Poppy Playtime Chapter 1 Mod

Poppy Playtime Chapter 1 HACK/MOD

Trò chơi di động Playtime chính thức của cây thuốc phiện!. Poppy Playtime Chapter 1 Mod v3

Update: 30/09/2022
Giá gốc: 68.000 ₫
MOD: FREE
Lượt cài đặt
5.000+
Danh mục
Kích cỡ
647M

Tải Poppy Playtime Chapter 1 Mod 3 cho android apk & iphone ios 5.0 trở lên

Bạn phải sống sót trong cuộc phiêu lưu kinh dị / giải đố này. Cố gắng sống sót với món đồ chơi đang chờ bạn trả thù trong nhà máy đồ chơi bị bỏ hoang. Sử dụng GrabPack của bạn để hack mạch hoặc lấy bất cứ thứ gì từ xa. Khám phá các cơ sở bí ẩn … đừng để bị bắt.

Chào mừng đến với Playtime Co.!
Công ty Playtime từng là vua sản xuất đồ chơi … cho đến một ngày mọi người trong nhà máy biến mất không dấu vết. Bây giờ, nhiều năm sau, bạn phải khám phá nhà máy bị bỏ hoang và khám phá sự thật.

Đồ chơi – Đồ chơi của Playtime Co. Một đám người sôi nổi! Từ Bot đến Huggy, từ Catbee đến Poppy, Playtime có tất cả! Miễn là bạn còn ở Playtime Co., tại sao bạn không thử mua đồ chơi? Bạn có thể vừa kết bạn với một vài người bạn …

Tải miễn phí Poppy Playtime Chapter 1 HACK/MOD cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 647M) - Phiên bản 3. Phát hành vào ngày 25 tháng 2, 2022. Bởi GameMOD.VN. Trò chơi di động Playtime chính thức của cây thuốc phiện!. Được phát triển bởi MOB Games Studio. Yêu cầu hệ điều hành 5.0 trở lên. Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.

Tính Năng Hack Game Poppy Playtime Chapter 1 MOD

 • - No ADS
 • - Tiền Không Giới Hạn
 • - Boosters
 • - Tăng Tốc
 • - Mở Khóa Phiên Bản Đầy Đủ

Phiên Bản Game Poppy Playtime Chapter 1 Trả Phí MOD

 • - Xóa Tất Cả Quảng Cáo
 • - Tăng Tốc
 • - Không Quảng Cáo
 • - All Mở Khóa
 • - Unlocked Paid

.

Bình luận mới

 1. Xuân Hải Nguyễn: Gooooooooood game.
 2. HMPE TV: i need a better and smoother graphics like that, why is it like this????.

Hướng dẫn download Poppy Playtime Chapter 1 phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Playtime Chapter 1 mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-playtime-chapter-1-hack-mod.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành MOB Games Studio.

- Tải Poppy Playtime Chapter 1 mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-playtime-chapter-1-hack-mod.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Playtime Chapter 1 phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Playtime Chapter 1 phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Playtime Chapter 1 cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà MOB Games Studio cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Playtime Chapter 1 file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Playtime Chapter 1 Mod Apk trên Android & Poppy Playtime Chapter 1 Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Playtime Chapter 1 Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=23560

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-playtime-chapter-1-hack-mod.APK & poppy-playtime-chapter-1-hack-mod.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-playtime-chapter-1-hack-mod vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Playtime Chapter 1 trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Playtime Chapter 1 HACK/MOD FULL TÍNH NĂNG APK + IOS 647M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 3.
Cần có Android: 5.0 trở lên.
Đánh giá: .
Xếp hạng nội dung: Không phù hợp cho trẻ dưới 7 tuổi.
Lượt cài đặt: 5.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: MOB Games Studio.
Phiếu bầu: .
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X