Poppy Playtime Guide Mod

Poppy Playtime game Guide [ Mod ]

Chào mừng bạn đến với Hướng dẫn của chúng tôi Hướng dẫn chơi trò chơi Huggy Wuggy Poppy Playtime.. Poppy Playtime Guide Mod v1.20

Update: 30/09/2022
Giá gốc: MIỄN PHÍ
MOD: FREE
Lượt cài đặt
10.000+
Danh mục
Kích cỡ
11M

Tải Poppy Playtime Guide Mod 1.20 cho android apk & iphone ios 4.1 trở lên

Chào mừng bạn đến với trò chơi Poppy Playtime Walkthrough của chúng tôi, trò chơi Poppy Playtime Walkthrough không phải là hướng dẫn chính thức. Nó chỉ là một ứng dụng cung cấp thông tin về trò chơi. Poppy Playtime là một trò chơi giải đố / phiêu lưu giải đố, trong đó bạn cần điều tra sự thành lập của ngành công nghiệp đồ chơi trong khi tránh những trò hoạt hình phổ biến.

Chuỗi chính trong Poppy Playtime được gọi là A Tight Squeeze.

Phần này yêu cầu bạn khám phá một loạt đồ chơi cổ đại tiếp tục là nhà của một con quái vật đồ chơi khổng lồ.

Để hoàn thành phần này, bạn thực sự muốn đi qua con đường và không gian sự kiện xã hội của chuỗi được tạo ra trong khi bị truy đuổi bởi Poppy Playtime Huggy Wuggy.

Để giúp bạn hoàn thành phần đầu tiên, chúng tôi đã biên soạn dòng thời gian hướng dẫn Play Poppy 1 Squeeze sau đây.

Ứng dụng này có thể giúp bạn hiểu nội dung của Poppy Playtime Wiki và nhận ra rằng trò chơi mang đến cho bạn những nguyên liệu mới.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Ứng dụng này được tạo ra bởi “người hâm mộ” và nó không phải là chính thức. Nếu bạn vi phạm bản quyền, vui lòng cho chúng tôi biết và nó sẽ bị xóa
Xin cảm ơn sớm!

– Làm thế nào để dành thời gian chơi với anh túc.
-Tips cho Thời gian cây thuốc phiện
-Hướng dẫn thời gian chơi đĩa mềm

Một cách nhanh chóng và dễ dàng để cài đặt Huggy Wuggy. Có hơn hàng trăm mẹo và thủ thuật Huggy Wuggy chất lượng cao để bạn lựa chọn.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm / Thông báo pháp lý

1. Đây không phải là một trò chơi …
2. Ứng dụng này được tạo ra bởi những người hâm mộ trò chơi để giúp những người chơi khác giành chiến thắng trong trò chơi; đây không phải là một trò chơi hoặc ứng dụng chính thức.
3. Đây là hướng dẫn nhắc nhở không chính thức về trò chơi Poppy Playtime Huggy Wuggy, ứng dụng tuân thủ luật bản quyền “sử dụng hợp pháp” của Hoa Kỳ.

Tải miễn phí Poppy Playtime game Guide [ Mod ] cho Android APK & Iphone IOS IPA. (Kích thước: 11M) - Phiên bản 1.20. Phát hành vào ngày 2 tháng 11, 2021. Bởi GameMOD.VN. Chào mừng bạn đến với Hướng dẫn của chúng tôi Hướng dẫn chơi trò chơi Huggy Wuggy Poppy Playtime.. Được phát triển bởi Avirtundev. Yêu cầu hệ điều hành 4.1 trở lên. Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.

Tính Năng Game Poppy Playtime game Guide MOD

  • - Tiền Không Giới Hạn
  • - Free Purchase
  • - Sprint
  • - Mở Khóa Paid
  • - Speed

Phiên Bản Game Poppy Playtime game Guide Trả Phí MOD

  • - Down Free
  • - Download Về Máy Free
  • - Mở Khóa All
  • - Tăng Tốc
  • - Unlocked Paid

.

Chưa có bình luận

Hướng dẫn download Poppy Playtime Guide phiên bản mới nhất cho điện thoại Android, iOS

- Tải Poppy Playtime Guide mod cho điện thoại android apk: bấm vào nút tải về máy android tương ứng với hệ điều hành trên điện thoại của bạn ở đầu trang này! Tại đây GameMOD.VN cam kết mang đến link tải file poppy-playtime-game-guide-mod-2.apk & đầy đủ phiên bản khác, chính xác nhất từ nhà phát hành Avirtundev.

- Tải Poppy Playtime Guide mod cho điện thoại iphone ios: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó làm theo các bước hướng dẫn để tải xuống file poppy-playtime-game-guide-mod-2.ipa cho điện thoại IPhone IOS. Tiến hành cài đặt không cần jailbreak.

- Tải Poppy Playtime Guide phiên bản gốc trên google play: bấm vào nút tải về máy android, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc Google Play)

- Tải Poppy Playtime Guide phiên bản gốc trên app store: bấm vào nút tải về máy iphone, sau đó tiếp tục nhấn vào nút (Link gốc App Store)

- Tải Poppy Playtime Guide cho máy tính/PC: trước khi download file từ GameMOD.VN, hãy "tải phần mềm giả lập android cho máy tính" download về & cài đặt, sau đó tải file apk mà Avirtundev cung cấp, upload file lên giả lập và sử dụng.

Cách tải & cài đặt Poppy Playtime Guide file APK / IPA MOD

- Nếu bạn chưa quen với cách tải game & app mod trên GameMOD.VN và chưa biết cách cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn dưới đây. Sau đây là cách tải và cài đặt Poppy Playtime Guide Mod Apk trên Android & Poppy Playtime Guide Mod Ipa trên Iphone IOS.

- Bước 1: Nhấn vào nút "Tải Về Máy" ở đầu bài viết: Poppy Playtime Guide Mod

- Bước 2: Làm theo từng bước hướng dẫn trên trang tải xuống: https://gamemod.vn/download/?app_id=18023

- Bước 3: Chuyển đến nơi lưu trữ file poppy-playtime-game-guide-mod-2.APK & poppy-playtime-game-guide-mod-2.IPA đã tải xuống.

- Bước 4: Vào cài đặt trên điện thoại chọn -> Ứng dụng -> Cho phép cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

- Bước 5: Nhấn nút quay lại và thử cài đặt lại file poppy-playtime-game-guide-mod-2 vừa tải xuống. Mở lên và trải nghiệm.

* Lưu ý: Trước khi cài đặt phiên bản MOD, bạn phải gỡ cài đặt phiên bản gốc của Poppy Playtime Guide trên điện thoại của bạn.

Download Poppy Playtime game Guide [ Mod ] 11M

Xem thêm
Thu gọn

Thông tin thêm

Phiên bản: 1.20.
Cần có Android: 4.1 trở lên.
Đánh giá: 4,0.
Xếp hạng nội dung: Phù hợp cho 3 tuổi trở lên.
Lượt cài đặt: 10.000+.
Sản phẩm: .
Nhà phát triển: Avirtundev.
Phiếu bầu: 240.
Tương tác: .
Tải Về Máy Android
Tải Về Máy Iphone
Nhà phát triển
Game & ứng dụng liên quan
X