Nexomon: Extinction Mod

Nexomon: Extinction [ MOD FULL APK + IOS ]

Trò chơi nhập vai bắt quái vật sử thi!. Nexomon: Extinction Mod v1.1.7

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
90M

Tải Nexomon: Extinction Mod 1.1.7 cho android apk & iphone ios 8.0 trở lên

*** Chơi chương đầu tiên miễn phí! ***

Trò chơi nổi tiếng Nexomon: Extinction cuối cùng đã có trên Android!

Nexomon: Extinction trở lại trò chơi bắt quái vật cổ điển, với một câu chuyện sử thi mới, các nhân vật kỳ quặc và hơn 380 Nexomon độc đáo để thu thập và thuần hóa.

Với bạo chúa quyền năng Nexomon tranh giành quyền thống trị con người và quái vật, thế giới đang đứng trên bờ vực diệt vong. Tham gia Hội huấn luyện thú và bắt đầu một cuộc hành trình anh hùng để khôi phục lại sự cân bằng trước khi mọi hy vọng tan tành …

Bắt đầu cuộc hành trình của bạn – rời khỏi trại trẻ mồ côi nơi bạn lớn lên, chọn Nexomon đầu tiên của bạn và bắt đầu cuộc sống của bạn như một con vật được thuần hóa.

Khám phá một thế giới đầy Nexomon bắt và thuần hóa 381 Nexomon từ chín loại nguyên tố, sự tiến hóa mạnh mẽ và hơn thế nữa!

Tham gia trận chiến – Nexomon bạo chúa đi lang thang tự do, và hội những người huấn luyện mở rộng đến giới hạn. Bạn có thể thay đổi trò chơi?

Chiến đấu với kẻ thù và bạo chúa-đứng lên trong các trận chiến theo lượt hoạt hình đẹp mắt và hấp dẫn chống lại những kẻ thách thức tiềm năng và kẻ thù nguy hiểm.

Khám phá các khu vực khác nhau – từ sa mạc khô cằn đến lãnh nguyên đóng băng, điều hướng các môi trường đầy thử thách và quản lý ảnh hưởng của chúng trên Nexomon của bạn.

Đắm mình trong thế giới Nexomon-khám phá những bí mật, tình cờ thực hiện các nhiệm vụ phụ và chạm trán với một số lượng lớn các nhân vật kỳ lạ.

Hãy rèn luyện chăm chỉ để trở thành người vĩ đại nhất – khi bạn tiến bộ, độ khó động sẽ khiến thế giới xung quanh bạn trở nên thách thức hơn, bởi vì ngay cả huấn luyện viên bị đánh bại cũng sẽ mạnh hơn trước và sẵn sàng chiến đấu lần nữa!

Thưởng thức trò chơi console bán chạy nhất này ngay bây giờ và thoải mái trên thiết bị Android của bạn! bạn đã sẵn sàng chưa?

Tải miễn phí Nexomon: Extinction [ MOD FULL APK + IOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 90M) - Phiên bản 1.1.7. Phát hành vào ngày 30 tháng 9, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi nhập vai bắt quái vật sử thi!. Được phát triển bởi VEWO INTERACTIVE INC.. Yêu cầu hệ điều hành 8.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Nexomon: Extinction MOD

  • - Unlimited Money
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Free Purchase
  • - Mở Khóa All
  • - Mở Khóa VIP

Phiên Bản Game Nexomon: Extinction Trả Phí MOD

  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Cài Đặt Free
  • - Unlocked Download
  • - Free Premium
  • - Mở Khóa Paid

Màn hình tải xuống hiện cho phép tải xuống dữ liệu di động. Quá trình tải xuống của trò chơi được chia thành 6 phần và nếu bạn đang sử dụng dữ liệu di động, nó sẽ yêu cầu quyền cho từng phần ..

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Nexomon: Extinction phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Nexomon: Extinction mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file nexomon-extinction-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành VEWO INTERACTIVE INC..

- Tải Nexomon: Extinction mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file nexomon-extinction-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Nexomon: Extinction phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Nexomon: Extinction phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Nexomon: Extinction cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà VEWO INTERACTIVE INC. cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Nexomon: Extinction file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Nexomon: Extinction Mod Apk trên Android & Nexomon: Extinction Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Nexomon: Extinction Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=8369

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file nexomon-extinction-mod.APK & nexomon-extinction-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file nexomon-extinction-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Nexomon: Extinction trên điện thoại của bạn.

Download Nexomon: Extinction [ MOD FULL APK + IOS ] 90M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.7.
Cần có Android: 8.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: 25.000 ₫ - 1.250.000 ₫ mỗi mặt hàng.
Nhà phát triển: VEWO INTERACTIVE INC..
Phiếu bầu: 988.
Tương tác: Mua hàng trong trò chơi.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan