Poppy Mobile & Playtime Guide Mod

Poppy Mobile & Playtime Guide (MOD_HACK)

Hướng dẫn về thời gian chơi Poppy và hướng dẫn về Huggy Wuggy!. Poppy Mobile & Playtime Guide Mod v1.2

Update: 03/02/2023
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
9,1M

Tải Poppy Mobile & Playtime Guide Mod 1.2 cho android apk & iphone ios 5.1 trở lên

Sự kinh dị vốn có của con búp bê đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra các trò chơi kinh dị tuyệt vời, được sử dụng bởi nhà phát triển trò chơi kinh dị phiêu lưu Poppy Playtime.

Trong Poppy Playtime, bạn là một cựu nhân viên của một công ty lớn, người đã đến thăm lại một nhà máy sản xuất đồ chơi nhiều năm sau khi tất cả nhân viên đột nhiên biến mất.

Đoạn giới thiệu Poppy Playtime theo phong cách của một cuốn băng cát-sét VHS, đây là định dạng hoàn hảo để tạo ra một bầu không khí u ám.

Trên hành trình đến nhà máy Poppy Playtime bị bỏ hoang, bạn sẽ bắt gặp nhiều tác phẩm rùng rợn, nhưng bạn sẽ có những món đồ chơi riêng giúp bạn khám phá và giải các câu đố.

Trong Poppy Playtime, đồ chơi của riêng bạn sẽ giúp bạn kéo các nút và đòn bẩy, kéo căng những sợi dây bạn cần để vượt qua, và làm nhiều việc khác mà bạn cần để tồn tại ở những nơi nguy hiểm.

Khi bạn đi sâu vào các hành lang và văn phòng của Poppy Playtime, bạn sẽ nhận thấy một lính canh nhếch mép có tên là Huggy Wuggy, người cư xử hơi giống một Slender cũ.

Huggy Wuggy là một cơn ác mộng lớn, với nụ cười thân thiện, săn đuổi các anh hùng qua các hành lang, và sẵn sàng cung cấp một loạt các cảnh đáng sợ, những cảnh này chắc chắn sẽ kích hoạt một loạt các hoạt động trong Poppy. Người chơi nổi tiếng nhất trong Playtime.

Nhà phát triển mới chỉ giới thiệu chương đầu tiên của Poppy Playtime và mất khoảng một giờ để hoàn thành trong thời gian thực. Những câu đố bên trong không quá khó nhưng lại khiến bạn hoàn toàn hòa mình vào không khí của game và khiến bạn cảm thấy rùng rợn tột độ.

Trong tương lai, hãng phim hy vọng sẽ lần lượt tung ra các chương còn lại, thời gian trôi qua, người chơi sẽ ngày càng đến gần hơn với bí ẩn ma mị của Poppy Game Time.

Những người chơi tại Poppy Playtime đã ca ngợi sự sáng tạo này, gọi nó là tham vọng và đáng sợ, với một câu chuyện hấp dẫn.

Cảnh báo: Đây không phải là Thời gian chơi Poppy chính thức và chúng tôi không phải là thành viên của nhóm phát triển. Tất cả các quyền thuộc về người tạo ra Poppy Playtime.

Tải miễn phí Poppy Mobile & Playtime Guide (MOD_HACK) cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 9,1M) - Phiên bản 1.2. Phát hành vào ngày 26 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Hướng dẫn về thời gian chơi Poppy và hướng dẫn về Huggy Wuggy!. Được phát triển bởi Liontisjak. Yêu cầu hệ điều hành 5.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile & Playtime Guide MOD

 • - Unlocked Paid
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ
 • - No Reload
 • - Countries Restriction Removed

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile & Playtime Guide Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí Download
 • - Mở Khóa Download
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Boosters
 • - Mở Khóa Pro

.

Bình luận mới

 1. Nhân Ái điNh: Error Là fake rồi.
 2. Hường Nguyễn: Kooooooooooo hay.
 3. Quoc Let hai: Noooooo không hay.

Download Poppy Mobile & Playtime Guide (MOD_HACK) Unlock Full Version Apk + iOS 9,1M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.2.
Cần có Android: 5.1 trở lên.
Đánh giá: 4,3.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Liontisjak.
Phiếu bầu: 53.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
[x]