Pixel Art Coloring Mod

Pixel Art Coloring Games MOD

Trò chơi tô màu pixel cho trí sáng tạo! Tô màu theo số và thưởng thức nghệ thuật pix!. Pixel Art Coloring Mod v1.311

Update: 07/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
23M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Pixel Art Coloring Mod 1.311 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Màu nghệ thuật pixel là một công cụ nghệ thuật kết hợp số, pixel và khối màu. Không cần lựa chọn màu sắc, không cần kỹ năng vẽ, chỉ cần tô màu theo số, tô màu tác phẩm của bạn và thư giãn trong trò chơi pixel!

Tính năng của trò chơi vẽ nghệ thuật pixel:
🌞Nhiều mẫu nghệ thuật pixel đẹp mắt: hoa màu, kỳ lân, kẹo, các nhân vật nghệ thuật anime khác và sách tô màu bản đồ pixel theo số, từ đơn giản đến rất chi tiết.
🌞Cập nhật pixel art mới thường xuyên. Nhận sách tô màu kỹ thuật số dành cho người lớn mới mỗi tuần.
🌞 Máy ảnh nghệ thuật pixel để tạo hình. Chụp ảnh tự sướng hoặc sử dụng ảnh của bạn để biến chúng thành ảnh ghép! Kích thước pixel của tất cả các bức ảnh và được vẽ theo số!
🌞Hỗ trợ quay và chia sẻ video nhanh chóng. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể chia sẻ nghệ thuật pixel của mình với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trò chơi nghệ thuật pixel là một cách tuyệt vời để thư giãn và giảm bớt căng thẳng và lo lắng! Hãy thử cuốn sách ảnh dành cho người lớn pixaki vui nhộn và thư giãn này! Rèn luyện kỹ năng tô màu của bạn và vui chơi bất kể bạn ở đâu!

Làm thế nào để sử dụng trình chỉnh sửa nghệ thuật pixel để tô màu? ?
Chỉ cần sử dụng hai ngón tay để thu phóng ảnh cho đến khi một ô có số xuất hiện. Chọn màu trong bảng màu và ô màu có số pixel chính xác. Bạn không cần Wi-Fi để chơi trò chơi tô màu pixel này!

Sử dụng Pixel Art Coloring để tô màu thiền ngay bây giờ! Nếu bạn thích chơi trò chơi thêu chữ thập hoặc thêu chữ thập, thì bạn sẽ thích trò chơi tô màu nghệ thuật pixel của chúng tôi!

Tải miễn phí Pixel Art Coloring Games MOD cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 23M) - Phiên bản 1.311. Phát hành vào ngày 12 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi tô màu pixel cho trí sáng tạo! Tô màu theo số và thưởng thức nghệ thuật pix!. Được phát triển bởi Rejoy Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Pixel Art Coloring Games MOD

 • - Unlimited Money
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - No All ADS
 • - Mua Hàng Miễn Phí
 • - Vô Hạn Tiền

Phiên Bản Game Pixel Art Coloring Games Trả Phí MOD

 • - Free Download
 • - No ADS
 • - Boosters
 • - Không Quảng Cáo
 • - Unlocked Paid

-Thêm nhiều hình ảnh hơn.
-Thêm các tính năng trò chơi khác.
Chào mừng bạn đến với Pixel Art Coloring!
Vui lòng đóng góp ý kiến ​​quý giá cho chúng tôi để chúng tôi có thể tối ưu hóa trò chơi nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm trò chơi tốt nhất có thể !.

Bình luận mới

 1. DIEP DANG: ... khá hay... hơi lag....

Hướng dẫn download Pixel Art Coloring phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Pixel Art Coloring mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file pixel-art-coloring-games-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Rejoy Studio.

- Tải Pixel Art Coloring mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file pixel-art-coloring-games-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Pixel Art Coloring phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Pixel Art Coloring phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Pixel Art Coloring cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Rejoy Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Pixel Art Coloring file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Pixel Art Coloring Mod Apk trên Android & Pixel Art Coloring Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Pixel Art Coloring Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18019

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file pixel-art-coloring-games-mod.APK & pixel-art-coloring-games-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file pixel-art-coloring-games-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Pixel Art Coloring trên điện thoại của bạn.

Download Pixel Art Coloring Games MOD 23M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.311.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Rejoy Studio.
Phiếu bầu: 13.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide