Poppy Mobile Playtime Guide Mod

Poppy Mobile Playtime Guide (HACK_MOD)

Hướng dẫn di động cho trò chơi Poppy Playtime với Huggy Wuggy và nhà máy kinh dị!. Poppy Mobile Playtime Guide Mod v1.1

Update: 13/01/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
9,2M

Tải Poppy Mobile Playtime Guide Mod 1.1 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MOB Games Studio, bao gồm một nhóm nhỏ do Isaac Christopherson làm đạo diễn. Poppy Playtime được chia thành nhiều chương xoay quanh Playtime Co. Nhà máy, chuyên sản xuất “đồ chơi được yêu thích trên toàn quốc”. Trong vai một cựu nhân viên của nhà máy sản xuất đồ chơi, trong Poppy Playtime, bạn sẽ khám phá ra bí ẩn đằng sau những nhân viên mất tích. Bạn đưa Grabpack đi sâu hơn vào nhà máy bí ẩn, trong khi lén nhìn Huggy Wuggy và những món đồ chơi nguy hiểm khác trước mặt bạn.

Trò chơi Poppy Playtime đã gây ra rất nhiều sự cường điệu trong toàn bộ cộng đồng, đây là một điều tất nhiên! Poppy Playtime giới thiệu những món đồ chơi đáng sợ và những câu chuyện nền ẩn chi tiết xung quanh những bí mật đằng sau công ty Playtime. nhà máy. Nó sử dụng xu hướng kinh dị linh vật phổ biến được sử dụng trong nhiều game kinh dị, nhưng nó mang lại hiệu quả ớn lạnh cho người chơi. Với khả năng xử lý các trò chơi Poppy Playtime, đây dễ dàng trở thành một trong những dòng trò chơi phổ biến nhất cho đến nay và là một trong những trò chơi hay nhất ra mắt trong năm nay.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime đã có cho PC. Cảnh báo: Đây không phải là trò chơi Poppy Playtime chính thức. Để chơi Poppy Playtime, bạn cần có ứng dụng hoặc trò chơi chính thức. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển Poppy Playtime

Tải miễn phí Poppy Mobile Playtime Guide (HACK_MOD) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 9,2M) - Phiên bản 1.1. Phát hành vào ngày 14 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn di động cho trò chơi Poppy Playtime với Huggy Wuggy và nhà máy kinh dị!. Được phát triển bởi Beldeviapro. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Guide MOD

 • - Subscription Actived
 • - Mở Khóa Paid
 • - Plus Subscription
 • - Unlocked ALL
 • - Paid Features

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Guide Trả Phí MOD

 • - Down Miễn Phí
 • - Cài Đặt Miễn Phí
 • - Down Về Điện Thoại Free
 • - Unlocked Miễn Phí
 • - Unlocked VIP

.

Bình luận mới

 1. Toan Nguyen: Ko chấp nhận.
 2. Nhu Thai: Cái này nó bán cái j cũng quả cáo face.
 3. Cường Nguyễn: Cái game này pha ke bấm vô cái nút là quảng cáo 10000000000000000000000000000 lần luôn.
 4. tu vitinh: Game này ko phải thật nha Đúng tôi đăng nhập thì ko có quảng cáo Nhưng đăng nhập chơi game thì ko đc Nó cứ tip 123456 thôi à tôi chơi ko đc Nhà phát hành game Tôi mong nhà phát hành game Sửa lại nhé xin cảm ơn..
 5. Ngọc Minh Anh Trần: Bà mẹ nó bấm cái quảng cáo 🙃game như quần đùi.
 6. Dau Truong: Cái này là siêu fake chứ gì nữa,bấm 1 nút thì quảng cáo 1 lần 100000000000 quảng cáo zậy á.
 7. Sơn Nguyễn: Fake.
 8. My Đỗ: Cc.

Hướng dẫn download Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-mobile-playtime-guide-hack_mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Beldeviapro.

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-mobile-playtime-guide-hack_mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Beldeviapro cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Mobile Playtime Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Mobile Playtime Guide Mod Apk trên Android & Poppy Mobile Playtime Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Mobile Playtime Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=19512

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-mobile-playtime-guide-hack_mod.APK & poppy-mobile-playtime-guide-hack_mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-mobile-playtime-guide-hack_mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Mobile Playtime Guide trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Mobile Playtime Guide (HACK_MOD) [UNLIMITED APK + IOS] 9,2M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 2,9.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Beldeviapro.
Phiếu bầu: 193.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide