Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Mod

Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS

Pop it Fidget trade 3D antistress game, Simple Dimple toy, popit, simpledimpel. Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Mod v1.1

Update: 09/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
50M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Mod 1.1 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Pop it: Trò chơi 3D chống căng thẳng-một trò giải trí thú vị và tươi sáng gây khó chịu dựa trên đồ chơi trẻ em phổ biến-Pop it. Pop it fidget toy (bật nó lên) và Simpledimple (trong một cái lúm đồng tiền đơn giản, bạn cần phải làm bong bóng lớn hơn trong Popit) tạo ra một món đồ chơi thực sự.
🔥 Popit (pop it 3d): quả cầu bật tung là một trò chơi đột phá trong lĩnh vực ứng dụng chống stress dành cho thiết bị di động. Bong bóng popping hay popping bubble (tên của chúng khác nhau) trong trò chơi Pop it không chỉ vui nhộn mà còn rất hữu ích vì các kỹ năng vận động của các ngón tay được phát triển.
🌈 Trò chơi 3D Pop it fast sẽ mở ra các khả năng:
🤭 Popit cho phép bạn làm vỡ hoặc bật bong bóng với âm thanh ASMR khó tả, cũng có tác dụng chống căng thẳng. Hãy vui vẻ và nâng cao tinh thần của bạn bằng cách cải thiện hiệu suất và năng suất của bạn.
😜 Trao đổi Pop it-Chọn số Pop it cho mỗi hương vị (chúng tôi cũng sẽ giới thiệu các má lúm đồng tiền đơn giản trong tương lai). Có nhiều biến thể của Pop it: từ Popit động vật đến Popit thức ăn.
🤩 Sử dụng bất kỳ đồ chơi đầu ngón tay 3D nào miễn phí. Khi bạn hoàn thành việc đập bong bóng, bạn có thể lật Bật nó để chống căng thẳng và bật bong bóng một lần nữa.
🤔 Thay đổi màu của số nếu cần.
🔥 Các nhà phát triển của trò chơi cố gắng đạt được độ chân thực lớn nhất: khi bạn bật quả bóng, thiết bị sẽ rung, giống như bạn cầm một quả bóng thật hoặc Đơn giản trong tay. Sự khác biệt duy nhất là với giao dịch Pop it, bạn sẽ không sở hữu một hoặc thậm chí một vài món đồ chơi, mà là hàng chục món đồ chơi đó. Vì vậy, tại sao lãng phí tiền khi bạn có thể tải về trò chơi và vui chơi?
🌈 Tại sao Pop it giao dịch và Simple Dimple lại hữu ích?
🔥 Cuộc sống của chúng ta đầy căng thẳng: lý do rất khác nhau – mỗi người đều có của riêng mình. Nhưng không thể loại trừ tiêu cực ra khỏi cuộc sống. Cách bộ não con người được thiết kế là nó cần chuyển sang một thứ gì đó đang bị căng thẳng. Đây là một trò chơi Pop it (bật nó lên) hoặc Simpledimple (đơn giản, simba) có thể giúp bạn thư giãn trong vài phút: không quan trọng bạn đang ở đâu vào thời điểm đó khi xếp hàng mua hàng tạp hóa hay cố gắng giữ thăng bằng trên xe điện ngầm.
🔥 Hãy sử dụng ứng dụng 3D Pop it fidget, “liều thuốc chống stress” thần kỳ sẽ luôn bên bạn. Ngoại trừ pin được sạc đầy và vài phút rảnh rỗi, cô ấy không cần bất cứ thứ gì khác. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và sau vài giây, bạn có thể phát nổ một quả bóng sáng.
🔥 Không còn nghi ngờ gì nữa, 3D Pop của chúng tôi sẽ thu hút trẻ nhỏ mới học cách tương tác với thế giới xung quanh. Ngoài ra, Pop it và Simpledimple sẽ giúp phát triển ADHD (Rối loạn tăng động giảm chú ý) và trẻ tự kỷ. Popit ban đầu được thiết kế cho trẻ em đặc biệt.
🔥 Tải xuống trình giả lập Popit của chúng tôi và sử dụng nó bất cứ lúc nào! Chúng tôi sẽ hạnh phúc vỡ bong bóng, hoặc như họ nói, mụn trứng cá.

Tải miễn phí Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 50M) - Phiên bản 1.1. Phát hành vào ngày 13 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Pop it Fidget trade 3D antistress game, Simple Dimple toy, popit, simpledimpel. Được phát triển bởi Pop It and Simple Dimple. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Game Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game MOD

  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Unlocked Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Trả Phí MOD

  • - Free Down
  • - Mở Khóa Miễn Phí
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No All ADS
  • - Free ADS

Lounch.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file pop-it-fidget-3d-vs-simple-dimple-antistress-game-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Pop It and Simple Dimple.

- Tải Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file pop-it-fidget-3d-vs-simple-dimple-antistress-game-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Pop It and Simple Dimple cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Mod Apk trên Android & Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=10923

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file pop-it-fidget-3d-vs-simple-dimple-antistress-game-mod.APK & pop-it-fidget-3d-vs-simple-dimple-antistress-game-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file pop-it-fidget-3d-vs-simple-dimple-antistress-game-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game trên điện thoại của bạn.

Download Pop It Fidget 3D vs Simple Dimple Antistress Game MOD MỞ KHÓA PHIÊN BẢN ĐẦY ĐỦ APK + IOS 50M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 5,0.
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Pop It and Simple Dimple.
Phiếu bầu: 130.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide