Poppy Mobile Playtime Guide Mod

Poppy Mobile Playtime Guide (HACK_MOD)

Hướng dẫn di động cho trò chơi Poppy Playtime với Huggy Wuggy và nhà máy kinh dị!. Poppy Mobile Playtime Guide Mod v1.1

Update: 03/02/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
9,2M

Tải Poppy Mobile Playtime Guide Mod 1.1 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MOB Games Studio, bao gồm một nhóm nhỏ do Isaac Christopherson làm đạo diễn. Poppy Playtime được chia thành nhiều chương xoay quanh Playtime Co. Nhà máy, chuyên sản xuất “đồ chơi được yêu thích trên toàn quốc”. Trong vai một cựu nhân viên của nhà máy sản xuất đồ chơi, trong Poppy Playtime, bạn sẽ khám phá ra bí ẩn đằng sau những nhân viên mất tích. Bạn đưa Grabpack đi sâu hơn vào nhà máy bí ẩn, trong khi lén nhìn Huggy Wuggy và những món đồ chơi nguy hiểm khác trước mặt bạn.

Trò chơi Poppy Playtime đã gây ra rất nhiều sự cường điệu trong toàn bộ cộng đồng, đây là một điều tất nhiên! Poppy Playtime giới thiệu những món đồ chơi đáng sợ và những câu chuyện nền ẩn chi tiết xung quanh những bí mật đằng sau công ty Playtime. nhà máy. Nó sử dụng xu hướng kinh dị linh vật phổ biến được sử dụng trong nhiều game kinh dị, nhưng nó mang lại hiệu quả ớn lạnh cho người chơi. Với khả năng xử lý các trò chơi Poppy Playtime, đây dễ dàng trở thành một trong những dòng trò chơi phổ biến nhất cho đến nay và là một trong những trò chơi hay nhất ra mắt trong năm nay.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime đã có cho PC. Cảnh báo: Đây không phải là trò chơi Poppy Playtime chính thức. Để chơi Poppy Playtime, bạn cần có ứng dụng hoặc trò chơi chính thức. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển Poppy Playtime

Tải miễn phí Poppy Mobile Playtime Guide (HACK_MOD) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 9,2M) - Phiên bản 1.1. Phát hành vào ngày 14 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn di động cho trò chơi Poppy Playtime với Huggy Wuggy và nhà máy kinh dị!. Được phát triển bởi Beldeviapro. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Guide MOD

  • - Subscription Actived
  • - Mở Khóa Paid
  • - Plus Subscription
  • - Unlocked ALL
  • - Paid Features

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Guide Trả Phí MOD

  • - Down Miễn Phí
  • - Cài Đặt Miễn Phí
  • - Down Về Điện Thoại Free
  • - Unlocked Miễn Phí
  • - Unlocked VIP

.

Chưa có bình luận

Download Poppy Mobile Playtime Guide (HACK_MOD) [UNLIMITED APK + IOS] 9,2M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 2,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Beldeviapro.
Phiếu bầu: 193.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]