My Girlfriend Loves a Mystery Mod

My Girlfriend Loves a Mystery [MOD & HACK]

. My Girlfriend Loves a Mystery Mod v3.0.20

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
61M

Tải My Girlfriend Loves a Mystery Mod 3.0.20 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

■ Tóm tắt cốt truyện ■

Năm thứ nhất đại học của bạn không phải là khởi đầu tốt nhất – ký túc xá đã kín chỗ, và bây giờ bạn đang mắc kẹt trong một căn hộ với một người bạn cùng phòng lập dị thích giải đố. Trước khi có thể bỏ hành lý, bạn đã bị kéo đến hiện trường vụ án để chứng kiến ​​khả năng suy luận đáng kinh ngạc của người bạn cùng phòng. Dường như không có thời gian để thở khi bộ đôi của bạn đột nhiên biến thành một nhóm ba người và sau đó là một bộ tứ!

Ba đồng đội của bạn dường như đối đầu với nhau, không chỉ vì tất cả vinh quang – mà còn vì tình yêu của bạn! Bạn có thể bẻ khóa mã của những trường hợp này … và trái tim của chúng không?

■ Mọi người ■

Shana – Thám tử hướng nội

Người bạn cùng phòng bí ẩn của bạn, Shana không phải là một kẻ hay bắt nạt. Cô ấy là một người hướng nội phân tích và có niềm đam mê với các câu đố. Một khi cô ấy quyết tâm làm điều gì đó, không gì có thể ngăn cản cô ấy … ngoại trừ sự lười biếng của chính cô ấy.

Cô ấy bắt đầu cởi mở hơn sau khi gặp bạn, nhưng đây có thực sự là một bước đi đúng hướng? Bạn có thể là bờ vai để cô ấy dựa vào hay để cô ấy gục ngã?

Rina – Cảnh sát vụng về

Bản chất trong sáng của Rina là một trong những phẩm chất tốt nhất của cô ấy … nhưng những người xung quanh cô ấy thường nhầm đó là điểm yếu. Do bản tính nhút nhát của mình, Lina luôn vẽ những tấm ván ngắn và bị mắc kẹt với từng trường hợp chưa giải quyết được, điều này khiến cô bắt đầu mệt mỏi. Bạn có thể giúp cô ấy lấy lại sự tự tin và mạnh mẽ, hay để cô ấy suy sụp dưới sức nặng của sự bất an?

Tiana – Điều tra viên Tự hào

Tính cách bộc trực và kiêu hãnh, Tiana giải quyết mọi vấn đề bằng cách đi đầu. Bản tính kiêu hãnh của cô ấy thường khiến cô ấy mâu thuẫn với đối thủ của mình là Shana, nhưng cho dù đó là giải quyết một vụ án hay chế giễu bạn, Tiana biết mình muốn gì. Bạn sẽ là người kìm nén cái tôi của cô ấy, hay bạn sẽ trở thành con mồi trước sự quyến rũ của cô ấy?

Tải miễn phí My Girlfriend Loves a Mystery [MOD & HACK] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 61M) - Phiên bản 3.0.20. Phát hành vào ngày 1 tháng 2, 2022. Bởi GameMOD.VN. . Được phát triển bởi Genius Studio Japan Inc.. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Hack Game My Girlfriend Loves a Mystery MOD

 • - Unlocked ALL
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Mở Khóa Premium
 • - Tăng Tốc
 • - No Reload

Phiên Bản Game My Girlfriend Loves a Mystery Trả Phí MOD

 • - Down Về Máy Miễn Phí
 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Down Cho Điện Thoại Free
 • - Down Free
 • - Setup Free

Phóng thích.

Bình luận mới

 1. Mình an Vũ: Cũng dc, nhưng hi vọng có thêm ngôn ngữ vietnam vào..
 2. 45- Nguyễn Trần Long Vũ 10a4: Great story..

Hướng dẫn download My Girlfriend Loves a Mystery phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải My Girlfriend Loves a Mystery mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file my-girlfriend-loves-a-mystery-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Genius Studio Japan Inc..

- Tải My Girlfriend Loves a Mystery mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file my-girlfriend-loves-a-mystery-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải My Girlfriend Loves a Mystery phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải My Girlfriend Loves a Mystery phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải My Girlfriend Loves a Mystery cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Genius Studio Japan Inc. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt My Girlfriend Loves a Mystery file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt My Girlfriend Loves a Mystery Mod Apk trên Android & My Girlfriend Loves a Mystery Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: My Girlfriend Loves a Mystery Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=22518

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file my-girlfriend-loves-a-mystery-mod-hack.APK & my-girlfriend-loves-a-mystery-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file my-girlfriend-loves-a-mystery-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của My Girlfriend Loves a Mystery trên điện thoại của bạn.

Download My Girlfriend Loves a Mystery [MOD & HACK] [FULL] 61M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.0.20.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: 42.000 ₫ - 926.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: Genius Studio Japan Inc..
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan