Poppy game scary playtime guide Mod

Poppy game : scary playtime guide Mod – Hack

Gặp gỡ hướng dẫn và hướng dẫn mới cho trò chơi kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime!. Poppy game scary playtime guide Mod v1.0.0

Update: 26/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Kích cỡ
19M

Tải Poppy game scary playtime guide Mod 1.0.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Trò chơi kinh dị Poppy Playtime do studio độc lập khiêm tốn MOB Games phát triển đã được phát hành vào ngày 14 tháng 10 năm 2021. Lần này người chơi sẽ phải tìm ra những bí mật của nhà máy sản xuất đồ chơi bị bỏ hoang trong game Poppy Playtime.

Như trong cốt truyện trò chơi “Poppy Playtime”, Poppy Playtime từng là người dẫn đầu ngành công nghiệp đồ chơi cho đến một ngày, tất cả mọi người làm việc trong nhà máy chế biến đều biến mất tại nơi làm việc và không có người theo dõi. Rất lâu sau đó, người chơi trong trò chơi Poppy Playtime phải nghiên cứu nhà máy chế biến bị bỏ quên và khám phá điều gì đã xảy ra.

Cũng giống như trong FNAF, người chơi trong trò chơi Poppy Playtime phải thoát khỏi một nơi đầy búp bê và hung hãn. Người chơi phải giải các câu đố thay vì rơi vào nanh vuốt của gã khổng lồ xanh Huggy Wuggy.

Con quái vật Huggy Wuggy tấn công nhân vật chính và xuất hiện từ bóng tối của trục thông gió. Bất chấp thân hình to lớn, cái miệng to và hàm răng sắc nhọn của Huggy Wuggy, con búp bê khủng này vẫn chiếm được cảm tình của người chơi.

Huggy Wuggy được thiết kế bởi Playtime Co. Trong câu chuyện của trò chơi “Poppy Playtime”, nó đã trở thành món đồ chơi phổ biến nhất của công ty, nhưng do một thảm họa bí ẩn trong nhà máy, nó đã trở thành một con quái vật khổng lồ khát máu. Chỉ cho anh hùng cái chết thay vì những cái ôm. Theo giả thuyết của những người hâm mộ trò chơi Poppy Playtime, con quái vật mà anh hùng gặp phải từng là nhân viên của công ty. Nhưng sau khi người đàn ông công khai phản đối sự quản lý của mình, anh ta đã chấp nhận một thí nghiệm tàn nhẫn và biến anh ta thành một con búp bê Huggy Wuggy.

Lưu ý: Đây không phải là trò chơi hoặc ứng dụng Poppy Playtime chính thức. Mọi quyền thuộc về nhà phát triển trò chơi Poppy Playtime. Chúng tôi là người hâm mộ của trò chơi và không có quan hệ chính thức với họ.

Tải miễn phí Poppy game : scary playtime guide Mod – Hack cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 19M) - Phiên bản 1.0.0. Phát hành vào ngày 6 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Gặp gỡ hướng dẫn và hướng dẫn mới cho trò chơi kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime!. Được phát triển bởi pro ap fre lok. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy game : scary playtime guide MOD

  • - Unlocked Pro
  • - No ADS
  • - No All ADS
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy game : scary playtime guide Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Down
  • - Down Cho Điện Thoại Miễn Phí
  • - Download Về Điện Thoại Free
  • - Down Free
  • - Mở Khóa Prime

….

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy game scary playtime guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy game scary playtime guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-game-scary-playtime-guide-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành pro ap fre lok.

- Tải Poppy game scary playtime guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-game-scary-playtime-guide-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy game scary playtime guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy game scary playtime guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy game scary playtime guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà pro ap fre lok cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy game scary playtime guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy game scary playtime guide Mod Apk trên Android & Poppy game scary playtime guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy game scary playtime guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=19217

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-game-scary-playtime-guide-mod-hack.APK & poppy-game-scary-playtime-guide-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-game-scary-playtime-guide-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy game scary playtime guide trên điện thoại của bạn.

Download Poppy game : scary playtime guide Mod – Hack [Full Tính Năng] 19M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: pro ap fre lok.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan