Poppy Mobile Playtime Guide Mod

Poppy Mobile Playtime Guide Mod – Hack

Hướng dẫn siêu cho trò chơi Poppy Playtime & đồ chơi Huggy Wuggy!. Poppy Mobile Playtime Guide Mod v1.0

Update: 28/07/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ
11M

Tải Poppy Mobile Playtime Guide Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Thời gian trò chơi Poppy là gì? Con búp bê thật đáng sợ. Đôi mắt to long lanh, biểu cảm lạnh lùng, tay chân thon thả dường như có thể hành động đột ngột. Đây là những gì Poppy Playtime đang chờ đợi bạn. Ngoài ra, một số búp bê có thể nói chuyện. Mọi người tự nhiên lo lắng rằng một ngày nào đó, một con búp bê vô hại trong Poppy Playtime có thể nói hoặc làm điều gì đó khủng khiếp. Ví dụ. Ôm, wow!

Poppy Playtime là một câu chuyện kinh dị. Sự kinh dị vốn có của con búp bê khiến nhà máy đồ chơi bỏ hoang của Poppy Playtime trở thành một nơi thích hợp cho các trò chơi kinh dị. Trong chương đầu tiên của bộ phim kinh dị phiêu lưu “Poppy Playtime”, với tư cách là một nhân viên cũ của Playtime, bạn đã đến thăm lại một nhà máy sản xuất đồ chơi nhiều năm sau khi tất cả nhân viên đột nhiên biến mất.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime có tên là A Tight Squeeze. Câu chuyện đưa người chơi đến một xưởng sản xuất đồ chơi cũ, nơi sinh sống của một con quái vật đồ chơi khổng lồ Huggy Wuggy. Để hoàn thành chương này, họ phải đi qua hai nhà máy.

Poppy là nhân vật chính của Poppy Playtime. Hình ảnh của cô lần đầu tiên xuất hiện trong trailer của trò chơi. Từ đồ họa và hiệu ứng hình ảnh của cô ấy, bạn có thể liên tưởng nó với hình ảnh động.

Trong trò chơi tại Poppy Playtime, ngoại hình của cô ấy có thể khác. Poppy là một con búp bê có hình ảnh chính được phản ánh trong trailer chính của Poppy Playtime. Mái tóc xoăn nhuộm đỏ và làn da trắng ngần nhưng lại mặc những bộ quần áo đắt tiền. Cô ấy trông giống như một cô gái tốt, nhưng bạn có thể biết từ cuộc đối thoại ở cuối chương đầu tiên của Poppy Playtime rằng cô ấy thật điên rồ. Giống như trong Huggy Wuggy.

* Hướng dẫn này không phải là trò chơi Poppy Playtime chính thức, ứng dụng được tạo bởi những người hâm mộ Poppy Playtime. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển của Poppy Playtime.

Tải miễn phí Poppy Mobile Playtime Guide Mod – Hack cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 11M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 2 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn siêu cho trò chơi Poppy Playtime & đồ chơi Huggy Wuggy!. Được phát triển bởi Podgodevpro. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Guide MOD

  • - No All ADS
  • - Unlocked ALL
  • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
  • - No Reload
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Guide Trả Phí MOD

  • - Miễn Phí Download
  • - Down Về Máy Miễn Phí
  • - Setup Free
  • - Unlocked Download
  • - Không Quảng Cáo

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-mobile-playtime-guide-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Podgodevpro.

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-mobile-playtime-guide-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Mobile Playtime Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Podgodevpro cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Mobile Playtime Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Mobile Playtime Guide Mod Apk trên Android & Poppy Mobile Playtime Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Mobile Playtime Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18942

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-mobile-playtime-guide-mod-hack.APK & poppy-mobile-playtime-guide-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-mobile-playtime-guide-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Mobile Playtime Guide trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Mobile Playtime Guide Mod – Hack MỞ KHÓA TẤT CẢ APK + IOS 11M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Podgodevpro.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan