Poppy Mobile & Playtime Guide Mod

Poppy Mobile & Playtime Guide (MOD_HACK)

Hướng dẫn về thời gian chơi Poppy và hướng dẫn về Huggy Wuggy!. Poppy Mobile & Playtime Guide Mod v1.2

Update: 28/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
9,1M

Tải Poppy Mobile & Playtime Guide Mod 1.2 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Sự kinh dị vốn có của con búp bê đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra các trò chơi kinh dị tuyệt vời, được sử dụng bởi nhà phát triển trò chơi kinh dị phiêu lưu Poppy Playtime.

Trong Poppy Playtime, bạn là một cựu nhân viên của một công ty lớn, người đã đến thăm lại một nhà máy sản xuất đồ chơi nhiều năm sau khi tất cả nhân viên đột nhiên biến mất.

Đoạn giới thiệu Poppy Playtime theo phong cách của một cuốn băng cát-sét VHS, đây là định dạng hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí u ám.

Trên hành trình đến nhà máy Poppy Playtime bị bỏ hoang, bạn sẽ bắt gặp nhiều tác phẩm rùng rợn, nhưng bạn sẽ có những món đồ chơi riêng giúp bạn khám phá và giải các câu đố.

Trong Poppy Playtime, đồ chơi của riêng bạn sẽ giúp bạn kéo các nút và đòn bẩy, kéo căng những sợi dây bạn cần để vượt qua, và làm nhiều việc khác mà bạn cần để tồn tại ở những nơi nguy hiểm.

Khi bạn đi sâu vào các hành lang và văn phòng của Poppy Playtime, bạn sẽ nhận thấy một lính canh nhếch mép có tên là Huggy Wuggy, người cư xử hơi giống một Slender cũ.

Huggy Wuggy là một cơn ác mộng lớn, với nụ cười thân thiện, săn đuổi các anh hùng qua các hành lang, và sẵn sàng cung cấp một loạt các cảnh đáng sợ, những cảnh này chắc chắn sẽ kích hoạt một loạt các hoạt động trong Poppy. Người chơi nổi tiếng nhất trong Playtime.

Nhà phát triển mới chỉ giới thiệu chương đầu tiên của Poppy Playtime và mất khoảng một giờ để hoàn thành trong thời gian thực. Những câu đố bên trong không quá khó nhưng lại khiến bạn hoàn toàn hòa mình vào không khí của game và khiến bạn cảm thấy rùng rợn tột độ.

Trong tương lai, hãng phim hy vọng sẽ lần lượt tung ra các chương còn lại, thời gian trôi qua, người chơi sẽ ngày càng đến gần hơn với bí ẩn ma mị của Poppy Game Time.

Những người chơi tại Poppy Playtime đã ca ngợi sự sáng tạo này, gọi nó là tham vọng và đáng sợ, với một câu chuyện hấp dẫn.

Cảnh báo: Đây không phải là Thời gian chơi Poppy chính thức và chúng tôi không phải là thành viên của nhóm phát triển. Tất cả các quyền thuộc về người tạo ra Poppy Playtime.

Tải miễn phí Poppy Mobile & Playtime Guide (MOD_HACK) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 9,1M) - Phiên bản 1.2. Phát hành vào ngày 26 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn về thời gian chơi Poppy và hướng dẫn về Huggy Wuggy!. Được phát triển bởi Liontisjak. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile & Playtime Guide MOD

 • - Unlocked Paid
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile & Playtime Guide Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Mở Khóa Download
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Boosters
 • - Mở Khóa Pro

.

Bình luận mới

 1. Nhân Ái điNh: Error Là fake rồi.
 2. Hường Nguyễn: Kooooooooooo hay.
 3. Quoc Let hai: Noooooo không hay.

Hướng dẫn download Poppy Mobile & Playtime Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Mobile & Playtime Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-mobile-playtime-guide-mod_hack-5.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Liontisjak.

- Tải Poppy Mobile & Playtime Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-mobile-playtime-guide-mod_hack-5.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Mobile & Playtime Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Mobile & Playtime Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Mobile & Playtime Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Liontisjak cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Mobile & Playtime Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Mobile & Playtime Guide Mod Apk trên Android & Poppy Mobile & Playtime Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Mobile & Playtime Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20845

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-mobile-playtime-guide-mod_hack-5.APK & poppy-mobile-playtime-guide-mod_hack-5.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-mobile-playtime-guide-mod_hack-5 vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Mobile & Playtime Guide trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Mobile & Playtime Guide (MOD_HACK) Unlock Full Version Apk + iOS 9,1M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Liontisjak.
Phiếu bầu: 53.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan