và nội dung Minecraft là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu được tôn trọng của nó. Đã đăng ký Bản quyền. Theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines.

Mod Demon Slayer là một ứng dụng cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn gồm nhiều mod khác nhau và giao diện thú vị từ bộ phim hoạt hình yêu thích của bạn Kimetsu No Yaiba. Trình khởi chạy bản đồ anime cho người chơi Minecraft PE. Ứng dụng của chúng tôi rất dễ sử dụng, tải xuống các gói kết cấu chỉ với một cú nhấp chuột! Hỗ trợ tất cả các phiên bản mcpe và có thể cài đặt mod mà không cần trình khởi chạy. Bạn có thể khoe làn da sát thủ quỷ tuyệt đẹp của mình trên các máy chủ trực tuyến hoặc sử dụng mod rbx dựa trên KNY cho các trò chơi ngoại tuyến. Sử dụng những bộ skin sát thủ quỷ đặc biệt này để biến thế giới Minecraft thành một mô phỏng anime. Tham gia cùng Steve và nhóm của bạn để cứu thế giới của những trình thu thập thông tin trên máy chủ trực tuyến! Hãy nhớ rằng bạn có thể cần sử dụng blocklauncher để có được hiệu ứng rtx mượt mà. Chia sẻ với bạn bè của bạn.

đặc tính:
+ Da 3D Demon Slayer
+ Gói kết cấu anime của MCPE
+ Thế giới Lego dựa trên Demon Slayer
+ Bản đồ thành phố Mod Kimetsu
+ Xem da ở chế độ 3D
+ Gói đổ bóng KNY miễn phí
+ Sử dụng tất cả các mô-đun và plugin
+ Hỗ trợ Minecraft Pocket Edition bắt đầu từ 1.14
+ Gói da Anime cho Minecraft PE
+ Cập nhật thường xuyên

Chúng tôi sẽ phát hành một danh sách mới gồm các mô-đun KNY và bản đồ mcpe! Đừng bỏ lỡ bản cập nhật tiếp theo. Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, vui lòng để lại phản hồi của bạn hoặc gửi email cho chúng tôi!

Tải miễn phí Mod Demon Slayer For Minecraft PE [ Mod Mở Khóa Full Version ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 8,2M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 25 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mod Demon Slayer cho Minecraft + Skinpack mát mẻ cho MCPE. Được phát triển bởi Big Homies Apps. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Mod Demon Slayer For Minecraft PE MOD

 • - Unlocked Pro
 • - Unlocked VIP
 • - No ADS
 • - Unlocked Paid
 • - Speed

Phiên Bản Ứng Dụng Mod Demon Slayer For Minecraft PE Trả Phí MOD

 • - Free Download
 • - Unlocked VIP
 • - Unlocked Paid
 • - Plus Subscription
 • - Paid Features Mở Khóa

.

Bình luận mới

 1. Hoàng Nguyễn văn: Ok.

Hướng dẫn download Mod Demon Slayer For Minecraft PE phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Mod Demon Slayer For Minecraft PE mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file mod-demon-slayer-for-minecraft-pe-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Big Homies Apps.

- Tải Mod Demon Slayer For Minecraft PE mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file mod-demon-slayer-for-minecraft-pe-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Mod Demon Slayer For Minecraft PE phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Mod Demon Slayer For Minecraft PE phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Mod Demon Slayer For Minecraft PE cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Big Homies Apps cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Mod Demon Slayer For Minecraft PE file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Mod Demon Slayer For Minecraft PE Mod Apk trên Android & Mod Demon Slayer For Minecraft PE Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Mod Demon Slayer For Minecraft PE Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=12231

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file mod-demon-slayer-for-minecraft-pe-mod.APK & mod-demon-slayer-for-minecraft-pe-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file mod-demon-slayer-for-minecraft-pe-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Mod Demon Slayer For Minecraft PE trên điện thoại của bạn.

Download Mod Demon Slayer For Minecraft PE [ Mod Mở Khóa Full Version ] 8,2M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Big Homies Apps.
Phiếu bầu: 135.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X