Poppy Playtime 2 Game Guide Mod

|Poppy Playtime 2| Game Guide [Hack & Mod]

Poppy là một con búp bê có hình ảnh chính được phản ánh trong đoạn giới thiệu chính của Playtime.. Poppy Playtime 2 Game Guide Mod v1.1

Update: 09/08/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
1.000+
Kích cỡ
13M

Tải Poppy Playtime 2 Game Guide Mod 1.1 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Trò chơi Poppy Playtime đã gây ra vô số lời thổi phồng trong cộng đồng, đúng như vậy! Poppy Playtime giới thiệu những món đồ chơi đáng sợ và những câu chuyện chi tiết xoay quanh những bí mật đằng sau nhà máy Playtime Co. Nó sử dụng xu hướng kinh dị linh vật phổ biến được sử dụng trong nhiều game kinh dị, nhưng hiệu quả khiến người chơi cảm thấy lạnh sống lưng. Với phương pháp chơi trò chơi Poppy Playtime, đây dễ dàng trở thành một trong những bộ truyện nổi tiếng nhất và là một trong những bộ truyện hay nhất năm nay.

Poppy Playtime là sự kết hợp giữa giải câu đố và kinh dị, vì vậy ở những thời điểm nhất định trong Poppy Playtime, bạn phải thực sự đổ mồ hôi! Ngoài ra, nhà phát triển của Poppy Playtime cũng để lại một số bí mật cho người chơi, cùng tìm hiểu nhé!

Trong trò chơi tại Poppy Playtime, ngoại hình của cô ấy có thể khác. Poppy là một con búp bê có hình ảnh chính được phản ánh trong trailer chính của Poppy Playtime. Mái tóc xoăn nhuộm đỏ và làn da trắng ngần nhưng lại mặc những bộ quần áo đắt tiền. Cô ấy trông giống như một cô gái tốt, nhưng bạn có thể thấy nội tâm điên cuồng của cô ấy trong đoạn hội thoại ở cuối chương đầu tiên của Poppy Playtime. Giống như trong Huggy Wuggy.

Chương đầu tiên của Poppy Playtime đã có trên PC. Cảnh báo: Đây không phải là trò chơi Poppy Playtime chính thức. Để chơi Poppy Playtime, bạn cần có ứng dụng hoặc trò chơi chính thức. Tất cả các quyền thuộc về các nhà phát triển Poppy Playtime

Tải miễn phí |Poppy Playtime 2| Game Guide [Hack & Mod] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 13M) - Phiên bản 1.1. Phát hành vào ngày 21 tháng 12, 2021. Bởi GameMOD.VN. Poppy là một con búp bê có hình ảnh chính được phản ánh trong đoạn giới thiệu chính của Playtime.. Được phát triển bởi Unicrons inc. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Ứng Dụng Hack |Poppy Playtime 2| Game Guide MOD

  • - Mở Khóa VIP
  • - Không Quảng Cáo
  • - Mở Khóa Paid
  • - Plus Subscription
  • - Unlocked ALL

Phiên Bản Ứng Dụng |Poppy Playtime 2| Game Guide Trả Phí MOD

  • - Down Free
  • - Free Down
  • - Mở Khóa Tất Cả
  • - Unlocked VIP
  • - Mở Khóa Pro

sự pha trộn của câu đố và kinh dị Thưởng thức.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Playtime 2 Game Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Playtime 2 Game Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-playtime-2-game-guide-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Unicrons inc.

- Tải Poppy Playtime 2 Game Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-playtime-2-game-guide-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Playtime 2 Game Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Playtime 2 Game Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Playtime 2 Game Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Unicrons inc cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Playtime 2 Game Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Playtime 2 Game Guide Mod Apk trên Android & Poppy Playtime 2 Game Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Playtime 2 Game Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=20272

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-playtime-2-game-guide-hack-mod.APK & poppy-playtime-2-game-guide-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-playtime-2-game-guide-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Playtime 2 Game Guide trên điện thoại của bạn.

Download |Poppy Playtime 2| Game Guide [Hack & Mod] UNLOCK ALL 13M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.1.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 1.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Unicrons inc.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan