Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Mod

Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! [Hack/Mod]

Hướng dẫn chơi game kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime!. Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Mod v1.1

Update: 10/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
10M

Tải Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Mod 1.1 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Poppy Playtime-nó là gì?
Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị với mục tiêu chính là sinh tồn. Playtime từng là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi và hiện là một nhà máy bỏ hoang được giữ bí mật trong nhiều năm. Trong Poppy Playtime, bạn cần tìm ra nơi mà tất cả đồ chơi đã biến đi khi vẫn còn sống. Huggy Wuggy trong Poppy Playtime là một trong những đối thủ của trò chơi, dưới đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về anh ta.

Điều đáng chú ý là Huggy Wuggy là món đồ chơi thành công nhất của công ty trong Poppy Playtime, được thiết kế để dành cho trẻ em. Người đàn ông to lớn màu xanh dường như không có xương. Anh ta to lớn, và điều này không ngăn cản anh ta vượt qua những sơ hở tương tự trong Poppy Playtime dễ dàng như bạn.

Đối thủ của Poppy Playtime sử dụng một con búp bê làm hình mẫu, nhưng không có thông tin về việc nó là một món đồ chơi hay những thứ khác. Huggy Wuggy không phải là kẻ thù chính, nhưng trong chương đầu tiên, anh ta là kẻ đuổi theo và cố gắng giết chết. Huggy Wuggy có thể nghĩ. Poppy Playtime sẽ dụ bạn vào bẫy ngay từ đầu, và khi bạn bị mắc kẹt, nó sẽ khiến bạn giảm tốc độ để tình hình leo thang.

Quái vật là bộ mặt của Poppy Playtime.
Lúc đầu, nhân vật phản diện rất chậm chạp và dễ bị loại bỏ trong Poppy Playtime. Sau trận chiến trên băng chuyền, mọi thứ đã thay đổi và kẻ thù vẫn giữ nguyên tốc độ như bạn. Huggy Wuggy trông giống như một con rô bốt cho đến khi bạn có thể nhìn thấy rõ miệng của nhân vật phản diện. Một gợi ý khác về ý thức của Huggy Wuggy trong Poppy Playtime. Khi bạn thoát khỏi con quái vật qua lỗ thông hơi, một số thông báo sẽ xuất hiện trên tường, cầu xin bạn quay lại, xen lẫn với những câu nói vui nhộn. Huggy Wuggy có thể đã tự viết nó.

Đây là hướng dẫn trò chơi Poppy Playtime của chúng tôi. Đây không phải là một ứng dụng hoặc trò chơi Poppy Playtime chính thức.

Tải miễn phí Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! [Hack/Mod] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 10M) - Phiên bản 1.1. Phát hành vào ngày 11 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn chơi game kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime!. Được phát triển bởi Zverkadev. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! MOD

 • - Mở Khóa Premium
 • - Free ADS
 • - Mở Khóa Paid
 • - Extra
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Trả Phí MOD

 • - Setup Free
 • - Download Về Điện Thoại Miễn Phí
 • - Download Cho Điện Thoại Miễn Phí
 • - Download Về Điện Thoại Free
 • - Free Down

.

Bình luận mới

 1. Kim Tồn Nguyễn: Game choi ko vui và fake.
 2. Duyệt Ha thi: Facebook nhưng vẫn cho 5 Sao.
 3. Thu mai Lê: Game chỉ cho coi một mình hình ảnh chẳng chơi được cái quái gì cả.
 4. Ri bui: Game này cho coi hình thôi à.
 5. Thu Loan Nguyễn: Quá hay.
 6. Hiển Nguyễn Đức: Take thật sự.
 7. Công Phát Nguyễn: Game nay phai mua voi 70000 dong thi moi choi duoc.
 8. Anh đào Đỗ ngọc: Ko biết chơi vui ko.
 9. Red War FF: Fake.
 10. Nguyen Nguyen: tuyệt vơì.

Hướng dẫn download Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-horror-for-huggy-wuggy-guide-its-playtime-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Zverkadev.

- Tải Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-horror-for-huggy-wuggy-guide-its-playtime-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Zverkadev cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Mod Apk trên Android & Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=19514

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-horror-for-huggy-wuggy-guide-its-playtime-hack-mod.APK & poppy-horror-for-huggy-wuggy-guide-its-playtime-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-horror-for-huggy-wuggy-guide-its-playtime-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Horror for Huggy Wuggy Guide — Its Playtime! [Hack/Mod] Mở Khóa Tất Cả Apk + iOS 10M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 3,6.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Zverkadev.
Phiếu bầu: 75.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan