Poppy Play Time for MCPE Mod

Poppy Play Time for MCPE [ Mod Unlock Full Version Apk + iOS ]

Con chó săn ở đây! Chạy và trốn thoát!. Poppy Play Time for MCPE Mod v1.0

Update: 02/12/2021
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Kích cỡ
7,5M
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone

Tải Poppy Play Time for MCPE Mod 1.0 cho android apk & iphone ios 4.4 trở lên

Poppy Playtime của MCPE

Tuyên bố từ chối trách nhiệm-Đây là một ứng dụng không chính thức cho Minecraft Pocket Edition. Ứng dụng này không được liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Mojang AB. Tên Minecraft, thương hiệu Minecraft và nội dung Minecraft là tài sản của Mojang AB hoặc chủ sở hữu được tôn trọng của nó. Đăng ký bản quyền. Theo http://account.mojang.com/documents/brand_guidelines.

Huggy Wuggy là ở đây!

Nếu bạn thích Poppy Time, thì Minecraft pe bản mod Poppy Time này, chúng tôi cung cấp các tiện ích bổ sung, bản đồ và giao diện cho điều này. Mặc dù plugin được cung cấp ở đây là lạ nhưng chúng tôi sẽ cập nhật lại nó trong tương lai.

Đối với những ai chưa biết Poppy Time là gì thì đây là trò chơi đáng sợ nhất, nó sẽ đưa bạn đi khắp bản đồ nhà máy sản xuất búp bê và bạn sẽ ngạc nhiên trước một con búp bê ôm có thể bị người chơi đuổi theo. Tìm cây thuốc phiện, chạy và trốn thoát, vì khi bạn chạy trong lỗ thông hơi, lũ quái vật tràn ngập sẽ bắt bạn.

Để tăng thêm ấn tượng kinh dị, trong tương lai cái này cũng sẽ được bổ sung, ví dụ như các bản đồ kinh dị như bản đồ Halloween. Các skin được thêm vào cũng là các skin kinh dị khác để hoàn thành thời gian chơi game của bản mod này, chẳng hạn như: ác nữ tu, bà, chào hàng xóm kinh dị trốn phòng.

Hãy thử mod thời gian chơi cây anh túc và nhận được nỗi sợ hãi của bạn!

ghi chú:
Nếu plugin được chia thành hành vi và tài nguyên, cả hai phải được tải xuống cùng một lúc để phát lại thành công. Nếu bạn chỉ tải xuống một trong số chúng, mô-đun sẽ không thể nhập mcpe của bạn.

Tải miễn phí Poppy Play Time for MCPE [ Mod Unlock Full Version Apk + iOS ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 7,5M) - Phiên bản 1.0. Phát hành vào ngày 27 tháng 10, 2021. Bởi GameMOD.VN. Con chó săn ở đây! Chạy và trốn thoát!. Được phát triển bởi Stonecraft Blockmaster. Yêu cầu hệ điều hành 4.4 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Poppy Play Time for MCPE MOD

 • - Unlocked Paid
 • - Extra
 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - No Reload
 • - Paid Features Mở Khóa

Phiên Bản Ứng Dụng Poppy Play Time for MCPE Trả Phí MOD

 • - Miễn Phí
 • - Down Về Máy Miễn Phí
 • - Mở Khóa Download
 • - Subscription Actived
 • - Plus Subscription

Mod Huggy Wuggy.

Bình luận mới

 1. Thị Thùy Linh Nguyễn: Tại xấu tại sao game này ghê quá.
 2. Truc Dang: 9999999 sao ok.

Hướng dẫn download Poppy Play Time for MCPE phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Play Time for MCPE mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-play-time-for-mcpe-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Stonecraft Blockmaster.

- Tải Poppy Play Time for MCPE mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-play-time-for-mcpe-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Play Time for MCPE phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Play Time for MCPE phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Play Time for MCPE cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Stonecraft Blockmaster cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Play Time for MCPE file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Play Time for MCPE Mod Apk trên Android & Poppy Play Time for MCPE Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Play Time for MCPE Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=15667

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-play-time-for-mcpe-mod.APK & poppy-play-time-for-mcpe-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-play-time-for-mcpe-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Play Time for MCPE trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Play Time for MCPE [ Mod Unlock Full Version Apk + iOS ] 7,5M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.0.
Cần có Android: 4.4 trở lên.
Đánh giá: 4,0.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Stonecraft Blockmaster.
Phiếu bầu: 597.
Tương tác: .
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
Whatsapp
Vkontakte
Telegram
Reddit
Pinterest
Linkedin
Hide