Poppy Mobile Playtime Guide Mod

Poppy Mobile Playtime Guide (Hack + Mod)

Hướng dẫn siêu cho trò chơi Poppy Playtime & đồ chơi Huggy Wuggy!. Poppy Mobile Playtime Guide Mod v1.0

Update: 03/02/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ
11M

Tải Poppy Mobile Playtime Guide Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Thời gian trò chơi cây thuốc phiện là gì. Con búp bê thật đáng sợ. Đôi mắt to long lanh, nét mặt lạnh lùng, đôi tay và đôi chân thon thả dường như có thể cử động đột ngột. Đây là những gì đang chờ đợi bạn tại Poppy Playtime. Ngoài ra, một số búp bê có thể nói chuyện. Điều tự nhiên là lo lắng rằng một ngày nào đó một con búp bê vô hại trong Poppy Playtime sẽ nói hoặc làm điều gì đó hoàn toàn khủng khiếp. Ví dụ. Huggy Wuggy!

Poppy Playtime là một câu chuyện kinh dị. Bản chất rùng rợn vốn có của những con búp bê khiến nhà máy đồ chơi bỏ hoang ở Poppy Playtime trở thành một nơi thích hợp cho các trò chơi kinh dị. Trong chương đầu tiên của bộ phim kinh dị phiêu lưu Poppy Playtime, bạn, một cựu công ty Playtime. Các nhân viên, thăm lại nhà máy sản xuất đồ chơi nhiều năm sau khi tất cả nhân viên đột ngột biến mất.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime có tên là A Tight Squeeze. Câu chuyện đưa người chơi đến một xưởng sản xuất đồ chơi cũ, nơi sinh sống của một con quái vật đồ chơi khổng lồ Huggy Wuggy. Để hoàn thành chương này, họ phải đi qua hai khu vực nhà máy.

Poppy là nhân vật chính của Poppy Playtime. Hình ảnh của cô lần đầu tiên xuất hiện trong trailer của trò chơi. Đánh giá từ đồ họa và hình ảnh của cô ấy, bạn có thể thấy điều gì đó liên quan đến animatronics.

Trong trò chơi Poppy Playtime, ngoại hình của cô ấy có thể khác. Poppy là một con búp bê có hình ảnh chính được phản ánh trong trailer chính của Poppy Playtime. Mái tóc xoăn nhuộm đỏ và làn da trắng ngần nhưng lại mặc những bộ quần áo đắt tiền. Cô ấy trông giống như một cô gái tốt, nhưng bạn có thể nhận ra từ cuộc đối thoại ở cuối chương đầu tiên của Poppy Playtime rằng cô ấy thật điên rồ. Giống như trong Huggy Wuggy.

* Hướng dẫn này không phải là một trò chơi Poppy Playtime chính thức, ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ Poppy Playtime. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển của Poppy Playtime.

Tải miễn phí Poppy Mobile Playtime Guide (Hack + Mod) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 11M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 11 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn siêu cho trò chơi Poppy Playtime & đồ chơi Huggy Wuggy!. Được phát triển bởi Podgodevpro. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Guide MOD

  • - Mở Khóa VIP
  • - Unlocked VIP
  • - Speed
  • - Plus Subscription
  • - Prime Unlock

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Guide Trả Phí MOD

  • - Unlocked Paid
  • - Subscription Actived
  • - Paid Features
  • - Mở Khóa Prime
  • - Prime Unlock

.

Chưa có bình luận

Download Poppy Mobile Playtime Guide (Hack + Mod) [Mở Khóa Tất Cả] 11M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Podgodevpro.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]