Pixel Space Kill: Jedi Escape Mod

Pixel Space Kill: Jedi Escape [MOD & HACK]

Tôi muốn nói rằng hãy để chúng tôi làm điều gì đó khác biệt lần này. Pixel Space Kill: Jedi Escape Mod v1.0.6

Update: 25/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
65M

Tải Pixel Space Kill: Jedi Escape Mod 1.0.6 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

“Pixel Space Kill: Jedi Escape” là một trò chơi hành động bắn đạn trên màn hình di động. Nó chủ yếu kết hợp giữa bắn súng hành động và phát triển nhân vật chiến lược để tạo ra một trải nghiệm chơi game rất sảng khoái trong trận chiến.
“Pixel Space Kill: The Great Escape of the Jedi” có một số bản đồ cấp độ khác nhau, mang đến cho người chơi nhiều thử thách hơn. Đồng thời, nó tập trung vào việc tăng cường sự kết hợp của chiến lược tăng trưởng và phù hợp trong cấp độ, và làm nổi bật sự lựa chọn của người chơi về chiến lược tăng trưởng. Sự phát triển tài năng và sự kết hợp của những người chơi trong trò chơi có thể tạo ra sự khác biệt rất lớn trong kết quả. Tăng nhân tài là cơ chế tính năng cốt lõi của trò chơi, dự kiến ​​sẽ mang lại cho người chơi khả năng chơi chiến lược hơn
【Tính năng trò chơi】
Điều khiển nhân vật, khám phá ngục tối, đánh bại tất cả các loại quái vật nhỏ
Chuyển động mượt mà, tránh bắn , mang lại cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi sảng khoái
Hợp tác đối tác, cuộc phiêu lưu cấp độ, mỗi người là một trải nghiệm khác nhau
Pixel dungeon, cyberpunk, cuộc phiêu lưu độc đáo trong một thế giới khác

Tải miễn phí Pixel Space Kill: Jedi Escape [MOD & HACK] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 65M) - Phiên bản 1.0.6. Phát hành vào ngày 11 tháng 1, 2022. Bởi GameMOD.VN. Tôi muốn nói rằng hãy để chúng tôi làm điều gì đó khác biệt lần này. Được phát triển bởi yzxxjyoo. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Hack Game Pixel Space Kill: Jedi Escape MOD

  • - Unlimited Money
  • - No ADS
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa VIP
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Pixel Space Kill: Jedi Escape Trả Phí MOD

  • - Down Cho Điện Thoại Free
  • - Download Free
  • - Unlocked Download
  • - Mở Khóa VIP
  • - Free ADS

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Pixel Space Kill: Jedi Escape phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Pixel Space Kill: Jedi Escape mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file pixel-space-kill-jedi-escape-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành yzxxjyoo.

- Tải Pixel Space Kill: Jedi Escape mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file pixel-space-kill-jedi-escape-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Pixel Space Kill: Jedi Escape phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Pixel Space Kill: Jedi Escape phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Pixel Space Kill: Jedi Escape cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà yzxxjyoo cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Pixel Space Kill: Jedi Escape file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Pixel Space Kill: Jedi Escape Mod Apk trên Android & Pixel Space Kill: Jedi Escape Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Pixel Space Kill: Jedi Escape Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=21351

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file pixel-space-kill-jedi-escape-mod-hack.APK & pixel-space-kill-jedi-escape-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file pixel-space-kill-jedi-escape-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Pixel Space Kill: Jedi Escape trên điện thoại của bạn.

Download Pixel Space Kill: Jedi Escape [MOD & HACK] ALL MỞ KHÓA 65M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.6.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: yzxxjyoo.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan