PaperSpan - Read Later Offline Mod

PaperSpan – Read Later Offline Mod & Hack

Lưu, đọc và nghe các bài viết thú vị của bạn trên web.. PaperSpan - Read Later Offline Mod v4.7

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải PaperSpan - Read Later Offline Mod 4.7 cho android apk & iphone ios 6.0

Các bài báo của bạn đã sẵn sàng để bạn đọc hoặc nghe – trong khi bạn chờ đợi, đi làm, đi bộ, nấu ăn, ở bất cứ đâu.

Không có Quảng cáo, Không có Đề xuất – Lưu các bài báo mà bạn quan tâm và ứng dụng sẽ giúp hoàn thành việc đọc. Thoải mái.

Tìm kiếm, phân loại và bộ lọc được thiết kế tốt giúp bạn dễ dàng chọn các bài báo mình cần.
Chọn một danh mục phù hợp với tâm trạng của bạn. Bạn quan tâm đến các bài báo về sức khỏe bây giờ? Chọn lành mạnh. Bạn không cần phải chỉ định trước các danh mục, ứng dụng sẽ làm điều đó cho bạn.
Vứt bỏ các bài viết chưa đọc của bạn bằng cách mở từng bài viết. Thời gian chờ đợi ngắn? Chọn những bài báo ngắn theo thời gian đọc.

Đọc dễ dàng:
Lưu trên máy tính để bàn, iPhone, iPad hoặc thiết bị Android của bạn. Đọc chúng ở định dạng ngắn gọn, dễ đọc để đọc thoải mái và tập trung.

Ngoại tuyến:
Đọc, nghe hoặc quản lý các bài viết này ngay cả khi thiết bị của bạn ngoại tuyến. Khi thiết bị của bạn trực tuyến trở lại, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa.

Điểm nổi bật:
Đánh dấu những cụm từ quan trọng khi bạn đọc. Tiếp tục đọc bản chất và tham khảo nó khi cần thiết.

GỬI ĐẾN KINDLE:
Bạn thích trải nghiệm đọc Kindle? Gửi các bài báo tới thiết bị Kindle (hoặc ứng dụng) của bạn và đọc theo tốc độ của riêng bạn.

Tìm kiếm và Thoải mái:
Tìm kiếm và sắp xếp để tìm các bài báo một cách nhanh chóng. Sắp xếp bằng các thư mục. Điều chỉnh cài đặt đọc của bạn với chủ đề tối / sáng, phông chữ, độ sáng và hơn thế nữa!

Thể loại Xe:
Chọn các bài báo dựa trên tâm trạng của bạn vào thời điểm đó. Các bài báo của bạn đã được chỉ định danh mục của họ. Nếu bạn đang trong tâm trạng học tập này, hãy chọn một bài báo hoặc khoa học liên quan đến sức khỏe.

Lưu ý:
Ghi lại những điểm chính từ bài báo bạn vừa đọc – tóm tắt của bạn về những gì bạn đã học được, những suy nghĩ bạn có được từ bài báo. Giữ ghi chú để tự đọc lại bất cứ lúc nào hoặc chia sẻ lên ứng dụng ghi chú của bạn.

Nghe:
Nghe các bài báo với tính năng chuyển văn bản thành giọng nói trong ứng dụng khi bạn đi bộ, nấu ăn hoặc đi làm. Thêm chúng vào danh sách phát của bạn và nghe mà không bị gián đoạn.
Bạn không cần phải hy sinh thời gian hiệu quả của mình để đọc web.

Thống kê Đọc:
Đi sâu vào thói quen đọc của bạn. Tỷ lệ đọc, thời gian đọc cao điểm hàng ngày, danh mục bạn đọc, các trang web hàng đầu của bạn, v.v. để giúp bạn lập kế hoạch và nâng cao khả năng đọc của mình.

PaperSpan ở đây để hỗ trợ việc đọc và nâng cao hiệu suất web của bạn – làm cho web tốt hơn cho bạn.

Bạn có điều gì muốn nói? Hãy thả cho chúng tôi một tin nhắn! Chúng tôi luôn lắng nghe các đề xuất của bạn để cải thiện PaperSpan!

Tải miễn phí PaperSpan – Read Later Offline Mod & Hack cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản 4.7. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Lưu, đọc và nghe các bài viết thú vị của bạn trên web.. Được phát triển bởi Sravan Kumar. Yêu cầu hệ điều hành 6.0. Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack PaperSpan - Read Later Offline MOD

 • - Mở Khóa Prime
 • - Unlocked VIP
 • - Speed
 • - Mở Khóa Tất Cả
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng PaperSpan - Read Later Offline Trả Phí MOD

 • - Unlocked Download
 • - Không Tính Tiền
 • - No ADS
 • - Mở Khóa Premium
 • - Unlocked Paid

Cải tiến nhỏ..

Bình luận mới

 1. Người dùng Google: Good.
 2. Người dùng Google: Thanks very much, this app is so useful.

Hướng dẫn download PaperSpan - Read Later Offline phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải PaperSpan - Read Later Offline mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file paperspan-read-later-offline-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Sravan Kumar.

- Tải PaperSpan - Read Later Offline mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file paperspan-read-later-offline-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải PaperSpan - Read Later Offline phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải PaperSpan - Read Later Offline phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải PaperSpan - Read Later Offline cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Sravan Kumar cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt PaperSpan - Read Later Offline file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt PaperSpan - Read Later Offline Mod Apk trên Android & PaperSpan - Read Later Offline Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: PaperSpan - Read Later Offline Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=29992

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file paperspan-read-later-offline-mod-hack.APK & paperspan-read-later-offline-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file paperspan-read-later-offline-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của PaperSpan - Read Later Offline trên điện thoại của bạn.

Download PaperSpan – Read Later Offline Mod & Hack MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 4.7.
Cần có Android: 6.0.
Đánh giá: 1308.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Sravan Kumar.
Phiếu bầu: 4,3.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan