Poppy Mobile Playtime Tips Mod

Poppy Mobile Playtime Tips [Mod/Hack]

Mẹo và thủ thuật cuối cùng cho thời gian chơi thuốc phiện.. Poppy Mobile Playtime Tips Mod v1.0

Update: 28/06/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ
18M

Tải Poppy Mobile Playtime Tips Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Poppy Playtime là một trò chơi phiêu lưu giải đố kinh dị góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi MOB Games Studio, bao gồm một nhóm nhỏ do Isaac Christopherson làm đạo diễn.

Poppy Playtime được chia thành nhiều chương và xoay quanh nhà máy bị bỏ hoang của Playtime Co., nơi sản xuất “đồ chơi yêu thích của quốc gia.”

Là một cựu nhân viên của nhà máy sản xuất đồ chơi, trong “Poppy Flower”, bạn sẽ khám phá ra bí ẩn đằng sau sự biến mất của nhân viên đó.

Bạn đưa Grabpack của mình đi sâu hơn vào nhà máy bí ẩn, trong khi lẻn trước những món đồ chơi nguy hiểm như Huggy Wuggy.

Trò chơi Poppy Playtime đã gây ra vô số lời thổi phồng trong cộng đồng, đúng như vậy!

Poppy Playtime giới thiệu những món đồ chơi đáng sợ và một câu chuyện chi tiết xung quanh những bí mật đằng sau nhà máy Playtime Co.

Nó tận dụng xu hướng kinh dị linh vật phổ biến được sử dụng trong nhiều game kinh dị, nhưng lại khiến người chơi rùng mình một cách hiệu quả.

Sử dụng phương pháp chơi trò chơi Poppy Playtime, đây dễ dàng trở thành một trong những sê-ri trò chơi phổ biến nhất và là một trong những sê-ri hay nhất ra mắt trong năm nay.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime đã có trên PC.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm:

Đây không phải là một trò chơi Poppy Playtime chính thức.
Để chơi Poppy Playtime, bạn cần có ứng dụng hoặc trò chơi chính thức.
Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển Poppy Playtime

Tải miễn phí Poppy Mobile Playtime Tips [Mod/Hack] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 18M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 22 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Mẹo và thủ thuật cuối cùng cho thời gian chơi thuốc phiện.. Được phát triển bởi Game G Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.

Tính Năng Ứng Dụng Hack Poppy Mobile Playtime Tips MOD

  • - Mở Khóa Prime
  • - Unlocked Prime
  • - Mở Khóa VIP
  • - No All ADS
  • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Mobile Playtime Tips Trả Phí MOD

  • - Download Về Máy Free
  • - Mở Khóa All
  • - All Mở Khóa
  • - Unlocked Paid
  • - Paid Features Mở Khóa

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Mobile Playtime Tips phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Mobile Playtime Tips mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-mobile-playtime-tips-mod-hack.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Game G Studio.

- Tải Poppy Mobile Playtime Tips mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-mobile-playtime-tips-mod-hack.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Mobile Playtime Tips phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Mobile Playtime Tips phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Mobile Playtime Tips cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Game G Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Mobile Playtime Tips file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Mobile Playtime Tips Mod Apk trên Android & Poppy Mobile Playtime Tips Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Mobile Playtime Tips Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20248

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-mobile-playtime-tips-mod-hack.APK & poppy-mobile-playtime-tips-mod-hack.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-mobile-playtime-tips-mod-hack vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Mobile Playtime Tips trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Mobile Playtime Tips [Mod/Hack] UNLOCK ALL 18M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 12 tuổi.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Game G Studio.
Phiếu bầu: .
Tương tác: Người dùng tương tác.
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan