Poppy Mobile Playtime Guide Mod

|Poppy Mobile Playtime| Guide {Hack + Mod}

Hướng dẫn chơi game kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime!. Poppy Mobile Playtime Guide Mod v1.0

Update: 03/10/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
10M

Tải Poppy Mobile Playtime Guide Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Poppy Playtime-Nó là gì?
Poppy Playtime là một trò chơi kinh dị với mục tiêu chính là sinh tồn. Playtime từng là công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi và hiện là một nhà máy bỏ hoang được giữ bí mật trong nhiều năm. Trong Poppy Playtime, bạn cần tìm ra nơi tất cả đồ chơi đã biến mất khi vẫn còn sống. Huggy Wuggy trong Poppy Playtime là một trong những nhân vật phản diện trong game, và những thông tin hữu ích về hắn sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới đây.

Cần lưu ý ngay rằng Huggy Wuggy là đồ chơi thành công nhất của công ty trong Poppy Playtime, được thiết kế để ôm lấy trẻ em. Ngoài ra còn có một bức tượng lớn được trẻ em yêu thích trong cơ sở. Người đàn ông to lớn màu xanh dường như không có xương. Anh ta rất lớn, điều đó không ngăn cản anh ta đi qua những sơ hở giống như Poppy Playtime như bạn.

Nhân vật phản diện của Poppy Playtime được mô phỏng theo một con búp bê, nhưng không có lời nào về việc liệu nó có phải là đồ chơi trọn đời hay thứ gì khác hay không. Huggy Wuggy không phải là kẻ thù chính, nhưng trong chương đầu tiên, anh ta là kẻ đuổi theo và cố gắng giết chết. Huggy Wuggy có thể nghĩ. Poppy Playtime đầu tiên sẽ dụ bạn vào bẫy. Khi bạn gặp khó khăn, nó sẽ làm bạn chậm lại và leo thang tình hình.

Quái vật là bộ mặt của Poppy Playtime.
Trước hết, nhân vật phản diện trong Poppy’s Playtime khá chậm chạp và dễ dàng tẩu thoát. Sau một trận chiến trên băng chuyền, mọi thứ đã thay đổi, và kẻ thù vẫn duy trì tốc độ như bạn. Huggy Wuggy xuất hiện như một người máy cho đến khi bạn nhìn rõ miệng của kẻ ác. Một gợi ý khác từ Huggy Wuggy trong Poppy Playtime. Khi bạn thoát khỏi con quái vật qua lỗ thông hơi, một thông báo yêu cầu bạn quay lại sẽ hiển thị trên tường, xen kẽ với những cụm từ vui nhộn. Có lẽ chính Huggy Wuggy đã viết nó.

Đây là hướng dẫn trò chơi Poppy Playtime của chúng tôi. Đây không phải là ứng dụng hoặc trò chơi Poppy Playtime chính thức.

Tải miễn phí |Poppy Mobile Playtime| Guide {Hack + Mod} cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 10M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 26 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn chơi game kinh dị Huggy Wuggy Poppy Playtime!. Được phát triển bởi Zverkadev. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack |Poppy Mobile Playtime| Guide MOD

  • - Mở Khóa Pro
  • - Extra
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
  • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng |Poppy Mobile Playtime| Guide Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Miễn Phí
  • - Download Cho Điện Thoại Free
  • - Free Down
  • - No All ADS
  • - Speed

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-mobile-playtime-guide-hack-mod-4.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Zverkadev.

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-mobile-playtime-guide-hack-mod-4.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Zverkadev cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Mobile Playtime Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Mobile Playtime Guide Mod Apk trên Android & Poppy Mobile Playtime Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Mobile Playtime Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20580

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-mobile-playtime-guide-hack-mod-4.APK & poppy-mobile-playtime-guide-hack-mod-4.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-mobile-playtime-guide-hack-mod-4 vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Mobile Playtime Guide trên điện thoại của bạn.

Download |Poppy Mobile Playtime| Guide {Hack + Mod} [Mở Khóa Full Version] 10M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 3,8.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Zverkadev.
Phiếu bầu: 174.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X