Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Mod

Mộng Huyễn Phi Tiên – Yêu Thần Ký Đã Đến Mod Không Quảng Cáo

Đăng Nhập Nhận Ngay Thời Trang Nhiếp Ly!. Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Mod v1.6.0

Update: 13/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ
44M

Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Mod 1.6.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Mơ thấy Pitian * Ai Biki, sự kiện chung thứ hai-Giải cứu Ningni bắt đầu!

———————————————-

Con đường tu luyện chưa bao giờ dễ dàng đến thế, và người phàm cũng đắm chìm trong thế giới tu luyện!
Chủ nhân, xin hãy dừng lại! Sản phẩm game Tutian được chuyển thể từ tiểu thuyết Tutian nổi tiếng và đặc sắc nhất hiện nay đã chính thức ra mắt. Hãy đến với game, trải nghiệm cuộc sống của một người vô danh, và từng bước trở thành đệ nhất môn phái của môn phái Hành trình “Mộng Ảo Sát Vực” chính thức được mở ra!

========== Trò chơi nổi bật ==========

■ Chơi tự động
Người dẫn chương trình có cúp máy không? Cái gì, vẫn đang nâng cấp theo cách thủ công để chống lại bản sao? Không cần phải chơi trò chơi này! Trò chơi được chơi tự động siêu tiết kiệm và tiết kiệm thời gian!
Trải nghiệm trò chơi tự động mọi lúc, mọi nơi, bất cứ điều gì bạn muốn! Bạn cũng có thể nhận được hàng ngàn phần thưởng lớn nhé!

■ Công nghệ kết hợp miễn phí ■
Có võ công vô song trong tiểu thuyết võ hiệp!
Môn phái đa dạng, đặc sắc, chế tạo bảo vật trong cấm địa, thu thập tinh hoa để trở thành khẩu thần công vô song, bất khả chiến bại trong thiên hạ!

■ Nội dung phong phú
Tự động, thu thập, đào tạo, chiến đấu, kết bạn, hàng trăm tiên nhân đang chờ bạn!
Tu luyện trong các hang động kín, thoải mái và dễ chịu; đi du lịch vòng quanh thế giới, diệt quỷ và trừ ma, và thu thập kho báu thiên tài! Điều gì có thể tốt hơn thế này!

■ Cốt truyện bám sát nguyên tác ■
Việc thiết lập thế giới của sự hiểu biết tuân theo cốt truyện của bản gốc! Chưởng môn, anh cả, em gái, các loại nhân vật-dấn thân vào con đường tu hành cùng chư vị!
Đồng Đạo là nhân vật chính của người tuyết mini tu luyện bất tử; tất cả yêu, hận, cảm xúc, tức giận, buồn phiền và vui vẻ đều ở đây, viết nên con đường cổ tích của chính bạn!

<3
Để biết thêm quà tặng và chính sách game, vui lòng theo dõi Facebook fan page: https://www.facebook.com/com.immortaltaoists.vn/

Tải miễn phí Mộng Huyễn Phi Tiên – Yêu Thần Ký Đã Đến Mod Không Quảng Cáo cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 44M) - Phiên bản 1.6.0. Phát hành vào ngày 30 tháng 8, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đăng Nhập Nhận Ngay Thời Trang Nhiếp Ly!. Được phát triển bởi Entrepreneur Game. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến MOD

  • - No ADS
  • - Free Purchase
  • - Mở Khóa All
  • - Không Quảng Cáo
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Unlocked ALL
  • - Free Purchase
  • - Vô Hạn Tài Nguyên

1. Mừng Sinh Nhật 2 Tuổi
2. Chức năng Bỏ Qua Quảng Cáo
3. Tối ưu hoá hệ thống.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file mong-huyen-phi-tien-yeu-than-ky-da-den-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Entrepreneur Game.

- Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file mong-huyen-phi-tien-yeu-than-ky-da-den-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Entrepreneur Game cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Mod Apk trên Android & Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=1928

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file mong-huyen-phi-tien-yeu-than-ky-da-den-mod.APK & mong-huyen-phi-tien-yeu-than-ky-da-den-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file mong-huyen-phi-tien-yeu-than-ky-da-den-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Mộng Huyễn Phi Tiên - Yêu Thần Ký Đã Đến trên điện thoại của bạn.

Download Mộng Huyễn Phi Tiên – Yêu Thần Ký Đã Đến Mod Không Quảng Cáo 44M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.6.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,4.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: 21.000 ₫ - 3.999.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Entrepreneur Game.
Phiếu bầu: 193.004.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan