Password Manager SafeInCloud Mod

Password Manager SafeInCloud [MOD + HACK]

Trình quản lý mật khẩu đa nền tảng với đồng bộ hóa Đám mây và ứng dụng Máy tính để bàn.. Password Manager SafeInCloud Mod vVARY

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000.000+
Danh mục
Kích cỡ

Tải Password Manager SafeInCloud Mod VARY cho android apk & iphone ios

SafeInCloud Password Manager cho phép bạn giữ thông tin đăng nhập, mật khẩu và thông tin cá nhân khác một cách an toàn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa. Bạn có thể đồng bộ hóa dữ liệu của mình với một điện thoại, máy tính bảng, Mac hoặc PC khác thông qua tài khoản đám mây của mình.

Tất cả các tính năng Pro đều miễn phí trong hai tuần, sau đó bạn có thể mở khóa chức năng đầy đủ của ứng dụng bằng một lần mua hàng trong ứng dụng. Không cần đăng ký, không tính phí hàng tháng!

Các tính năng chính
◆ Dễ sử dụng
◆ Thiết kế Material Design
◆ Chủ đề tối
◆ Mã hóa mạnh (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao 256-bit)
◆ Cloud Sync (Google Drive, Dropbox, OneDrive, NAS, ownCloud, WebDAV)
◆ Đăng nhập bằng Vân tay, Khuôn mặt, Retina
◆ Ứng dụng Tự động điền (Android 8+)
◆ Tích hợp Trình duyệt
◆ Ứng dụng Wear OS
◆ Phân tích độ mạnh của mật khẩu
◆ Trình tạo mật khẩu
◆ Ứng dụng máy tính để bàn miễn phí (Windows, Mac)
◆ Nhập dữ liệu tự động
◆ Nền tảng chéo

Dễ sử dụng
Hãy tự mình thử và tận hưởng giao diện người dùng dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ.

Material Design
SafeInCloud đã được thiết kế lại hoàn toàn để phù hợp với ngôn ngữ người dùng Material Design mới của Google. Ngoài chủ đề ánh sáng tiêu chuẩn, SafeInCloud còn có tùy chọn chủ đề tối có thể giúp bạn tiết kiệm pin rất nhiều.

Mã hóa mạnh
Dữ liệu của bạn luôn ở trên thiết bị và trên đám mây với Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao 256-bit mạnh mẽ (AES). Thuật toán được chính phủ Hoa Kỳ sử dụng để bảo vệ thông tin tuyệt mật. AES cũng được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới và đã trở thành tiêu chuẩn mã hóa trên thực tế.

Cloud Sync
Cơ sở dữ liệu của bạn được tự động đồng bộ hóa với tài khoản đám mây của riêng bạn (Google Drive, Dropbox, OneDrive, Yandex Disk, NAS, ownCloud, WebDAV). Vì vậy, bạn có thể dễ dàng khôi phục toàn bộ cơ sở dữ liệu của mình từ đám mây sang điện thoại hoặc máy tính mới (trong trường hợp bị mất hoặc nâng cấp). Điện thoại, máy tính bảng và máy tính của bạn cũng được tự động đồng bộ hóa với nhau qua đám mây.

Đăng nhập bằng vân tay của bạn
Bạn có thể mở khóa SafeInCloud ngay lập tức bằng vân tay của mình trên các thiết bị có cảm biến vân tay. Tính năng này hoạt động trên tất cả các thiết bị của Samsung. Thiết bị của các nhà sản xuất khác phải có Android 6.0 trở lên.

Ứng dụng Tự động điền (Android 8+)
Bạn có thể tự động điền các trường đăng nhập và mật khẩu trực tiếp vào bất kỳ ứng dụng nào trên Điện thoại Đám mây Bảo mật. Bạn không cần phải sao chép và dán chúng theo cách thủ công.

ỨNG DỤNG WEAR OS
Bạn có thể đeo một số thẻ đã chọn vào cổ tay của mình để dễ dàng truy cập vào chúng trong khi chạy. Đây có thể là mã PIN thẻ tín dụng, mã truy cập và mã khóa của bạn.

Phân tích độ mạnh của mật khẩu
SafeInCloud phân tích độ mạnh của mật khẩu của bạn và hiển thị chỉ báo độ mạnh bên cạnh mỗi mật khẩu. Chỉ báo độ mạnh hiển thị thời gian ước tính để bẻ khóa mật khẩu. Tất cả các thẻ có mật khẩu yếu được đánh dấu bằng biểu tượng màu đỏ.

Trình tạo mật khẩu
Trình tạo mật khẩu giúp bạn tạo mật khẩu ngẫu nhiên và an toàn. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tạo mật khẩu đáng nhớ nhưng vẫn mạnh.

Ứng dụng Máy tính để bàn Miễn phí
Tải xuống ứng dụng máy tính để bàn miễn phí cloud.com dành cho Windows hoặc Mac OS từ www.safe-in- để có thể truy cập cơ sở dữ liệu trên máy tính của bạn. Các ứng dụng máy tính để bàn cũng có thể sử dụng bàn phím phần cứng để nhập và chỉnh sửa dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nhập dữ liệu tự động
Ứng dụng dành cho máy tính để bàn có thể tự động nhập dữ liệu của bạn từ một trình quản lý mật khẩu khác. Bạn không cần phải nhập lại tất cả mật khẩu theo cách thủ công.

Đa nền tảng
SafeInCloud có sẵn cho các nền tảng sau: Mac (OS X), iOS (iPhone và iPad), Windows và Android.

Tải miễn phí Password Manager SafeInCloud [MOD + HACK] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: ) - Phiên bản VARY. Phát hành vào ngày . Bởi GameMOD.VN. Trình quản lý mật khẩu đa nền tảng với đồng bộ hóa Đám mây và ứng dụng Máy tính để bàn.. Được phát triển bởi Safe In Cloud. Yêu cầu hệ điều hành . Tất cả mọi người.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Password Manager SafeInCloud MOD

 • - Mở Khóa Pro
 • - Unlocked Premium
 • - Subscription Actived
 • - No All ADS
 • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Password Manager SafeInCloud Trả Phí MOD

 • - Down Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Tăng Tốc
 • - Paid Features Mở Khóa

◆ Đặt nền tùy chỉnh cho Màn hình khóa (thông qua Cài đặt> Giao diện)
◆ Cải tiến và sửa lỗi
Nếu bạn có câu hỏi, đề xuất hoặc sự cố, vui lòng liên hệ [email protected]
Nếu bạn như SafeInCloud, vui lòng để lại đánh giá tốt tại cửa hàng ..

Bình luận mới

 1. Le Thai Minh: Bkav Antivirus.
 2. 04:NTK Chi: Như qq.
 3. Dung Pham: Tot.
 4. Nguyễn Tâm: Hk hieu.
 5. Chau Anh: Đang trải nghiệm. Nếu ok thì 5sao.
 6. Cun Ba: Sài sao.
 7. Đông Lê Quang: Hay, tốt, đáng dùng.
 8. Huy Nguyen Gia: Tot lam.
 9. Khuê Trương: very good.
 10. Bi xam Tran Long Duy: Trần Long Duy,Bi xam.
 11. Thuc Di: Như lol.
 12. Thị Thủy Hoàng: Như l.
 13. Mr_ Chirido: Safe of 50% pro.
 14. Ban Trinh: Tốt.
 15. nguyen hong tham: App này dùng để hack nick fb à.
 16. Thanh Tâm Nguyễn thị: Ok.
 17. Thân Quốc Tiến Nguyễn: Phần mềm quá tuyệt vời.
 18. Tích Vũ: Cho mình hỏi, mình đã từng mua bản Pro, bữa mình xoá nhầm APP, cài đặt lại, đăng nhập lại thì mất tính năng Pro, phải mua lại lần nữa ? Chỉ được dùng 1 lần cài đặt thôi à Ad ?.
 19. Ngọc Đức Diệp: Tốt.
 20. Junie Qi: Excllent app, very secure and useful!.
 21. Vungoc Son: Ok.
 22. Vũ Linh: Mình mua bản quyền trên Android nhưng đăng nhập trên ios không được. Cái này dùng cho 1 dt thôi à? 8.4.2019. Có bạn nào giải đáp giùm mình ko?.
 23. Người dùng Google: great.
 24. GOSU WEG: Wow amazing. Thank you very much to you!.
 25. Hoang Anh Tuan: Dược a nghe.
 26. MINHVINH Gamer: Ôkê nhưng cũng phải lưu trữ lại vân tay,nhưng dù sao Sài rất ôkê.
 27. Nguyễn Ngọc Danh: Ứng dụng khá tốt..
 28. Việt Hoàng Bcvhoang: OK OK.
 29. Quyết Nông: Nhưng mong ko có root.

Hướng dẫn download Password Manager SafeInCloud phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Password Manager SafeInCloud mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file password-manager-safeincloud-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Safe In Cloud.

- Tải Password Manager SafeInCloud mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file password-manager-safeincloud-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Password Manager SafeInCloud phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Password Manager SafeInCloud phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Password Manager SafeInCloud cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Safe In Cloud cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Password Manager SafeInCloud file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Password Manager SafeInCloud Mod Apk trên Android & Password Manager SafeInCloud Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Password Manager SafeInCloud Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=28924

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file password-manager-safeincloud-mod-hack.APK & password-manager-safeincloud-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file password-manager-safeincloud-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Password Manager SafeInCloud trên điện thoại của bạn.

Download Password Manager SafeInCloud [MOD + HACK] APK + IOS

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: VARY.
Cần có Android: .
Đánh giá: 24807.
Xếp hạng nội dung: Tất cả mọi người.
Lượt cài đặt: 1.000.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Safe In Cloud.
Phiếu bầu: 4,6.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan