Pocket Clothier Mod

Pocket Clothier [ Mod All Apk + iOS ]

Một sim quản lý cửa hàng quần áo. Đi từ cửa hàng góc kỳ lạ đến đẳng cấp thế giới thương hiệu!. Pocket Clothier Mod v2.2.2

Update: 30/11/2021
Giá gốc: 122.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
31M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Pocket Clothier Mod 2.2.2 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc mở một cửa hàng quần áo của riêng mình? Bây giờ bạn có thể!
Biến cửa hàng ở góc cổ kính thành siêu thương hiệu đẳng cấp thế giới và để tín đồ thời trang nội tại của bạn bay bổng!

Định vị ma-nơ-canh, thực hiện các hoạt động quảng cáo, và thậm chí thiết lập quầy bánh crepe trong cửa hàng. Hãy nghĩ về những cách tuyệt vời khác để khiến người mua sắm không rời mắt!

Khách hàng cũng sẽ dựa vào gu thời trang của bạn để phối quần áo cho những dịp trọng đại. Nâng cao phong cách của họ sẽ mở ra con đường sự nghiệp mới cho họ – có nghĩa là bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn!

Bạn đã sẵn sàng thử giao dịch theo xu hướng chưa?
——
Hãy thử tìm kiếm “Kairosoft” để xem tất cả các trò chơi của chúng tôi hoặc truy cập https://kairopark.jp. Hãy chắc chắn để xem các trò chơi miễn phí và trả phí của chúng tôi!

Tải miễn phí Pocket Clothier [ Mod All Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 31M) - Phiên bản 2.2.2. Phát hành vào ngày 21 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Một sim quản lý cửa hàng quần áo. Đi từ cửa hàng góc kỳ lạ đến đẳng cấp thế giới thương hiệu!. Được phát triển bởi Kairosoft Co.,Ltd. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Pocket Clothier MOD

  • - Unlimited Money
  • - Free Premium
  • - Tăng Tốc
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Free ADS

Phiên Bản Game Pocket Clothier Trả Phí MOD

  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Down Về Điện Thoại Miễn Phí
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Sprint

Hiện đã có bằng tiếng Trung Phồn thể, tiếng Trung giản thể và tiếng Hàn !.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Pocket Clothier phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Pocket Clothier mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file pocket-clothier-mod-all-apk-ios.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Kairosoft Co.,Ltd.

- Tải Pocket Clothier mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file pocket-clothier-mod-all-apk-ios.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Pocket Clothier phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Pocket Clothier phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Pocket Clothier cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Kairosoft Co.,Ltd cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Pocket Clothier file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Pocket Clothier Mod Apk trên Android & Pocket Clothier Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Pocket Clothier Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=17549

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file pocket-clothier-mod-all-apk-ios.APK & pocket-clothier-mod-all-apk-ios.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file pocket-clothier-mod-all-apk-ios vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Pocket Clothier trên điện thoại của bạn.

Download Pocket Clothier [ Mod All Apk + iOS ] 31M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 2.2.2.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,1.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Kairosoft Co.,Ltd.
Phiếu bầu: 1.374.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide