Poppy Mobile Playtime Clue Mod

Poppy Mobile Playtime Clue {MOD,HACK}

Đầu mối di động cho trò chơi Poppy Playtime với trò chơi Huggy Wuggy khi xuất xưởng!. Poppy Mobile Playtime Clue Mod v1

Update: 16/05/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
8,4M

Tải Poppy Mobile Playtime Clue Mod 1 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MOB Games Studio. Đây là một trò chơi bật lên bao gồm một nhóm nhỏ do Isaac Christopherson làm đạo diễn. Điện thoại di động Poppy Playtime được chia thành nhiều chương và xoay quanh nhà máy bỏ hoang của công ty Playtime, nơi sản xuất “đồ chơi yêu thích của quốc gia.” Trong vai một cựu nhân viên của nhà máy sản xuất đồ chơi, trong “Hoa anh túc”, bạn sẽ vén màn bí ẩn đằng sau sự biến mất của người nhân viên. Bạn đưa Grabpack vào sâu hơn trong nhà máy bí ẩn, đồng thời lẻn vào những món đồ chơi nguy hiểm như Huggy Wuggy ở phía trước.

Trò chơi Poppy Playtime đã gây ra vô số lời thổi phồng trong cộng đồng, đúng như vậy! Poppy Playtime giới thiệu những món đồ chơi đáng sợ và những câu chuyện chi tiết xoay quanh những bí mật đằng sau nhà máy Playtime Co. Nó sử dụng xu hướng kinh dị linh vật phổ biến được sử dụng trong nhiều game kinh dị, nhưng hiệu quả khiến người chơi cảm thấy lạnh sống lưng. Sử dụng phương pháp chơi trò chơi Poppy Playtime, đây dễ dàng trở thành một trong những sê-ri trò chơi phổ biến nhất và là một trong những sê-ri hay nhất ra mắt trong năm nay.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime đã có trên PC. Cảnh báo: Đây không phải là trò chơi Poppy Playtime chính thức. Để chơi Poppy Playtime, bạn cần có ứng dụng hoặc trò chơi chính thức. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển Poppy Playtime

Tải miễn phí Poppy Mobile Playtime Clue {MOD,HACK} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 8,4M) - Phiên bản 1. Phát hành vào ngày 19 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Đầu mối di động cho trò chơi Poppy Playtime với trò chơi Huggy Wuggy khi xuất xưởng!. Được phát triển bởi Spinova Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Clue MOD

  • - Unlocked VIP
  • - No All ADS
  • - Plus Subscription
  • - Unlocked ALL
  • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Clue Trả Phí MOD

  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Download Free
  • - Setup Free
  • - Unlocked ALL
  • - Tăng Tốc

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Mobile Playtime Clue phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Mobile Playtime Clue mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-mobile-playtime-clue-modhack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Spinova Studio.

- Tải Poppy Mobile Playtime Clue mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-mobile-playtime-clue-modhack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Mobile Playtime Clue phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Mobile Playtime Clue phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Mobile Playtime Clue cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Spinova Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Mobile Playtime Clue file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Mobile Playtime Clue Mod Apk trên Android & Poppy Mobile Playtime Clue Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Mobile Playtime Clue Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20420

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-mobile-playtime-clue-modhack.APK & poppy-mobile-playtime-clue-modhack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-mobile-playtime-clue-modhack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Mobile Playtime Clue trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Mobile Playtime Clue {MOD,HACK} Unlock Full Version 8,4M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Spinova Studio.
Phiếu bầu: 434.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan